Nồi cơm điện Zojirushi NP-ZB18-WA cao tần IH và áp suất

Đánh Giá:
80% of 100
6.150.000 ₫

In stock
SKU
NP-ZB18-WA

NP-ZB18-WA (màu trắng) là nồi cơm điện nội thương hiệu Zojirushi chức năng cao tần IH và áp suất, sản phẩm là hàng địa nhật bản. Dung tích 1.8L có thể nấu cho 4-6 người ăn. Tuỳ chọn các chức năng nấu cơm riêng như cháo, xôi, gạo cứng, nấu với đậu và đậu đỏ, tuỳ chọn các loại gạo, thiết lập thời gian, hẹn giờ cơm chín. Giữ cơm nóng trên 24 tiếng mà cơm vẫn ngon.

Thông số từ nhà sản suất

Nhiều khẩu vị

Thịt chín chín (cơm trắng)

Gạo trở nên ngon bằng cách hấp thụ nước mạnh trước khi nấu. Đầu bếp trưởng thành được ngâm trong nước theo thời gian và để nước hấp thụ nước vào lõi một cách cẩn thận. Nước lan rộng đến lõi thúc đẩy chuyển đổi alpha từ cốt lõi của gạo, và nó trở nên ngon ngon. Tuổi từ nấu cơm, lượng rửa giải của việc giảm đường là một trong những gạo của các thành phần ngọt ngào hơn gạo đơn bình thường màu trắng, sẽ có khoảng 2,3 lần ※.

※ chín nấu chín (cơm) và tách rửa giảm hàm lượng đường 0.194mg / g tại thời điểm nấu ăn, TUA kiểm tra bằng cách so sánh Zoshirushisha tiêu chí rửa giải giảm hàm lượng đường 0,084 mg / g tại thời điểm gạo tẻ thường nấu ăn đơn

Cơm chín (cơm nâu)

Lão hóa gạo lức nấu ăn cũng làm nóng trước, bởi vì nấu ăn như thế nào dành riêng cho một thời gian dài hơn nấu ăn, đó là một số tiền rửa giải của việc giảm các thành phần làm ngọt đường hơn đơn gạo lức, khoảng 2,3 lần ※, GABA (GABA = gamma aminobutyric acid) cũng về Nó sẽ trở thành 1,4 lần *.

So sánh các ※ (gạo lức) nấu chín tuổi tẩy rửa làm giảm lượng đường 0.035mg / g tại thời điểm lúa, và GABA 7.1mg / 100g, lượng rửa giải của đường khử trong gạo lứt gạo đơn 0.015mg / g, và GABA 5mg / 100g

Ba loại áp suất nấu

Bằng cách điều chỉnh thời gian áp lực, không chỉ gạo trắng thông thường, mà còn sashimi hoặc gạo trắng sắc nét có thể được nấu theo ba cách khác nhau để phù hợp với thực đơn. Bạn có thể nấu theo cấu trúc yêu thích của bạn.

 

Các chức năng khác

 

◆ ueda áp suất hấp

Áp lực được áp dụng trong quá trình hấp và hương vị của gạo được rút ra bằng cách tăng nhiệt độ đến trung tâm của ấm đun nước. Chúng ta sẽ bỏ thêm độ ẩm với một áp suất khác và sẽ phục vụ cho cơm khan hiếm.

◆ Cách điện Uruguya

Nhiệt độ bên trong nồi có thể được kiểm soát tối ưu, và nó có thể được giữ ấm trong 30 giờ ngon. (Thời gian để giữ ấm phụ thuộc vào trình đơn.) Vui lòng kiểm tra hướng dẫn sử dụng.)

 
 

◆ Menu "Tiết kiệm hơi" (So sánh với Menu Trắng Gạo thông thường)

Nấu trong khi đàn áp điện, giảm lượng hơi ※ khoảng 50% ※.

Trong trường hợp có 10 kích cỡ 3 cơm nấu Khi lựa chọn lượng xả nước bình thường 54,1 g và lựa chọn tiết kiệm hơi lượng hơi xả 27,0 g. Đo được giá trị của một con voi đánh dấu ở nhiệt độ phòng là 23 độ theo tiêu chuẩn đánh dấu voi. Giá trị này cho 10 kích cỡ. 18 kích thước khác nhau. Ngoài ra, mặc dù lượng hơi có thể được ngăn chặn, hãy cẩn thận của ngưng tụ sương và bỏng. Lượng hơi nước thay đổi tùy thuộc vào môi trường xung quanh vv

◆ Nắp bên trong có thể rửa được · Bên trong tủ phẳng

"Nội rửa để rửa" ... luôn luôn sạch để bên trong của võng xuống có thể được lấy đi và rửa sạch.

"Bên trong căn hộ bằng phẳng" ... Bởi vì bên trong tủ là phẳng, lau sạch hạt và bẩn một cách nhanh chóng. (Trừ phần cảm biến bên)Viết Nhận Xét của Bạn
You're reviewing:Nồi cơm điện Zojirushi NP-ZB18-WA cao tần IH và áp suất
Đánh Giá của Bạn
Viết nội dung câu hỏi
Viết Nhận Xét của Bạn
You're reviewing:Nồi cơm điện Zojirushi NP-ZB18-WA cao tần IH và áp suất
Đánh Giá của Bạn
Viết nội dung câu hỏi

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho sản phẩm này. Bằng cách đặt câu hỏi bạn đã đồng ý với Điều khoản & Quy định của chúng tôi.

Vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin bên dưới để chúng tôi có thể liên hệ với bạn.

Chúng tôi xin lỗi vì sự thất vọng của bạn. Chúng tôi luôn tìm cách để phục vụ tốt hơn, và phản hồi của bạn là một phần vô giá của quy trình đó.

Vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin bên dưới để chúng tôi có thể liên hệ với bạn.

Phomuaban1 Phomuaban2 TtvnolSG TtvnolHN TtvnolHP 5giay Muare1 Muare2 Muare3 Muare4 Webtretho1 Webtretho2 Lamchame Hdvietnam Nhattao1 Nhattao2 Handheld otosaigon
Phát triển bởi Đội ngũ Kaku, Copyright © 2018 Kaku. All rights reserved.