Máy rửa bát Nhật | Máy rửa chén

Tuỳ chọn máy rửa bát cho nhà bếp của bạn với lựa chọn rửa từ 4 đến 12 bộ bát đĩa. Có các loại máy đặt dương mặt bàn bếp và loại đặt âm với tủ bếp (đóng vai trò như một ngăn kéo và có thể rửa được xoong nồi). Tuỳ chọn các thương hiệu đến từ Nhật Bản và Châu Âu như Bosch, Panasonic, Hafele, Mitsubishi, ...

Xem như là Dạng lưới Dang sách

9 Sản phẩm

trên một trang
Sắp xếp tăng dần
 1. Máy rửa chén PANASONIC NP-TZ300 công nghệ NANOE X
  Đánh Giá:
  98%
  Giá đặc biệt 25.800.000 ₫ Giá thông thường 27.800.000 ₫

 2. Máy rửa chén PANASONIC NP-TH1SECN
  Đánh Giá:
  91%
  Giá đặc biệt 14.000.000 ₫ Giá thông thường 15.500.000 ₫

 3. Máy rửa chén PANASONIC cao cấp NP-TF6WK1Y công nghệ nanoE-X
  Đánh Giá:
  100%
  Giá đặc biệt 15.800.000 ₫ Giá thông thường 17.500.000 ₫

 4. MÁY RỬA BÁT NP-60MS8S CAO CẤP
  Đánh Giá:
  100%
  Giá đặc biệt 33.500.000 ₫ Giá thông thường 39.000.000 ₫

Xem như là Dạng lưới Dang sách

9 Sản phẩm

trên một trang
Sắp xếp tăng dần
 • Máy rửa bát nội địa rửa được mấy bộ bát đĩa?

  Máy rửa bát nôi địa rửa được từ 6-12 bộ bát đĩa.
 • Máy rửa bát có tiết kiệm nước không?

  Tất cả các dòng máy rửa bát Nhật Bản đều có Inverter tiết kiệm nước. Theo thông số của nhà sản xuất, máy chỉ tiêu thụ 11L nước mỗi lần rửa.
 • Máy rửa bát nội địa có mấy loại?

  Máy rửa bát, chén nội địa Nhật có 2 dòng là Âm tủ và Dương tủ của nhiều thương hiệu như Panasonic, Toshiba, Mitsubishi.

1. Máy rửa bát là gì?

Máy rửa chén, bát là thiết bị gia dụng hỗ trợ rửa sạch nhanh chóng bát đĩa, thìa, cốc, muôi hay các dụng cụ nhà bếp khác với những cấu tạo và nguyên lý hoạt động dựa trên lực phun xoáy của các vòi nước để chén bát được rửa sạch hoàn toàn.

máy rửa bát

Người dùng chỉ cần cho dụng cụ cần làm sạch vào máy cùng một ít chất tẩy rửa, sau đó chọn chương trình rửa thích hợp là máy sẽ tự hoạt động

máy rửa bát panasonic

2. Ưu điểm của máy rửa bát nội địa Nhật

ưu điểm máy rửa bát nhật

Kích thước tối ưu: Thiết kế hiện đạng sang trọng với kích thước phù hợp với nhiều không gian bếp hiện nay
Rửa đa năng: Máy rửa 6 bộ bát đĩa thì tương đương với khả năng rửa của máy cho 6 người ăn. Bạn cũng có thể sử dụng máy rửa chén, rửa ly, dao, chảo, nồi có kích thước nhỏ


Tiết kiệm điện: ưu điểm của các thiết bị điện tử Nhật là mức tiêu thụ điện năng thường rất thấp – do người Nhật luôn chú trọng đến tiết kiệm tối đa nguồn tài nguyên thiên nhiên. Với công suất 1000 – 1200w/h, bạn chỉ tiêu tốn lượng điện năng tương đương 1 số điện cho mỗi lần rửa bát.
Tiết kiệm nước: Không những tiết kiệm điện, máy rửa chén Nhật còn được biết đến như thiết bị tiết kiệm nước hàng đầu. Nhờ dùng thiết bị tăng áp nhằm tăng áp suất nước cực mạnh để rửa trôi các vết bẩn, máy rửa bát Nhật chỉ tiêu tốn 11 lít nước mỗi lần rửa
Thời gian rửa nhanh: Nếu như những chiếc máy thông thường cần từ 1 – 2 tiếng để rửa sạch lượng bát đĩa mỗi ngày của bạn, thì máy rửa chén Nhật – với nhiều vòi phun nước được trang bị khắp mọi khu vực trong ngăn chứa có thể rửa sạch bát đĩa chỉ trong 45 phút hoạt động. Thời gian hoạt động ngắn hơn cũng có nghĩa là chỉ số điện năng tiêu thụ ít đi rất nhiều.


Rửa sạch hiệu quả: Máy rửa chén nội địa Nhật có chu trình rửa nước nóng đến 80 độ C, vì vậy máy không những rửa sạch thức ăn thừa bám lại mà còn tiêu diệt hiệu quả các loại vi khuẩn trên bát đĩa.
Máy chạy siêu êm: Quá trình hoạt động của máy chỉ có tiếng nước phun, rất nhẹ nhàng và êm ái, máy chạy gần như không có độ rung.
Công nghệ khử mùi: Được trang bị công nghệ Nanoe X giúp khử mùi diệt khuẩn hiệu quả


Nhận diện bát đĩa: Các dòng máy rửa chén Nhật đều có tính năng rửa sạch, cảm biến nhận diện bát, nên quá trình tính toán thời gian rửa và phun nước được tối ưu và tiết kiệm hơn.

tiết kiệm nước rửa bát với máy rửa bát

3. Các loại máy rửa rửa bát nội địa

máy rửa bát âm tủ

Máy rửa chén dương tủ: Máy rửa bát Nhật được đặt trên mặt bàn bếp hoặc có thể lắp đặt tại nhiều vị trí khác của căn bếp có thể đứng độc lập một mình. Thường được ưa chuộng với những  gia đình mua mà không tính toán trước vị trí của máy nên không để khoang bếp trống.

Máy âm tủ: có thể đặt trong khoang tủ bếp mà không ốp cánh ở ngoài. Chúng ta vẫn có thể nhìn thấy tất cả các chi tiết của chiếc máy rửa chén. Các phím điều khiển của máy rửa chén âm tủ bán phần vẫn được bố trí phù hợp tại mặt trước của máy rửa bát Nhật. Với thiết kế như vậy vẫn có thể tạo sự đồng bộ trong căn bếp mà vẫn có thể nhìn thấy kết cấu của máy rửa bát và dễ dàng sử dụng

máy rửa bát dương

4. Chu trình rửa của máy rửa cốc chén bát Nhật

Máy rửa chén hoạt động dựa trên dòng nước phun áp lực cao. Máy dùng chất tẩy rửa chuyên dụng kết hợp với tay phun sẽ phun tia nước áp lực cao để làm sạch mọi vết bẩn bám trên bát đĩa. Sau đó, máy rửa bát nội địa Nhật sẽ dùng nước nóng để tráng sạch bát chén. Cuối cùng, máy sẽ tạo luồng khí nóng để làm khô chén đĩa hoàn toàn và diệt khuẩn

máy rửa bát chu trình

Khi máy rửa chén vận hành, sẽ trải qua các bước sau:

 1. Sau khi khởi động máy, máy tự xả nước vào
 2. Khi chọn chế độ nước nóng, máy làm nóng nước đến nhiệt độ thích hợp
 3. Vào thời điểm thích hợp, máy sẽ tự động mở hộp đựng chất tẩy rửa
 4. Máy phun nước thông qua hệ thống phun áp lực cao để làm sạch vết đồ ăn trên bát đĩa
 5. Xả nước bẩn lần 1
 6. Máy phun thêm nước nóng với áp lực cao để tráng sạch bát đĩa
 7. Xả nước bẩn lần 2
 8. Tạo luồng khí nóng để làm khô bát đĩa là chu trình cuối cùng, giúp bát đĩa sạch và khô, diệt khuẩn

6. Các thương hiệu máy rửa bát nội địa Nhật Bản

Máy rửa bát Panasonic

Thương hiệu Panasonic máy rửa chén bát nội địa cao cấp đến từ Nhật Bản, là một trong số những thương hiệu máy rửa bát  được sản xuất trong khoảng từ 2009 đến nay, về cơ bản các dòng máy rửa bát thì tính năng như nhau, không khác nhau nhiều, chỉ khác nhau về cách thiết kế. Máy rửa bát Panasonic có thiết kế độc đáo, sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng...

Trong thương hiệu máy rửa bát Panasonic, nổi bật nhất có thể kể đến PANASONIC NP-TZ300 công nghệ NANOE X.Sản phẩm này hiện đang có giá bán dao động tầm 26 triệu đồng.PANASONIC NP-TH4 công nghệ ECONAVI có công suất tổng 1165W, hoạt động mạnh mẽ, giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời giản rửa bát.Ngoài những sản phẩm trên bạn có thể trải nghiệm qua những mẫu mã với nhiều hãng khác tại kaku

Mitsubishi

Hàng Nhật máy rửa bát rất bền bỉ, đặc biệt là thương hiệu này. Tủ lạnh Nhật bếp nấu ăn, điều hoà là danh mục sản phẩm lớn của Mitsubishi, máy rửa chén cũng vậy.

Máy rửa bát Nhật Mitsubishi nội địa có thiết kế đẹp, tinh tế nên vừa đáp ứng được về mặt công năng lại vừa đáp ứng được về thẩm mỹ khi thiết kế nội thất.Mitsubishi có cả hai dòng máy rửa bát gồm máy rửa bát dương tủ và máy rửa bát âm tủ trong đó, máy rửa bát âm tủ Mitsubishi rất được người Việt nam ưa chuộng.

Tùy chọn chế độ rửa khác nhau, rửa nước nóng, có sấy diệt khuẩn.

Công nghệ Inverter siêu tiết kiệm 60 – 80% điện năng,

Thiết kế đặt âm trong tủ bếp với kiểu dáng đẹp và tính năng tiện ích, đây là vật dụng gia đình hiện đại, sự lựa chọn hàng đầu cho người phụ nữ.

Rinnai

Rinnai Thương Hiệu Hàng Đầu Châu Á ,Rinnai chính thức thành lập tại Việt Nam vào năm 1998.Chỉ những gia đình có điều kiện mới dám mua và sử dụng sản phẩm, thuật ngữ “hàng xách tay” cũng bắt nguồn từ đó và mỗi lần những người đi buôn này mang về chỉ được vài chiếc nên sẽ luôn trong tình trạng cháy hàng nên phải đặt trước.

Qua nhiều năm thì máy rửa bát cũng không còn xa lạ với chúng ta và hãng cũng và đang phát triển để tạo ra những sản phẩm máy rửa bát Nhật cao cấp và chất lượng ngày càng trở lên tiên tiến nhất trên mọi thị trường.

Hình ảnh thực tế