Tại sao nên lắp sen tắm TOTO nội địa Nhật cho phòng tắm nhà bạn

Tại sao nên lắp sen tắm TOTO nội địa Nhật cho phòng tắm nhà bạn

Sen tắm là một thiết bị không thể thiếu được với mỗi gia đình. Yêu cầu của người dùng với sen tắm ngày càng cao. Không chỉ đẹp, bền bỉ mà còn phải tiện nghi, dễ thao tác và cảm giác tắm thoải mái.

Hiện nay rất nhiều loại sen tắm của các thương hiệu ra đời, tiếp cận đến người dùng. Nhưng không phải loại nào cũng đáp ứng được những yêu cầu trên. Đó còn chưa kể đến những loại sen tắm giả, nhái thương hiệu.

sen tắm toto nội địa

Cho đến nay, TOTO vẫn là một thương hiệu lớn mạnh tại Nhật Bản. Ngoài thiết bị phòng tắm, nhà vệ sinh TOTO Nhật Bản còn sản xuất gạch men, chậu rửa, thiết bị nhà bếp,…

Những sản phẩm của TOTO vẫn luôn là bất hủ, bền bỉ và luôn làm hài lòng người tiêu dùng. Sen tắm TOTO nội địa Nhật cũng thế, mỗi loại sen tắm của TOTO dù là rẻ tiền nhất cũng rất bền bỉ, đẹp, được gia công tỉ mỉ.

Sau đây sẽ đi sâu vào chi tiết của sen tắm TOTO Nhật Bản và lý do bạn nên lắp sen tắm TOTO nội địa cho phòng tắm nhà mình.

Sen tắm TOTO rất bền bỉ & đẹp

Từ những chiếc sen tắm đầu tiên của TOTO đến bây giờ. Tất cả đều được làm từ đồng thau, mạ Nikel Chrome, một chất liệu rất bền bỉ, không bị ăn mòn.

Bên trong củ sen là đồng nguyên khối, nguyên chất, dù trong nước có lẫn tạp chất cũng không bị ăn mòn. Ngoài ra chất liệu bằng đồng còn chịu lực, chịu nhiệt rất tốt, các yếu tố tác động từ bên ngoài.

Chất liệu mạ bên ngoài là Nikel Chrome, rất đẹp và chống bám rất tốt. Lớp mạ này có lẽ không một sen tắm nào so sánh được với sen tắm của TOTO. Sen tắm của TOTO sáng bóng, đẹp và không bị ăn mòn. Sau nhiều năm sử dụng, sen tắm TOTO nội địa vẫn như mới, không bị han gỉ.

2 chất liệu trên kết hợp tạo ra hình thức sen tắm TOTO rất đẹp và bền bỉ với thời gian. Chịu mọi tác động của ngoại lực, thời tiết,… Ngoài ra mọi chi tiết của  sen tắm TOTO được gia công rất tỉ mỉ và tinh tế, rất đẹp, chính xác đến tuyệt đối.

Thao tác sử dụng tiện lợi, nhẹ nhàng

Đây là đặc điểm ít người tiêu dùng để ý khi mua sen tắm. Thao tác sử dụng rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận của người dùng.

Với sen tắm TOTO Nhật nội địa, thao tác mở nước, điều chỉnh nhiệt độ rất nhẹ nhàng, dễ dàng và rất nhanh. Từ bát sen, đến vị trí đặt tay đều rất vừa vặn, đóng mở có nấc, rất nhẹ nhàng và nhanh, chính xác.

Nếu so sánh với sen tắm khác thì sen tắm TOTO có sự khác biệt rất lớn. Củ sen là hình trụ, bên trái để điều chỉnh nhiệt độ nước, bền phải là gạt mở nước tại bát sen hoặc bên dưới. Một số sen tắm TOTO đặc biệt hơn mở nước bằng nút bấm.

Có khống chế nhiệt độ

sen tắm toto nhật bản

Đây là đặc điểm chỉ có ở sen tắm TOTO Nhật nội địa. Khống chế nhiệt độ là cố định nhiệt độ nước dưới 40oC. Khi người dùng muốn chọn mức nước nóng hơn thì nhấn chốt. Tránh bị bỏng trong quá trình tắm, nhất là với trẻ nhỏ.

Cho đến nay, khống chế nhiệt độ vẫn là một tính năng an toàn quan trọng với sen tắm. Nhưng chỉ sen tắm TOTO Nhật Bản mới có.

Một số tính năng khác

sen tắm toto

Một số sen tắm TOTO cao cấp hơn có thêm tính năng như matxa, cảm giác tắm mạnh hơn, sảng khoái hơn. Nhưng những tính năng cốt lõi vẫn giữ nguyên.

Đó là những lý do để bạn lựa chọn sen tắm cho nhà tắm. Mọi thứ, chi tiết đều hoàn hảo, làm bạn và người thân hài lòng.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *