Monthly Archives: tháng Mười Hai 2020

 1. 5 công nghệ, tính năng chỉ có ở máy giặt Nhật Bản
  5 công nghệ, tính năng chỉ có ở máy giặt Nhật Bản

  Máy giặt nội địa Nhật là máy giặt cao cấp, được người tiêu dùng Việt ưu chuộng. Mọi khách hàng của hàng nội địa hầu như chỉ biết đến máy giặt Nhật Bãi, ngoài ra còn có máy giặt nội địa mới. Được trang bị nhiều tính năng hiện đại, tiện nghi hơn.

  Người dùng cảm thấy thoải mái, dễ dàng hơn rất nhiều khi sử dụng máy giặt Nhật. Nó đáp ứng tất cả mọi loại quần áo, xử lý tối ưu nhất. Quần áo không bị hại, mà được giặt sạch, sấy khô, không bị nhăn. Ngoài ra nó rất ổn định và bền bỉ.

  Máy giặt nội địa luôn ở một đẳng cấp cao hơn so với máy giặt thông thường về mọi mặt. Từ hình thức, chất liệu cấu tạo, công nghệ giặt,... đều hơn hẳn và tối ưu hơn.

  Sau đây là 5 công nghệ chỉ có ở những chiếc máy giặt nội địa, mà đến những máy giặt Việt Nam mới nhất cũng không có được.

  Cảm biến nhận diện quần áo

  Đây là công nghệ nền tảng để phát triển những công nghệ sau này cho những máy giặt nội địa mới. Như Cảm biến chống xoắn rối, phân loại quần áo, tiết kiệm điện, công nghệ

 2. Lọc không khí Oto - Giải pháp tốt nhất cho tình trạng không khí trên xe
  Lọc không khí Oto - Giải pháp tốt nhất cho tình trạng không khí trên xe

  Xe hơi không chỉ là phương tiện di chuyển mà nó còn mang nhiều ý nghĩa khác với chủ nhân. Vì thế những chủ nhân thường chăm sóc, bảo quản và giữ gìn chiếc xe của mình rất cẩn thận.

  Yếu tố của xe đầu tiên tác động với người ngồi trên xe là không khí trên xe. Đây là điều rất quan trọng, với những người say xe rất nhạy cảm với mùi ghế da và có thể khó chịu hơn. Không khí trên xe cũng tác động đến cảm giác lái xe, nhất là đường dài. Với những hãng xe cao cấp đã có hệ thống lọc khí trong xe kết hợp với điều hòa. Nhưng đa số các xe tại Việt Nam chưa có hệ thống này.

  lọc không khí oto

  Giải pháp là lọc không khí trên xe - Lọc không khí trên Oto - nội địa Nhật. Với lọc không khí Oto Nhật Bản sẽ mang lại không khí tự nhiên nhất trên xe. Dẫn đến cảm giác lái xe và người ngồi rất thoải mái và dễ chịu.

  Các dòng máy của lọc không khí OTo nội địa

  Hiện đang có 2 hãng sản xuất sản phẩm này là Panasonic và Sharp. Với Sharp thì dòng sản phẩm đa dạng hơn, có nhiều sự lựa chọn và công nghệ cốt lõi là Ionplasma. Còn lọc không khí Oto Panasonic ít có thay đổi và công nghệ chủ yếu là NanoE.

  lọc không khí oto

  Hiệu quả của sản phẩm của 2 thương hiệu này đều làm hài lòng người dùng. Tuy nhiên về hình thức thì lại có sự khác nhau. Sản phẩm của Sharp thì mềm mại hơn, đơn giản còn của Panasonic thì cứng cáp hơn, chắc chắn.

  Giá cả của máy Sharp rẻ hơn một chút so với Panasonic. Khả năng lọc trên xe của 2 thương hiệu đều giống nhau, khử mùi, diệt khuẩn, diệt nấm mốc, tạo ẩm và hoạt động siêu êm.

  Khả năng lọc

  Đây có lẽ là phần mà người dùng quan tâm nhất.

  Mùi hôi từ cơ thể, mồ hôi

  Mặc dù không cảm nhận được, nhưng thực tế khi ngồi trên xe, cơ thể vẫn tiết ra mồ hôi và có thể ảnh hưởng đến không khí trên xe. Nhất là lái xe đường dài, khi mùi hôi tiết ra, rất ngột ngạt, cũng làm làn da  của chúng ta khó chịu.

  Khi có lọc không khí trên xe hơi, nó sẽ làm sạch mùi hôi trong không gian xe, nó cũng chạm vào làn da để vô hiệu hóa các vi khuẩn. Ngăn ngừa mồ hôi tiết ra, ngay cả khi chúng ta đổ mồ hôi trước khi lên xe, sau khi lọc không khí hoạt động cũng giảm bớt mùi hôi từ cơ thể.

  Từ đó bạn không phải lo lái xe đường dài, hoặc thời tiết khắc nghiệt. Không ngại lái xe, hay ngồi trên xe trong không gian kín.

  Khử mùi thuốc lá

  Với những người biết hút thuốc, không thể ngồi không khi lái xe mà phải cần hút 1-2 điếu thuốc. Điều này làm ảnh hưởng đến người ngồi trên xe. Không chỉ thế khói thuốc còn bám vào vải, ghế, nội thất trên xe.

  Khi đã có lọc không khí trên xe, bạn hoàn toàn có thể hút thuốc theo ý thích. Những phân tử Ion bám vào khói thuốc lọc, không còn gây hại và gây mùi.

  Lọc mùi thức ăn

  Ăn uống trên xe không thể nào tránh được, nhưng sau khi dọn dẹp thì trên xe vẫn còn lại mùi thức ăn. Tất nhiên nó làm người dùng không hề thoải mái.

  Lọc không khí trên Oto hoàn toàn có thể lọc được mùi thức ăn.

  Diệt vi khuẩn, nấm mốc trên xe

  vi khuẩn lọc không khí nội địa

  Nó sẽ diệt hoàn toàn vi khuẩn trên xe, nấm mốc phòng ngừa vi khuẩn, nấm mốc sinh sản trên xe.

  Mang lại không gian thông thoáng

  Cuối cùng là cảm nhận của người dùng, hoàn toàn tuyệt vời, dễ chịu, thoải mái. Cảm giác lái xe và ngồi trên xe tốt hơn rất nhiều so với không sử dụng lọc không khí trên xe.

  lái xe

  Đặc điểm tiện lợi

  Cấu tạo nhỏ gọn

  Cấu tạo của lọc không khí trên xe rất nhỏ gọn, tối ưu, dễ dàng đặt ở mọi vị trí trong xe. Có 2 giắc cắm là đầu tẩu hoặc USB. Không chiếm diện tích trên xe.

  Lọc siêu nhanh

  Tốc độ lọc rất nhanh, mang lại hiệu quả nhanh nhất và có thể cảm nhận được ngay sau khi ngồi trên xe.

 3. Khử trùng bát đĩa bằng máy rửa bát Nhật Bản - Nanoe X
  Khử trùng bát đĩa bằng máy rửa bát Nhật Bản - Nanoe X

  Máy rửa bát ngày càng phổ biến hơn với người tiêu dùng, giống như máy giặt. Giảm thời gian dọn dẹp sau bữa ăn đáng kể, nhẹ nhàng hơn. Không chỉ thế, máy rửa bát còn rửa sạch hơn rất nhiều so với rửa tay. Nhiều công đoạn mà rửa tay không làm được như khử mùi, rửa nước nóng, sấy.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy rửa bát. Trong đó có 2 dòng máy chính đó là máy rửa bát châu Âu và máy rửa bát Nhật Bản. Mỗi dòng máy đều có đặc điểm vượt trội và hạn chế riêng. Trong dòng máy nội địa Nhật, thương hiệu Panasonic là phổ biến nhất. Với thiết kế tối ưu, nhỏ gọn, tiết kiệm,...

  Khử trùng là một tính năng rất quan trọng và luôn có ở máy rửa bát nội địa. Với máy rửa bát Panasonic nó được gọi là Nanoe X - Ion. Với tính năng này, bát đĩa được khử trùng, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng.

  Công dụng của nanoe X

 4. Vệ sinh lồng máy giặt một cách dễ dàng nhất
  Vệ sinh lồng máy giặt một cách dễ dàng nhất

  Máy giặt là một thiết bị gia dụng rất phổ biến. Không thể thiếu được trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Nhờ máy giặt, chúng ta không phải mất thời gian với quần áo hàng ngày. Quần áo còn được giặt sạch hơn.

  Một số máy giặt hiện này được trang bị nhiều công nghệ hơn như Inverter, sấy khô, giặt nước nóng, giặt khô,... Công việc với quần áo trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

  máy giặt nội địa nhật

  Nhưng có một đặc điểm ít người tiêu dùng quan tâm đó là lồng giặt. Bên trong lồng giặt chúng ta không thể quan sát được, nên không biết tình trạng thế nào. Tình trạng bên trong lồng giặt ảnh hưởng đến chất lượng quần áo sau khi giặt. Vì thế một số gia đình mới mua máy giặt, thời gian đầu giặt rất tốt nhưng sau đó lại không được như lúc đầu. Đó là do tình trạng

 5. 3 bước làm đông lạnh thực phẩm nhanh hơn với tủ lạnh trong gia đình
  3 bước làm đông lạnh thực phẩm nhanh hơn với tủ lạnh trong gia đình

  Tủ lạnh là một thiết bị gia  dụng rất thiếu yếu. Để bảo quản và dự trữ đồ ăn, làm đá, những loại nước uống trở nên ngon hơn với tủ lạnh. Nó đã rất quen thuộc với mọi người, những thao tác với tủ lạnh đã đi sâu vào tiềm thức của người tiêu dùng.

  Theo nghiên cứu của HITACHI, tốc độ làm lạnh và nhiệt độ trong tủ lạnh có tác động đến độ tươi và thành phần dinh dưỡng của thực phẩm. Đây là yếu tố ít người tiêu dùng quan tâm. Nhưng nếu thực phẩm được bảo quản tốt khi chế biến sẽ ngon hơn, hấp thụ dễ dàng và tác động tốt cho sức khỏe.

  Cụ thể HITACHI lấy ví dụ thực phẩm là thịt. Nếu tủ lạnh cấp đông từ từ, các chất dinh dưỡng (nước thịt) sẽ chảy ra ngoài khi rã đông. Ngược lại Nếu  làm đông đá nhanh chóng, nước thịt sẽ không dễ dàng chảy ra ngay cả khi rã đông, và có thể giữ được độ tươi ngon của nó.

 6. 5 thiết bị gia dụng nội địa Nhật có giá rẻ nhất năm 2020

  Hàng nội địa Nhật là những sản phẩm cao cấp so với sản phẩm thông thường. Điện máy nội địa Nhật ngày càng trở nên phổ biến hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

  Bởi  từng sản phẩm hàng Nhật nội địa có hiệu năng sử dụng rất cao, bền bỉ, tiện dụng. Có thể nói đồ gia dụng nội địa Nhật là ước mơ và mong muốn của nhiều gia đình. Nó luôn mang lại sự hài lòng, ổn định cho người tiêu dùng.

  tủ lạnh nội địa nhật

  Sau đây là những thiết bị gia dụng giá tốt nhất trong năm 2020.

  Nồi cơm nội địa Zojirushi NP-ZG18

  Đây có lẽ là chiếc nồi cơm giá tốt nhất trong dòng nồi cơm Nhật Bản. Nhưng tính năng của nó không hề rẻ. Công nghệ cao tần IH, áp suất và gần 10 chức năng

 7. Nên chọn máy lọc không khí nào?

  Với tình trạng không khí hiện nay, máy lọc không khí đang ngày càng trở nên thiết yếu với mỗi gia đình. Nó giúp cải thiện không khí trong phòng, làm người dùng yên tâm hơn. Nhất ở những thành phố lớn, tình trạng không khí đều ở mức cảnh báo. Nồng độ bụi trong không khí đều vượt quá chỉ số cho phép.

  Chính vì thế rất nhiều mẫu máy lọc không khí được sản xuất, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Người dùng có thể dễ dàng mua được những chiếc lọc không khí, giá rẻ. Để chống lại sự ô nhiễm của không khí. Nhưng người dùng không thể biết được hiệu quả của máy lọc không khí đó như thế nào, không khí trong phòng có tốt hơn không? Hoặc nói theo cách khác là nên chọn máy lọc không khí nào.ư

  lọc khong khí nội địa