Những cách thức tuyệt vời để sử dụng máy giặt của bạn hiệu quả hơn

Những cách thức tuyệt vời để sử dụng máy giặt của bạn hiệu quả hơn

Những cách thức tuyệt vời để sử dụng máy giặt của bạn hiệu quả hơn

Để sử dụng tối ưu hóa máy giặt của bạn, chúng tôi cung cấp cho bạn những cách thức sử dụng tuyệt vời sau đây

Sử dụng cài đặt nhiệt độ chính xác

Không chỉ sử dụng nước lạnh nhẹ nhàng trên quần áo của bạn, nó cũng là lựa chọn tiết kiệm năng lượng nhất vì máy giặt của bạn không cần sử dụng thêm năng lượng làm nóng nước. Hãy tìm các chất tẩy rửa được thiết kế để làm việc với nước lạnh để có kết quả giặt tối ưu và để nước nóng cho các vật dụng cần vệ sinh - chẳng hạn như quần áo trẻ em và đồ thể thao.

Kiểm tra nhãn hiệu quần áo để biết hướng dẫn giặt. Nói chung, các loại vải tự nhiên như len, lụa, satin và vải tổng hợp như polyester có thể được rửa ở 30 ° C. Bông và vải lanh có thể được rửa ở 60 ° C.

Nếu nghi ngờ, hãy sử dụng chương trình Tải hỗn hợp hoặc cài đặt nhiệt độ 40 ° C. Các đồ gia dụng như khăn tắm, khăn trải giường và chăn có thể được giặt ở 60 - 90 ° C để làm sạch kỹ lưỡng.

 

Thời gian là điều cốt yếu

Nếu bạn có thói quen giặt và phơi quần áo trước hoặc sau giờ làm việc, các chương trình hẹn giờ có thể cho bạn nhiều sự linh hoạt và tiện lợi. Thay vì thức dậy sớm để bắt đầu chương trình giặt hoặc lãng phí thời gian chờ nó kết thúc, một số máy giặt có thể được lập trình để vận hành tự động.

Chương trình Time Delay của Bosch cho phép bạn đặt thời gian giặt cuối cùng trước 24 giờ, có nghĩa là bạn có thể thức dậy hoặc trở về nhà để giặt giũ mới giặt và sẵn sàng để sấy khô!

 

Nhận tải và liều đúng

Luôn luôn tải máy giặt của bạn một cách tối ưu, làm đầy dung lượng của nó. Trái ngược với niềm tin phổ biến, hầu hết các máy giặt sử dụng cùng một lượng điện và nước cho tải một phần và tải đầy đủ. Chương trình rửa tự động của Bosch phát hiện số lượng và mức độ bẩn của quần áo cần giặt, quy định chương trình giặt tối ưu và lượng nước sử dụng cho mỗi lần tải.

Liều lượng không chính xác có thể dẫn đến quá trình tẩy rửa quá liều, dẫn đến việc máy giặt của bạn sử dụng nhiều điện và nước hơn để rửa quần áo của bạn. Một số mẫu cao cấp nhất định của Bosch có hệ thống định lượng tự động i-DOS sẵn có, xác định và phân phối chính xác lượng chất tẩy rửa dạng lỏng cho mỗi lần giặt.

Làm sạch lồng giặt của bạn

Làm sạch máy giặt của bạn sẽ giúp loại bỏ dư thừa bụi bẩn, rác từ chất tẩy rửa và nấm mốc. Vì vậy hãy chăm chỉ tẩy lồng giặt của bạn thường xuyên để giúp mọi người trong gai đình tránh khỏi những bệnh liên quan đến da và hô hấp do chính người bạn tin tưởng trong nhà mang đến.

Nên làm sạch nó sau 2-3 tháng bằng cách hạy chương trình rửa hoạt động ở 90 ° C với tải rỗng và thêm vào một số thuốc tẩy.

Trước đó 10 loại thực phẩm bạn không bao giờ nên giữ trong tủ lạnh
Tiếp theo Top 5 công cụ hữu ích cho Barbeque (BBQ) tại nhà bạn
Comment(s)