5 đặc điểm của sen tắm TOTO nội địa Nhật mà các sen tắm khác không có

5 đặc điểm của sen tắm TOTO nội địa Nhật mà các sen tắm khác không có

TOTO nội địa Nhật là một thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị điện nước cho nhà tắm, nhà vệ sinh. Các thiết bị điện nước của TOTO thường được sử dụng ở các khách sạn 5 sao hoặc những căn biệt thự cao cấp.

Bài viết này sẽ đi đánh giá trải nghiệm, công nghệ của sen tắm TOTO Nhật nội địa

1.Chất liệu:

Tất cả các sản phẩm điện nước như sen tắm, sen cây, vòi rửa mặt, giá treo khăn… của TOTO nội địa được làm từ đồng thau và mạ Nikem-Chrome, với chất liệu này thì mỗi thiết bị của TOTO sẽ rất bền và tồn tại với thời gian. Lớp mạ Niken-Chrome sẽ làm sản phẩm đẹp, sáng bóng tạo không gian trong phòng tắm nhà bạn được sang trọng, lịch sự… ngoài ra các chi tiết hướng dẫn khác như Logo TOTO, vòi xả, còn được dập chìm, ánh kim, đẹp hơn. Bát sen được làm từ nhựa cao cấp, cầm rất vừa tay, nhẹ nhàng, dây của sen tắm TOTO được làm từ cao su chịu nhiệt và dẻo và đặc biệt không bao giờ dây cao su này bị xoắn rối dù xoay bát sen theo nhiều chiều khác nhau.
Thiết kế của sen tắm TOTO nội địa Nhật đẹp đến từng chi tiết, Hình thức của sen tắm TOTO nội địa Nhật khác hoàn toàn với các bộ sen tắm thông thường khác, đẹp hơn, chất liệu cao cấp hơn, bền hơn.

2.Chế độ nước:

sen tắm TMC95ECR

Công nghệ độc quyền của TOTO nội địa Nhật là chế độ nước ECO (nước ra kèm bọt), đây là công nghệ mạnh nhất của TOTO nội địa Nhật, nhờ chế độ nước Eco này, tạo cho chúng ta cảm giác thoải mái, khi tắm. Khi nước bắt đầu vào củ sen tắm, với áp lực mạnh, củ sen của toto trộn đều nước với không khí, nước sau khi ra khỏi bát sen là hỗn hợp của không khí và nước, chế độ nước này tạo cho chúng ta cảm giác cực thoải mái, thích thú khi tắm. Với vòi xả dưới nước ra cũng là chế độ Eco, khi xả nước xuống sàn, nước sẽ không bắn mà trải đều ra sàn…
Với công nghệ độc quyền của TOTO nội địa Nhật – Chế độ nước Eco, vừa tạo cảm giác thoải mái khi tắm và tiết kiệm nước hơn

3.An toàn:

sen tắm TMGG40E

Sen tắm TOTO nội địa Nhật đều có khống chế nhiệt độ ở củ sen, điều chỉnh nhiệt độ ở củ sen cực chính xác và an toàn, ngoài ra khi muốn nhiệt độ nước nóng trên 40oC thì phải nhấn chốt. Việc này tránh bạn vô tình hoặc các bé vặn vào vùng nước quá nóng và gây bỏng.

4.Thao tác đơn giản:

Thao tác khi mở sen tắm cực kỳ tiện lợi, dễ dàng… chuyên nghiệp. Và độ ngắt và ra nước của sen tắm TOTO nội địa Nhật cực nhạy, trong tức thời, khi mở van, nước từ bát sen lập tức ra và lên luôn với áp lực mạnh nhất, khác với sen tắm thông thường là nước bắt đầu ra sẽ mạnh dần… tốc độ nước ra chậm hơn so với sen tắm TOTO nội địa Nhật. Khi tắt nước, nước ở bát sen lập tức ngắt và không ra bất cứ một hạt nước nào, đây là một chi tiết nhỏ nhưng là một công nghệ rất lớn và tinh vi của sen tắm TOTO nôi địa Nhật.

5.Hệ thống van 1 chiều và lưới lọc cặn

Các loại sen tắm TOTO nội địa Nhật đều có hệ thống van 1 chiều và lưới lọc ở củ sen, để lọc những hạt cát, rêu,… tránh đi vào củ sen, gây tắc và ảnh hưởng đến chất lượng nước và áp lực nước khi tắm. Ngoài ra với van 1 chiều để chống trào ngược nước.

Một số đặc điểm khác:

Hiện nay TOTO nội địa Nhật ra rất nhiều loại sen tắm với nhiều tính năng khác nhau, như bát sen có mat-xa, sen tắm có nút tắt mở tại bát sen, sen tắm tắt mở bằng nút bấm cơ….
Xem chi tiết hơn: tại kaku.vn

Tác giả: Đội ngũ Kaku.vn

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *