Tủ lạnh nội địa Nhật

Tủ lạnh nội địa Nhật

Tủ lạnh là một thiết bị Nhật Bản dùng để bảo quản các loại thực phẩm, thức ăn… trong nhà bếp bằng công nghệ làm lạnh, làm đông, thực phẩm trong tủ lạnh sẽ được tươi lâu hơn.

Với tủ lạnh nội địa Nhật, các không có nhiều công nghệ cao cấp nhưng lại đi sâu, cải tiến khả năng làm lạnh, bảo quản thực phẩm. Thực phẩm được bảo quản trong tủ lạnh nội địa Nhật sẽ được tươi lâu hơn, đều, khác hoàn toàn so với các thực phẩm trong tủ lạnh thông thường khác.

1. Về hình thức:

Tủ lạnh Nhật không chỉ để bảo quản thực phẩm mà còn làm không gian bếp nhà bạn trở nên tiện nghi, sang trọng, lịch sự hơn, vì tủ lạnh Nhật Bản được thiết kế rất đẹp, và đẹp theo thời gian, hình thức thiết kế của tủ lạnh Nhật nội địa sẽ không bị lỗi thời, có những tủ lạnh Nhật bãi đã được sử dụng cách đây 5 năm, hình thức còn đẹp hơn rất nhiều so với những tủ lạnh thông thường khác, đó là một minh chứng cho thấy tính bền bỉ thời gian của hàng nội địa Nhật. Với các tủ lạnh công nghệ Nhật mới hiện nay, thường được thiết kế 6 cánh 2 cánh cửa và 4 ngăn kéo, mặt gương, và cao 1m833, đây là những đặc điểm chung của các tủ lạnh nội địa Nhật. Bên trong thiết kế rất nhiều khay trong suất bằng nhựa hoặc bằng thuỷ tinh, các khay này có thể tháo hoặc thay đổi trong không gian tủ lạnh.

2. Công nghệ làm lạnh của tủ lạnh nội địa Nhật


Công nghệ làm lạnh là một công nghệ Nhật Bản, công nghệ tạo sự nổi bật của tủ lạnh nội địa Nhật, khi thực phẩm được cho vào tủ lạnh, sẽ được làm lạnh cực nhanh, và không ảnh hưởng đến thực phẩm bên trong khác. Nhiệt độ trong tủ lạnh nội địa Nhật luôn duy trì với nhiệt độ thấp, nhưng không buốt, như hoa quả được bảo quản trong tủ lạnh nội địa Nhật khi lấy ra ăn, không bị buốt. Đây là đăc điểm duy nhất chỉ có ở tủ lạnh nội địa Nhật, thực phẩm để trong tủ lạnh nội địa cũng tươi đều, không bị khô, cháy ở vách…, ngoài ra thực phẩm còn được bảo quản trong các ngăn riêng biệt, không bị lây chéo, nên có thể để được nhiều loại thực phẩm với đặc điểm khác nhau. Ngăn đông của tủ luôn duy trì dưới 0oC, làm đá viên tự động, đá không bị dính vào nhau, tiện lợi hơn.

3. Công nghệ khử mùi diệt khuẩn:


Công nghệ khử mùi diệt khuẩn phải nói là công nghệ độc quyền của tủ lạnh Nhật Bản, dù để nhiều loại thực phẩm với nhiều đặc điểm khác nhau, nhưng tủ lạnh của bạn vẫn dữ được mùi hương dễ chịu, đó là mùi của Ion, phân tử Ag+, với công nghệ này, bạn không cần dùng đển sáp thơm cho tủ. Công nghệ khử mùi diệt khuẩn này còn tiêu diệt các vi khuẩn làm hư thực phẩm, cũng giúp thực phẩm được bảo quản lâu hơn. Ngoài ra còn có công nghệ bù ẩm, sẽ cung cấp nước cho thực phẩm.

4. Tiết kiệm điện:


Các tủ lạnh mới hiện nay đều có công nghệ Inverter tiết kiệm điện, mặc dù các tủ lạnh hàng nội địa Nhật mới hiện nay, đều có dung tích ít nhất là 500L, nhưng mức độ tiêu thụ điện cực ít, khoảng 300 số điện 1 năm, thông số này đều được ghi ở cánh của tủ lạnh, rất tiết kiệm điện, hiệu suất cao, hiệu quả hơn rất nhiều so với các tủ lạnh thông thường.

5. Độ êm


Rất hiếm khi chúng ta có thể nghe thấy tiếng quạt gió của tủ lạnh Nhật, phải thật để ý và tập trung mới có thể nhận ra. Đối với người Nhật, công nghệ này không được quan tâm vì tất cả các thiết bị Nhật Bản đều êm, tại thị trường Việt Nam, mọi người đều quan tâm đến độ ồn của thiết bị nên độ êm của tủ lạnh nội địa Nhật làm nhiều người chọn mua.

6. Một số tính năng khác


Mỗi hãng sản xuất hàng nội địa Nhật, đều có công nghệ riêng, đặc trưng cho tủ lạnh. Như HITACHI là công nghệ đặc trưng là hút chân không, tủ lạnh MITSUBISHI công nghệ đặc trưng là cấp đông mềm,… nhưng tất cả đều đẹp, hoạt động êm, tiết kiệm điện và bảo quản thực phẩm hiệu quả.

Lựa chọn tủ lạnh công nghệ Nhật là một lựa chọn thông minh, đầu tư lâu dài,…

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *