5 thiết bị gia dụng nội địa Nhật có giá rẻ nhất năm 2020

5 thiết bị gia dụng nội địa Nhật có giá rẻ nhất năm 2020

Hàng nội địa Nhật là những sản phẩm cao cấp so với sản phẩm thông thường. Điện máy nội địa Nhật ngày càng trở nên phổ biến hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

Bởi  từng sản phẩm hàng Nhật nội địa có hiệu năng sử dụng rất cao, bền bỉ, tiện dụng. Có thể nói đồ gia dụng nội địa Nhật là ước mơ và mong muốn của nhiều gia đình. Nó luôn mang lại sự hài lòng, ổn định cho người tiêu dùng.

tủ lạnh nội địa nhật

Sau đây là những thiết bị gia dụng giá tốt nhất trong năm 2020.

Nồi cơm nội địa Zojirushi NP-ZG18

Đây có lẽ là chiếc nồi cơm giá tốt nhất trong dòng nồi cơm Nhật Bản. Nhưng tính năng của nó không hề rẻ. Công nghệ cao tần IH, áp suất và gần 10 chức năng nấu. Lõi nồi bằng Platium, gia nhiệt cực nhanh, đều, nhiệt độ trong nồi đạt đến 167oC.

Nồi cơm Zojirushi

Cơm khi chín rất ngon, chín đều, thấu, dẻo thơm đến từng hạt. Bảo quản cơm được đến 24 tiếng và các chứ năng tiện lợi. Như hẹn giờ cơm chín, nấu cháo, xôi, gạo lứt.

Có thể nói đầy đủ các tính năng và làm hài lòng người dùng ngay từ bữa ă đầu tiên. Việc thay đổi thực đơn nấu cũng dễ dàng hơn.

Xem chi tiết: nồi cơm Zojirushi NP-ZG18

Tủ lạnh Hitachi mặt gương nội địa Nhật R-XG51J

R-XG51J là tủ lạnh rẻ hơn rất nhiều so với tủ lạnh siêu thị. Nhưng chắc chắn nó cao cấp hơn rất nhiều so với những tủ lạnh đó.

Thiết kế mặt gương, 6 cánh, công nghệ hút chân không, làm lạnh nhanh, bảo quản thực phẩm tươi lâu, khử mùi,... rất nhều.

tủ lạnh hitachi

Xem chi tiết hơn tại: Tủ lạnh Hitachi R0XG51J

Đây là chiếc tủ lạnh rất xứng đáng để sử dụng. Giá cực tốt và hiệu quả mang lại rất nhiều. Khả năng dự trữ và bảo quản đồ ăn được nhiều và lâu hơn.

Ngoài ra tủ còn có Inverter tiết kiệm điện (còn ít hơn so với tủ có dung tích nhỏ hơn). Tiêu thụ điện có được ghi rõ ràng tại tem của tủ.

Tủ lạnh Hitachi sẽ mang lại một định nghĩa mới về tủ lạnh của người dùng.

tủ lạnh hitachi nhật nội địa

Bếp từ Hitachi HT-K6K nội địa Nhật

HT-K6K là một trong những sản phẩm bán chạy nhất năm 2020.

Giá tốt nhất không chỉ trong dòng bếp nội địa mà còn cả trong mảng bếp điện. Nhưng rất đẹp, hiệu năng nấu rất cao, đun nhanh, đa năng và tiện dụng.

bếp từ nội địa nhật

Bếp có 2 vùng nấu từ IH, 1 hồng ngoại và một lò nướng 2 mặt. Đun rất nhanh và bền bỉ, hiệu năng cao nhưng chi phí điện năng của bếp rất ít.

Bếp từ Hitachi nội địa còn có chức năng khóa trẻ em, cảm biến chống cháy. Nên nấu ăn rất toàn và yên tâm.

Xem thêm về bếp từ Hitachi HT-K6K

Máy lọc không khí Sharp KC-J50 nội địa

Máy lọc không khí hiện nay là một thiết bị không thể thiếu được. Nhất là với những gia đình tại những thành phố lớn và do dịch Covid 19.

lọc không khí nội địa

KC-J50 mang lại hiệu quả rõ rệt với không khí nhà bạn. Để hiểu rõ hơn về máy lọc không khí Nhật nội địa hãy Click để xem bài viết này: Lọc không khí Nhật nội địa

Model này có giá rất tốt, mọi gia đình có thể sở hữu một cách dễ dàng. Khả năng sử dụng của nó từ 6-7 năm, sau đó chỉ cần thay bộ màng lọc rồi tiếp tục sử dụng.

Bạn sẽ cảm thấy không khí trong phòng tốt hơn sau 10 phút sử dụng lọc không khí KC-J50.

Sen tắm TOTO TBV03401J

Đội ngũ kaku.vn phải dành riêng một bài viết mới có thể nói hết về đặc điểm của sen tắm TOTO Nhật Bản.

sen tắm toto nội địa nhật

Xem bài viết đó tại: Đặc điểm vượt trội của sen tắm TOTO nội địa Nhật

TBV03401J còn rẻ hơn rất nhiều so với TOTO Việt Nam. Ngược lại cảm giác tắm, chất lượng, chất liệu tốt hơn nhiều.

Có khống chế nhiệt độ, chốt an toàn chống bỏng, nước tạo bọt, tách thành từng giọt. Làm xua tan mọi mệt mỏi, sau một ngày làm việc bên ngoài.

Xem chi tiết tại: https://www.kaku.vn/sen-tam-toto-noi-dia-nhat-tbv03401j

Trước đó 3 bước làm đông lạnh thực phẩm nhanh hơn với tủ lạnh trong gia đình
Tiếp theo Nên chọn máy lọc không khí nào?
Comment(s)