Monthly Archives: tháng Mười 2018

 1. 4 cách tuyệt vời để sử dụng máy hút bụi
  4 cách tuyệt vời để sử dụng máy hút bụi

  Bạn có biết rằng bên cạnh câu trả lời rất rõ ràng - làm sạch sàn nhà của bạn - máy hút bụi có nhiều mục đích thú vị và hữu ích khác xung quanh nhà? Từ việc tìm kiếm những vật thể bị mất nhỏ để giữ cho giường của bạn không bị bụi và không có lông, đây là bốn điều tuyệt vời bạn có thể làm với máy hút bụi. Đọc và ngạc nhiên!

  Hút chân không ánh sáng của đồ đạc

   

  Trước khi tháo sạch kính và đánh bóng vải để làm sạch đồ dùng phát sáng, tại sao không thử hút bụi chúng? Ánh sáng cố định thường là nam châm cho bụi bẩn và được bao phủ trong một bộ phận dính bụi, rất khó khăc để loại bỏ bụi bẩn bằng cách chà. Nếu bạn đã quên làm sạch đèn của bạn trong nhiều tháng, hãy sử dụng phương pháp

 2. 7 Hacks đơn giản để giữ cho tủ lạnh của bạn tươi và có tổ chức
  7 Hacks đơn giản để giữ cho tủ lạnh của bạn tươi và có tổ chức

  Bạn đã bao giờ mở tủ lạnh chỉ để nhận ra thực phẩm giữ trong tủ của bạn đã vượt qua thời hạn sử dụng hoặc đã hết hạn? Có một cách đơn giản để cắt giảm chi phí để loại bỏ những thực phẩm đó , và đó là để giữ cho tủ lạnh của bạn có tổ chức và không bị lộn xộn. Dưới đây là một vài cách nhanh chóng để bạn bắt đầu:

  1. Không bao giờ trộn các loại thực phẩm không liên quan với nhau

  Cất giữ thịt sống và hải sản trong các ngăn riêng biệt, trái cây và rau quả trong các ngăn kéo khác nhau, để giảm nguy cơ hư hỏng thực phẩm và lãng phí. Bằng cách này, nước từ thịt và hải sản của bạn sẽ không nhỏ giọt vào các loại thực phẩm khác.

  2. Giữ nguyên toàn bộ

 3. 10 loại thực phẩm bạn không bao giờ nên giữ trong tủ lạnh
  10 loại thực phẩm bạn không bao giờ nên giữ trong tủ lạnh

  Tủ lạnh là nơi cung cấp nhiệt độ an toàn và phù hợp nhất để bảo quản các loại thực phẩm, tuy nhiên nên bỏ hay không bỏ những thực phẩm nào trong tủ lạnh là điều mà không phải bất kỳ ai cũng biết. Dưới đây chúng tôi xin được chỉ ra 10 loại thực phẩm mà bạn không nên giữ chúng trong tủ lạnh.

  1. Bánh mì

  Chúng tôi biết cảm giác không giữ được bánh mỳ trong thời gian dài. Tuy nhiên, trái ngược với niềm tin phổ biến, việc cho bánh mì vào tủ lạnh không phải là cách lý tưởng nhất để kéo dài tuổi thọ của nó. Bên cạnh việc sấy khô ổ bánh mì của bạn ra một cách nhanh chóng, cả hương vị tươi và kết cấu đều bị ảnh hưởng khi bánh mì trở nên cứng.

  2. Cà

 4. Những cách thức tuyệt vời để sử dụng máy giặt của bạn hiệu quả hơn
  Những cách thức tuyệt vời để sử dụng máy giặt của bạn hiệu quả hơn

  Để sử dụng tối ưu hóa máy giặt của bạn, chúng tôi cung cấp cho bạn những cách thức sử dụng tuyệt vời sau đây

  Sử dụng cài đặt nhiệt độ chính xác

  Không chỉ sử dụng nước lạnh nhẹ nhàng trên quần áo của bạn, nó cũng là lựa chọn tiết kiệm năng lượng nhất vì máy giặt của bạn không cần sử dụng thêm năng lượng làm nóng nước. Hãy tìm các chất tẩy rửa được thiết kế để làm việc với nước lạnh để có kết quả giặt tối ưu và để nước nóng cho các vật dụng cần vệ sinh - chẳng hạn như quần áo trẻ em và đồ thể thao.

  Kiểm tra nhãn hiệu quần áo để biết hướng dẫn giặt. Nói chung, các loại vải tự nhiên như len, lụa,

 5. Top 5 công cụ hữu ích cho Barbeque (BBQ) tại nhà bạn
  Top 5 công cụ hữu ích cho Barbeque (BBQ) tại nhà bạn

  Các công cụ bạn không nên có nếu không có món nướng tiếp theo của bạn.

  Những gì sẽ nướng mà không có bít tết ngon ngay từ nướng của bạn? Trước khi bạn tăng nhiệt, hãy xem 5 công cụ hàng đầu của chúng tôi để giúp bạn trở thành đầu bếp bậc thầy.

  1. Giỏ cá

  Khi nói đến nướng, bít tết, bánh mì kẹp thịt và xúc xích là giá vé thường xuyên, nhưng bạn đã bao giờ nghĩ về cá nướng? Nó không chỉ dễ dàng để nướng, nó cũng khỏe mạnh và thị hiếu tuyệt vời. Có một số công cụ tuyệt vời để giúp bạn nướng miếng cá hoàn hảo. Để ngăn cá khỏi bị bong hoặc bám vào lò, hãy sử dụng giỏ cá bằng thép không gỉ. Thêm vào đó, sau khi bạn đã thưởng thức món cá nướng hoàn hảo, bạn

 6. Cách tốt nhất để làm sạch các thiết bị bằng thép không gỉ
  Cách tốt nhất để làm sạch các thiết bị bằng thép không gỉ

  Thiết bị bằng thép không gỉ nhìn và cảm thấy tuyệt vời trong nhà bếp của bạn. Kết thúc mịn, mờ của nó mang lại cho nhà bếp của bạn một kiểu dáng đẹp và đắt tiền trong khi bề mặt không xốp của nó có khả năng chống lại sự phát triển của vi khuẩn - thêm vào sức hấp dẫn tổng thể của nó.

  Ngày đầu đó, thép không gỉ nổi tiếng là hardy và chống gỉ mặc dù hao mòn hàng ngày, làm cho nó một sự lựa chọn rõ ràng cho hầu hết các nhà bếp hiện đại. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là rỉ sét, vết bẩn và thiệt hại không bao giờ xảy ra. Hầu hết các thiết bị bằng thép không gỉ đều có màng bảo vệ và nếu nó bị trầy xước, nó để lại thép bên dưới dễ bị tổn thương do hóa chất, nước và bề mặt thô ráp. Nếu bạn đang lo lắng về việc duy trì các thiết bị nhà bếp bằng thép không gỉ sáng bóng đẹp của mình, thì không phải tất cả những gì bạn cần là một vài mẹo để nhớ và những hacks này để giữ cho chúng sáng sủa và sạch sẽ!

 7. 5 cách để sấy khô quần áo của bạn tốt hơn với máy sấy
  5 cách để sấy khô quần áo của bạn tốt hơn với máy sấy

  Máy sấy cho phép bạn tự do phơi quần áo vào thời gian riêng của mình. Bạn không còn ở lòng thương xót của mặt trời, hoặc phải nhớ mang quần áo vào khi có một cơn mưa bất ngờ.

  Để giúp bạn giặt quần áo của bạn tốt hơn nữa với máy sấy của bạn (và tiết kiệm thêm thời gian và tiền bạc), dưới đây là năm mẹo có ích:

  1. Chạy một chu kỳ quay thêm nếu quần áo ướt nhỏ giọt

  Máy sấy của bạn được thiết kế để có hiệu quả loại bỏ độ ẩm từ giặt ướt nhưng có thể mất một thời gian lâu hơn để làm như vậy, khi quần áo của bạn vẫn còn nhỏ giọt.

  Vì vậy, đây là một mẹo chuyên nghiệp, đặt trên một chu kỳ quay phụ trên máy giặt của bạn, ở tốc độ quay tối đa. Điều này nhanh chóng loại bỏ độ ẩm thông qua hành động ly tâm, tiết kiệm thời gian quý báu của bạn.

 8. Mẹo hay để làm sạch 7 loại vải phổ biến nhất
  Mẹo hay để làm sạch 7 loại vải phổ biến nhất

  Làm giặt là không phải là một nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, khi bạn đưa ra 'Do's và' Do Not's xoay quanh các phương pháp rửa thích hợp của các loại vải khác nhau - mọi thứ có thể hơi khó hiểu. Theo nguyên tắc chung, luôn tuân thủ hướng dẫn lựa chọn chương trình rửa và nhiệt độ trên nhãn chăm sóc để giữ cho quần áo của bạn ở trạng thái tiptop.

  Thực hiện theo các mẹo rửa dễ dàng của chúng tôi cho các loại sợi khác nhau dưới đây:

  1. Bông

  Một trong những sợi phổ biến và bền nhất xung quanh, bông là thấm và mạnh mẽ. Tuy nhiên, bạn có thể muốn tăng kích thước khi lắp tất cả quần áo cotton thường giảm 5–10% trong lần giặt đầu tiên.

  Cách

 9. 9 điều bạn có thể không biết về máy rửa chén của bạn
  9 điều bạn có thể không biết về máy rửa chén của bạn

  Có quá nhiều thứ để rửa chén của bạn hơn là chỉ “nạp nó lên và đánh tay.” Hãy đào sâu hơn một chút và bạn sẽ khám phá ra một loạt các thủ thuật tiết kiệm thời gian, tiết kiệm thời gian che giấu tay áo của nó! Khi đến cuối danh sách này, bạn sẽ không bao giờ thấy máy rửa chén nữa.

  1. máy rửa chén của bạn đã được hơn 100 năm trong việc làm

  Robert Bosch lần đầu tiên thành lập hội thảo về độ chính xác và kỹ thuật điện vào năm 1886. Tuy nhiên, đến năm 1964, Bosch Home Appliances mới phát hành máy rửa chén đầu tiên. Với ngày càng có nhiều người tìm cách tiết kiệm thời gian vào công việc gia đình vào những năm 60, sự đóng góp của Bosch đã làm cho món ăn rửa tay trở nên quá khứ và minh họa rằng việc dọn dẹp sau khi một bữa tiệc không cần phải kéo!

 10. 4 lý do tại sao bạn nên sử dụng một máy rửa chén Bosch
  4 lý do tại sao bạn nên sử dụng một máy rửa chén Bosch

  Điều chính mà nhiều người sợ hãi sau khi nấu một cơn bão là hậu quả - rửa đống chậu và đĩa nằm trong bồn rửa chén. Không chỉ rửa tay các món ăn của bạn mất rất nhiều thời gian và công sức, bạn cũng phải lo lắng về tấm bị hỏng và liên lạc thường xuyên với các hóa chất từ ​​xà phòng món ăn của bạn. Ở đây, chúng tôi đã đưa ra 4 lý do tại sao nó là giá trị đầu tư vào một máy rửa chén cho gia đình của bạn.

  1. Vệ sinh nhiều hơn

  Bọt biển cũ là giường nóng cho E.coli và Salmonella - những vi khuẩn phổ biến gây ngộ độc thực phẩm. Không giống như rửa chén bằng tay, máy rửa chén giết chết mầm bệnh bằng nước nóng. Các tùy chọn HygienePlus trên máy rửa bát Bosch, ví dụ, là một chức năng làm sạch kháng khuẩn đảm bảo vệ sinh tối đa bằng cách tiêu diệt 99,9% vi trùng. Điều này đạt được bằng cách rửa chén ở nhiệt

 11. Giải pháp đơn giản cho kết quả mong muốn của máy rửa chén Bosch
  Giải pháp đơn giản cho kết quả mong muốn của máy rửa chén Bosch

  Bạn không nhận được kết quả mong đợi từ máy rửa bát?

  Máy rửa bát của chúng tôi trải qua 485 lần kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi rời khỏi nhà máy để đảm bảo bạn có được kết quả chất lượng cao nhất có thể. Tuy nhiên, bộ đồ ăn của bạn đôi khi có thể xuất hiện theo cách bạn không mong đợi. Hầu hết thời gian, có một lý do đơn giản dễ dàng được giải quyết. Hãy xem các mẹo của chúng tôi bên dưới để tìm hiểu cách bạn có thể nhận được kết quả tốt nhất mỗi lần.

  Bắt mọi thứ hoàn toàn sạch sẽ.

  Nếu bạn đang nhận được tiền gửi tinh bột màu trắng trên sành sứ của bạn, các món ăn hoặc dao kéo, hãy chắc chắn rằng máy rửa chén của bạn được nạp một cách chính xác và không quá xếp chồng lên nhau. Kiểm tra xem cánh tay phun có thể quay và không bị chặn. Nếu các vòi phun đầu ra bị tắc với dư lượng thực phẩm, ví dụ, bạn

 12. Một số lời khuyên trước khi lắp đặt hút khói nhà bếp Bosch
  Một số lời khuyên trước khi lắp đặt hút khói nhà bếp Bosch

  Với công suất hút lớn, thiết kế sang trong tinh tế, phù hợp với mọi không gian bếp - hút khói nhà bếp Bosch đã và đang là lựa chọn của rất nhiều gia đình Việt Nam. Dưới đây là một số lời khuyên trước khi lắp đặt hút khói bếp Bosch nhà bạn.

  Mẹo cài đặt

  • Lắp nắp bếp ở nơi khô ráo và tránh ánh sáng trực tiếp.
  • Luôn lắp nắp nồi cơm điện lên giữa bếp.
  • Duy trì khoảng cách tối thiểu cần thiết giữa bếp và nắp.
  • Đối với bếp cảm ứng, cần có khoảng cách tối thiểu 500mm từ mui xe.
  • Đối với bếp gas, cần có khoảng cách tối thiểu 650mm từ mui xe.

  Tiện ích mở rộng kênh

Trang