Hướng dẫn sử dụng

 1. Cực hot ! Nồi cơm điện cao tần làm được bánh bạn biết chưa.
  Cực hot ! Nồi cơm điện cao tần làm được bánh bạn biết chưa.
  Làm bánh từ những thiết bị lò vi sóng hay lò nướng chắc không còn gì xa lạ đối với mỗi chúng ta. Những loại bánh mỳ thơm ngon được tạo ra từ những công cụ thiết bị thông minh,..v...v nhưng chưa chắc mọi người đã biết nồi cơm điện cũng có thể làm được bánh
 2. Lỗi cơ bản trên bếp từ HITACHI và cách khắc phục !
  Lỗi cơ bản trên bếp từ HITACHI và cách khắc phục !
  Gần đây có nhiều người tiêu dùng chọn mua bếp từ nội địa đến từ các thương hiệu Nhật Bản như Hitachi,... Trong quá trình sử dụng khó tránh khỏi việc bắt gặp một số lỗi bếp thông báo và không phải ai cũng biết hết ý nghĩa của những lỗi đó.
 3. Top 3 vật dụng không nên đặt vào máy rửa bát.
  Top 3 vật dụng không nên đặt vào máy rửa bát.
  Rõ ràng, máy rửa bát ra đời giải phóng sức lao động của chị em phụ nữ, giúp chúng ta rửa bát đũa được nhanh, sạch hơn. Nhưng cũng có một số vật dụng nhà bếp mà bạn không nên sử dụng máy rửa đâu nhé.
 4. Hướng dẫn sử dụng nồi cơm RC-18VST
  Hướng dẫn sử dụng nồi cơm RC-18VST
  Nồi cơm RC-18VST là một sản phẩm nồi cơm điện của hãng sản xuất máy gia dụng sonic. Nồi cơm RC-18VST đi kèm với công suất 1420W, có thể nấu được 1.8 lít gạo và được trang bị với nhiều tính năng như tự động nấu cơm, giữ ấm, tắt máy tự động khi cơm đã chín. Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng vệ sinh và di chuyển......
 5. Cách vệ sinh và bảo dưỡng máy móc cho nhà bếp
  Cách vệ sinh và bảo dưỡng máy móc cho nhà bếp
  Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những ý tưởng để viết về các loại máy móc trong nhà bếp đồ gia dụng. Chúng tôi đã đề xuất nhiều chủ đề, từ cách chọn và sử dụng máy cho đến cách vệ sinh và bảo dưỡng các loại máy đó để tăng tuổi thọ cho thiết bị. Các chủ đề này có thể đưa ra nhiều lời khuyên, kinh nghiệm và chia sẻ cá nhân để giúp người đọc tiện ích. Chúng tôi cũng đã đề cập đến những bước vệ sinh chi tiết để giúp cho các máy móc bếp đồ gia dụng luôn sạch sẽ và vệ sinh.
 6. Những quan niệm sai lầm của bà nội trợ Việt về máy rửa chén?
  Những quan niệm sai lầm của bà nội trợ Việt về máy rửa chén?
  Máy rửa chén không phải là vật dụng quá quen thuộc trong các gia đình Việt Nam như tủ lạnh, máy giặc, máy lạnh,… Nhiều người còn e ngại trong việc chọn mua cho gia đình một chiếc máy rửa chén hay có những quan niệm sai về máy là tốn điện, tốn nước, không sạch. Bài viết sau đây của KAKU sẽ giúp bạn có cái nhìn khác về máy rửa chén.
 7. Tủ Lạnh bị chảy nước? Nguyên nhân và cách khắc phục
  Tủ Lạnh bị chảy nước? Nguyên nhân và cách khắc phục

  Tủ lạnh sau một thời gian sử dụng thường hay xảy ra tình trạng chảy nước, gây phiền phức cho người sử dụng. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tủ lạnh bị chảy nước và cách khắc phục nó sao? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây của KAKU nhé!

 8. Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước TK-AS30 Panasonic
  Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước TK-AS30 Panasonic
  Cách sử dụng máy lọc nước TK-AS30. Cách chọn nước kiềm, nước axit, hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt. Thời điểm thay cục lọc
 9. Tổng hợp các mã lỗi trên nồi cơm TOSHIBA và cách khắc phục
  Tổng hợp các mã lỗi trên nồi cơm TOSHIBA và cách khắc phục

  Khi sử dụng nồi cơm Toshiba đôi khi chúng ta sơ ý làm ảnh hưởng đến nồi cơm và dẫn đến nồi cơm báo lỗi và không nấu được cơm.

  và sau đây là các mã lỗi thường gặp và cách khắc phục nó

  Mã lỗi C

  C10 / E13 Mở nắp thông hơi bất thường Vì lỗ thông hơi bị chặn, mạch không thể làm mát và nóng. ---> Nhấn phím “OFF”, kiểm tra các lỗ thông khí như phía dưới của bộ phận chính, đợi cho đến khi nhiệt độ xuống, thử lại.
  C11 Cảm biến cảm biến lòng nồi. Có bất thường cảm biến, và không thể phát hiện được nhiệt độ. Hoặc các vật lạ như hạt gạo được gắn vào dưới cùng của bề mặt ngoài của cảm biến và nồi trong.
  C12 Cảm biến nắp có một sự bất thường trong cảm biến, và không thể phát hiện được nhiệt độ. Hoặc các vật lạ như hạt gạo được gắn vào cảm biến và nắp bên trong.
  C13 Nắp bên ngoài đã được mở đồng