Bếp từ, bếp điện, bếp từ Nhật Bản, bếp nội địa

Bếp từ, bếp điện, bếp từ Nhật Bản, bếp nội địa

Hãy tìm kiếm và lựa chọn bếp nấu ăn phù hợp cho phòng bếp nhà bạn tại đây. Chúng tôi có bếp nhập khẩu đến từ Nhật Bản như Hitachi, Panasonic, Toshiba, Mitsubishi, với các chức năng như bếp điện, bếp từ IH, loại âm mặt bàn bếp, loại đặt nổi với nhiều tuỳ chọn về tính năng.

Bếp điện cao cấp đến từ các thương hiệu nội địa Nhật Bản với nhiều hình thức đa dạng khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu thẩm mỹ của quý khách. Kaku Vietnam sẽ mang đến cho không gian bếp của nhà bạn một thiết bị sang trọng hiện đại. 

Xem như làDạng lướiDang sách

Sản phẩm 1-9 of 22

Trang
trên một trang
Sắp xếp tăng dần
Xem như làDạng lướiDang sách

Sản phẩm 1-9 of 22

Trang
trên một trang
Sắp xếp tăng dần

Video thực tế bếp từ tại Kaku.vn

Bạn nên dùng bếp từ nào?

*Khái niệm bếp từ:

- Bếp từ cảm ứng hoạt động trên nguyên lý dòng điện Foucault và từ trường trong cuộn dây. Một cuộn dây dẫn điện dưới một tấm vật liệu cách điện, cách nhiệt (Bếp từ nội địa Nhật , Đức thường dùng mặt kính). Khi cho dòng điện chạy qua cuộn dây sẽ tạo ngay tức thời từ trường trong khoảng cách vài milimét trên bề mặt bếp. Đáy nồi bằng kim loại (sắt nhiễm từ) nằm trong từ trường này sẽ sinh ra dòng điện Foucault và sinh ra nhiêtj để nấu chín thức ăn.

- Ưu điểm:

+ Tốc độ : đun nấu sẽ nhanh hơn rất nhiều so với cách thông thường vì giảm được nhiệt dung (không còn nhiệt dung của bếp, chỉ có nhiệt dung của nồi).

+ An toàn: người nấu ăn sẽ không còn lỗi lo về bỏng khi sử dụng bếp.

+ Thẩm mỹ và độ bền: bếp từ nội địa Nhật và xuất khẩu của Đức có hình thức bát mắt và dễ dàng vệ sinh. Hơn nữa các thiết bị bếp từ có độ hoàn thiện cao độ bền lâu do được hoạn thiện với các công nghệ tiên tiến của Nhật, Đức.

+ Tiết kiệm: với bếp từ nội địa Nhật, Đức bạn thì lượng điện năng tiêu thụ sẽ rất tiết kiệm so với các loại bếp từ thông thường. Chi phí này cũng rẻ hơn rất nhiều so với các hình thức nấu ăn sử dụng bếp GAS, than.

- Nhược điểm: Bếp dùng với một số loại nồi nhất định.

Lựa chọn bếp phù hợp:

1. Bếp nội địa Nhật hay Đức

bếp từ nhật nội địa

Khi nhắc đến bếp từ cao cấp thì người mua sắm thông minh sẽ lưạ chọn bếp xuất xứ nội địa Nhật hoặc Đức. Các thiết bị bếp từ xuất xứ từ Nhật hay Đức đều trải qua quy trình sản xuất hiện đại và kiểm tra chất lượng trước khi vào thị trường. Bếp từ đã đạt các tiêu chuẩn an toàn và độ bền.

2. Hình thức:

bếp từ nội địa nhật

+ Lò nướng: Các bếp từ cao cấp nội địa Nhật thường bổ sung một lò nướng 2 mặt

+ Bếp Âm Hay bếp Dương: tuỳ vào không gian bếp của quý khách, đê lựa chọn hình thức lắp đặt bếp. Kaku vietnam hỗ trợ lắp đặt tại Ha Nội và các khu vực lân cận.

Phát triển bởi KAKU Team, Copyright © 2021 KAKU. All rights reserved.