Máy lọc nước Ion Kiềm Nhật Bản

 

Kaku Vietnam tự hào là đơn vị phân phối của các dòng máy lọc nước cao cấp Mitsubishi Cleansui, Panasonic, Trim.

Hiện nay các dòng máy lọc nước Nhật Bản hướng tới là giải pháp an toàn cho sức khoẻ người sử dụng vì thể các thiết bị máy lọc nước đang rất được chú trọng phát triển. Với nền tảng công nghệ và nhân lực nghiên cứu trình độ cao,Cleansui hay Panasonic đều đưa ra thị trường các dòng máy lọc nước tích hợp công nghệ điện phân hiện đại và cực kỳ an toàn.

Mỗi sản phẩm máy lọc nước điện giải nội địa Nhật đều có chứng chỉ y tế tại Nhật Bản, có hệ thống báo những thông số của nước.

Xem như là Dạng lưới Dang sách

Sản phẩm 1-12 of 13

Trang
trên một trang
Sắp xếp tăng dần
 1. Máy lọc nước cao cấp PANASONIC TK-HS92
  Đánh Giá:
  96%
  Giá đặc biệt 30.500.000 ₫ Giá thông thường 33.500.000 ₫

Xem như là Dạng lưới Dang sách

Sản phẩm 1-12 of 13

Trang
trên một trang
Sắp xếp tăng dần
 • Máy lọc nước Nhật Bản đã được kiểm định chưa?

  Mỗi sản phẩm máy lọc nước Nhật đã được kiểm định và có chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật Bản.

 • Máy lọc nước Ion theo thời gian cần thay thế gì?

  Máy lọc nước Ion theo thời gian cần bổ sung bột Canxi cho máy và thay thế lõi lọc. Việc thay phụ kiện rất dễ dàng bằng tay mà không cần phải dùng bất cứ dụng cụ nào.

 • Máy lọc nước Nhật có tạo kiềm không?

  Máy lọc nước Nhật thường có 3 mức nước kiềm, nước trung tính và nước axit yếu. Một số dòng máy lọc nước cao cấp hơn có mức độ kiềm lên đến 10.5Hp

 • Máy lọc nước Kangen leveluk có phải là máy lọc nước Nhật không?

  Máy lọc nước Kangen leveluk là sản phẩm máy lọc nước của thương hiệu Enagic Nhật Bản (Nhật nội địa).

 • Máy lọc nước tạo kiềm Kangen dùng có tốt không?

  Máy lọc nước Kangen là máy lọc nước Nhật nên sử dụng rất tốt, chất lượng nước đã được kiểm định.

I. Máy lọc nước nội địa Nhật Bản

1. Khả năng lọc của máy lọc nước Nhật

Máy lọc nước ion kiềm nhật bản loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại có trong nước (được ghi rõ ở catalog của máy). Nguồn nước sau khi lọc có chất lượng cao, an toàn với người dùng. 

2. Công nghệ lọc Ion kiềm Nhật Bản

Có thể máy lọc nước Nhật tiên phong với công nghệ lọc bằng điện phân, màng lọc thẩm thấu siêu nhanh và hiệu quả. Khi nước qua màng lọc có thể tạo kiềm hoặc mức axit yếu.

Nhờ công nghệ này, máy lọc nước Nhật rất nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích, chỉ cần 1 cục lọc và hệ thống điện phân.

3. Mỗi sản phẩm máy lọc nước nội địa đã được kiểm định

Mỗi sản phẩm máy lọc nước nội địa Nhật như Panasonic, Cleansui, TrimOn đều đã được kiểm định, có số chứng chỉ thiết bị y tế. Tại Nhật Bản các sản phẩm liên quan đến sức khoẻ phải qua rất nhiều quy trình mới được đưa ra thị trường. Máy lọc nước cũng không ngoại lệ, chất lượng không chỉ được nhà sản xuất mà còn nhiều cơ quan khác tại Nhật kiểm chứng.

4. Thương hiệu máy lọc nước ion kiềm

Các thương hiệu máy lọc nước được ưa chuộng và bán nhiều nhất:

Cleansui

Nhà sản xuất con của Mitsubishi, máy thường có giá bán khá tốt tại Việt Nam. Chất lượng cao cấp, đẹp, cho ra 5 mức nước với độ pH khác nhau.Thiết kế rất tối ưu, bền bỉ, các chi tiết cục lọc rất dễ dàng thay thế.

Panasonic

Máy lọc nước tạo kiềm Panasonic có rất nhiều mẫu máy, máy dương và máy âm tủ. Panasonic luôn có đa dạng các máy lọc nước từ giá tốt đến cao cấp nhất. Luôn tiên phong với những công nghệ lọc và tiện ích mới. Thiết kế máy lọc nước Panasonic cực nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, thay thế phụ kiện.

Máy có hệ thống báo số lít nước còn lại của cục lọc, cảm biến chất lượng nước, đèn báo hiệu mức pH.

Trim ON

Máy lọc nước Nhật phân khúc cao cấp nhất, thiết kế đặt trên mặt bàn bếp. Máy lọc nước thiết kế nhỏ gọn, tinh tế nhưng khả năng lọc cực tốt và rất nhanh. Mức kiềm cao nhất là 11 pH (cao nhất so với các dòng máy lọc nước tạo kiềm).

Ngoài ra máy vẫn có các chức năng tiện ích như báo thay cục lọc, báo pH, phím điều khiển chạm, rất dễ dàng.

Enagic - kangen leveluk

Ít phổ biến với người tiêu dùng Việt Nam. máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản Enagic có thiết kế đặc trưng của Nhật, vẫn giữ kiểu thiết kế thô, chắc chắn, bền, không nâng cấp tiện ích. Nhưng khả năng lọc rất tuyệt vời, mức kiềm của máy có thể đạt đến 11 pH và có mức nước axit (mức pH thấp nhất trong các dòng máy) để rửa rau, trái cây sạch hơn. Máy lọc nước thương hiệu này nổi tiếng là Kangen leveluk.

Trên đây là 4 thương hiệu máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản nổi tiếng và đã được kiểm chứng. Những năm gần đây dịch vụ tư vấn mua máy lọc nước rất nhiều, với nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên vì đây là sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khoẻ của mọi người trong gia đình, nên quý khách nên chọn lựa máy lọc nước ion kiềm có thương hiệu và có chất lượng nước tốt.

Kaku - Chuyên thế giới điện giải, chuyên các loại máy lọc nước Ion nội địa, hàng mới nguyên hộp, nguyên seal. 

I. Nước ion kiềm là gì?

Hãy cùng quay lại hàng trăm năm trước chúng ta đến với vùng luôn là của Pháp đây là nơi cực kỳ nổi tiếng với những khu nghỉ dưỡng bởi Ở đây có một loại nước đặc biệt có thể giúp phục hồi cơ thể cải thiện sức khỏe cho mọi người người Nhật đã rất tò mò thứ nước đó là cái gì mà tốt.

Vậy nên năm 1931 các nhà khoa học Nhật Bản đã tiến hành nghiên cứu và họ phát hiện ra trong nước có tinh chất kỳ diệu tồn tại dạng ion giàu hydro và có cấu trúc phân tử siêu nhỏ và người ta gọi đó là nước hơn sau khi phát hiện ra bản chất của nước ở Pháp có năng lực kỳ diệu là do những thành phần trên thì các nhà khoa học Nhật Bản lại tiếp tục nghiên cứu để tạo ra loại nước đó ngay từ nguồn nước bình thường và họ đã thành công

Năm 1965 bộ sức khỏe lao động và phúc lợi xã hội của Nhật Bản đã ra thông cáo khuyến khích người dân sử dụng nước ion kiềm giàu hydro để tăng cường sức khỏe và hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật đến năm 99 trong hội nghị y khoa Nhật Bản các chuyên gia lại khẳng định nước yêu kiềm là nước uống hàng ngày tốt cho sức khỏe nước kiêm đã trở thành loại nước sử dụng phổ biến tại ca bệnh viện trường học lớn nhỏ trên toàn quốc nhiều nghiên cứu sau đó đã chỉ ra uống nước kiềm thường xuyên sẽ giúp cải thiện rõ rệt các triệu chứng do dư thừa axit dạ dày như tiêu chảy , táo bón trào ngược vân vân. Và thậm chí ngày 11 tháng 7 có được chính phủ Nhật chọn là ngày nước kiềm Nhật Bản. Năm 2004 khảo sát của WHO cho thấy người Nhật là dân tộc sống thọ nhất thế giới với Trung bình 82 tuổi và một yếu tố được người Nhật cho rằng đã giúp họ sống thọ đó là nhờ uống nước kiềm.

II. Tính chất và lợi ích của nước ion kiềm

1. Giàu tính kiềm tự nhiên

Giống như rau xanh giúp cân bằng PH trong cơ thể. Có thể các bạn không biết thì 80% thực phẩm mà chúng ta ăn hàng ngày đều mang tính Axit sau thời gian dài tích lũy axit cơ thể sẽ mắc các bệnh như bệnh dạ dày, bệnh trào ngược, gout, viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa và một số bệnh liên quan đến dư thừa cholesterol.  Nhưng nếu sử dụng nước có kiềm nó sẽ trung hòa axit và cân bằng ph cho cơ thể bởi các bạn đã biết axit và kiềm có tính chất hóa học đối lập nhau quan âm với dương khi gặp nhau nó sẽ phản ứng và triệt tiêu nhau cái lợi ích

2. Giàu Hydro

Nước kiềm giàu hydro giúp chống lại quá trình oxy hóa và loại bỏ gốc tự do các bạn hãy hình dung gốc tự do nó như một thằng biến thái và gia đình bạn như một phân tử ADN nếu thằng biến thái gặp vợ bạn nó sẽ vồ vập vào cướp vợ của bạn ngay, tương tự trong cơ thể gốc tự do rất dễ gây phản ứng hóa học với các phân tử trong đó có ADN và nó sẽ làm thay đổi cấu trúc của ADN mà một khi ADN bị thay đổi thì sẽ dễ gây ra bệnh ung thư bên cạnh đó thì gốc tự do cũng làm tăng quá trình oxy hóa khiến cơ thể bị lão hóa nhanh hơn, để ngăn chặn tình trạng này thì phần tử Hydro là một chiến binh đáng gờm. Các nhà khoa học đã chứng minh hydro giúp loại bỏ gốc tự do bảo vệ tế bào hiệu quả hơn giáo sư Trihara khẳng định uống nước ion kiềm mỗi ngày sẽ giúp bổ sung lượng hydro dồi dào làm chậm quá trình lão hóa loại bỏ gốc tự do gây bệnh và tăng đề kháng hiệu quả.

3. Giàu vi khoáng tự nhiên

Lợi ích thứ 3 là nước kiềm giàu vi khoáng tự nhiên giúp cơ thể tăng sức đề kháng phải chú ý rằng nước kiêm cũng rất giàu vi khuẩn tự nhiên như Magie, Canxi, Natri, Kali và Kẽm mà đặc biệt bổ sung khoáng chất này sẽ giúp các tế bào và hệ miễn dịch được tăng cường bổ sung canxi ngăn ngừa loãng xương hiệu quả

4. Nước kiềm được cơ thể hấp thụ rất nhanh

Các bạn hãy hình dung nếu lấy một cốc mật ong đổ vào tấm vải bạn sẽ thấy nó thấm qua rất chậm. Nhưng đổ nước vào tấm vải thì nước thấm rất nhanh. Mà nước ion kiềm thì lại còn nhanh gấp 5 lần so với nước thông thường nên nó sẽ được hấp thụ rất hiệu quả vào bên trong cơ thể nhờ đó mà nước và dinh dưỡng sẽ đến các tế bào nhanh hơn giúp bổ nước giải khát thanh lọc tạp chất ra khỏi cơ thể hiệu quả hơn. Nghe thì có vẻ lý thuyết vậy thực tế thì sao, Bộ thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc đã ra thông cáo công nhận nước ion kiềm có tác dụng rất tốt cho việc tăng cường miễn dịch giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn thư viện y khoa Hoa Kỳ và tập chỉ y khoa ảnh quốc đã chỉ ra quá trình nghiên cứu lâm sàng cho thấy nước ion kiềm có tác dụng rất lớn cho việc hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính

Bác sĩ Gerald Bresnahan người tư vấn chăm sóc sức khỏe cho các đời tổng thống Mỹ cho biết hàng trăm ngàn bệnh nhân của tôi đã có những kết quả cải thiện đáng kinh ngạc từ việc uống nước ion kiềm mỗi ngày sự ra đời của loại nước này được ví như của cách mạng về sức khỏe giúp mang đến sự cân đối cho cơ thể và sức khỏe của cả quốc gia.

III. Nước ion kiềm được tạo ra như thế nào? 

Nước ion kiềm được tạo ra từ chính phân tử nước bình thường đó là H2O và có một cách để tách phân tử nước này thành ion H+ và OH- đó là điện phân kiến thức cơ bản trong hóa học phổ thông sau đó thì 2 H+ sẽ được bơm cho 2 electron để trở thành H2, áp dụng nguyên lý này các nhà khoa học đã thiết kế ra buồng điện phân với khả năng tách nước chứa ion kiềm và phân tử hidro chính là thứ chúng ta cần. Điều đặc biệt là các điện cực ở đây được làm bằng Titan nguyên khối phủ platin giúp tạo ra các cấu trúc phân tử nước nhỏ hơn đến 5 lần