Máy lọc không khí cao cấp Panasonic F-VC70XU-TM

Máy lọc không khí cao cấp Panasonic F-VC70XU-TM

Máy lọc không khí cao cấp nhất Shap KI-NP100

Đánh Giá:
100% of 100
Giá đặc biệt 16.000.000 ₫ Giá thông thường 16.900.000 ₫

Sharp KI-NP100 là mẫu lọc không khí cao cấp nhất của Sharp nội địa Nhật, lọc không khí; bằng công nghệ lọc không khí; Plasmacluster NEXT để khử mùii hôi, diệt các loại vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh. Với khả năng lọc không khí trong phòng lên tới 80m2

Tính sẵn có: In stock
Model
KI-NP100

Thông tin cơ bản về Máy lọc không khí Shap KI-NP100

Sharp KI-NP100 là mẫu lọc không khí cao cấp nhất của Sharp nội địa Nhật, lọc không khí; bằng công nghệ lọc không khí; Plasmacluster NEXT để khử mùii hôi, diệt các loại vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh. Với khả năng lọc không khí trong phòng lên tới 80m2, tạo ion Plasma mật độ 50.000/cm3, diệt vi khuẩnCreate, phấn hoa mode, loại bỏ độc hại khói thuốc, làm sạch không khí, loại bỏ bụi PM 2.5. Màn hình hiển thị: Độ ẩm / Nhiệt độ / Báo bụi PM 2.5. Giám sát nhiệt độ cao, độ ẩm cao, khô, nhiệt độ thấp

Được trang bị Plasmacluster NEXT

Plasmacluster là các ion + và - giống nhau tồn tại trong tự nhiên. Công nghệ độc quyền của Sharp đã được xác nhận là an toàn ngay cả ở nồng độ cao. Bằng cách tăng nồng độ ion lên 50.000/cm³, chúng tôi đã chứng minh những tác dụng mới bên cạnh việc cải thiện khả năng lọc không khí.

Plasmacluster có thể loại bỏ cả tĩnh điện "+" và "-", nó ngăn không cho phấn hoa và các hạt nhỏ bám vào tường. Phấn hoa dễ dàng mang từ bên ngoài vào. Máy lọc không khí Plasmacluster ngăn chặn hiệu quả các chất gây dị ứng phấn hoa mà các bộ lọc không thể loại bỏ. Máy lọc không khí Plasmacluster được trang bị bộ lọc HEPA tĩnh điện thu thập 99,97% * hoặc nhiều hơn các hạt nhỏ 0,3 µm ngăn chặn hoạt động của các chất gây dị ứng phấn hoa trong không khí.

"Luồng không khí lưu thông tốc độ mạnh và rộng" mang lại nhiều ion hơn trong phòng "Ba công nghệ" phát ra các ion Plasmacluster nồng độ cao vào phòng và luồng không khí lưu thông tốc độ rộng sẽ hút bụi từ xa một cách hiệu quả và chắc chắn. Bộ phận tạo ion "Công nghệ 1" tạo ra ion nồng độ cao Được trang bị bộ phận thế hệ thứ 10 tạo ra các ion Plasmacluster nồng độ cao. "Công nghệ 2" Cánh đảo gió điều khiển luồng không khí ba chiều mang lại hiệu quả các ion có nồng độ cao Cánh đảo gió điều khiển luồng không khí 3 chiều cho phép các ion tiếp cận hiệu quả ngay cả trong phòng khách lớn. Quạt tự nhiên "Công nghệ 3" phát ra các ion nồng độ cao Một chiếc quạt sử dụng hình dạng cánh của một con bọ rùa đang bay cao để tăng thể tích không khí lên khoảng 9%

"Chế độ hiệu quả" lọc không khí mạnh mẽ khi phát hiện vắng người. Khi cảm biến chuyển động phát hiện sự vắng mặt của con người, nó sẽ điều chỉnh luồng không khí một cách thông minh theo bụi bẩn trong không khí và lọc không khí một cách mạnh mẽ. Khi phát hiện có người, nó sẽ tự động chuyển sang hoạt động với mức tiêu thụ điện năng giảm và tiếng ồn khi vận hành.Và cực kì hiệu quả khi bút bụi và khử mùi qua 3 màng lọc.

Bộ lọc hiệu suất cao hút 10.000 hạt cực nhỏ, thời gian dử dụng lên đến 10 năm mới phải thay thế. Ngoài ra, nó có đặc điểm là khó bị tắc do được hấp phụ chắc chắn trên sợi lọc. Bộ lọc lưới mịn giúp giảm đáng kể lượng bụi xâm nhập vào bên trong, hạn chế tình trạng suy giảm hiệu suất thu gom bụi.Ngoài mùi hôi, ngay cả khí độc cũng giảm. Bộ lọc khử mùi nguồn khí Phân hủy và khử mùi các thành phần gây mùi khác nhau là nguồn gốc của mùi hôi. Bộ lọc khử mùi hiệu suất cao cũng làm giảm các khí độc hại.

 

Chức năng  ẩm của máy lọc không khí trong mùa khô

Với đẳng cấp hàng đầu của ngành máy lọc không khí tạo ẩm công suất lớn 930 mL/h (trong quá trình vận hành "Turbo"). Hơn nữa, bạn không phải lo lắng về hóa đơn tiền điện ngay cả khi bạn sử dụng nó 24 giờ một ngày vì máy có chức năng tiết kiệm điện. 

 

Khả năng tạo ẩm thông minh với AI. Tự động xác định kiểm soát độ ẩm tối ưu AI tìm hiểu mức độ dễ dàng của việc làm ẩm phòng, đồng thời tự động xác định và đặt điều khiển độ ẩm tối ưu, chẳng hạn như điều khiển ưu tiên tốc độ làm ẩm hoặc điều khiển  tiếng ồn khi vận hành. Máy tự dộng nhận diện phòng có người hay không, khi có người máy sẽ tạo ẩm phù hợp và khi không có người trong phòng máy sẽ tự động giảm độ ẩm không cần.

Hoàn toàn an tâm về tính năng tạo ẩm của máy lọc không khí KI-NP100. Bởi khả năng bù ẩm bằng nước sạch được lọc qua hộp ion Ag⁺. "Hộp ion Ag⁺", có thể dễ dàng gắn vào nắp bình, ngăn chặn vi khuẩn nước gây ra chất nhờn và mùi hôi trong bình và khay. Kháng khuẩn, kháng nấm, Bộ lọc tạo ẩm. Bộ lọc tạo ẩm và kháng nấm luôn sạch sẽ, không cần thay thế trong 10 năm . Khi không làm ẩm, bộ lọc làm ẩm dừng lại ở vị trí không ngập trong nước và được làm khô bằng cách thổi không khí, vì vậy nó sạch sẽ.

Khả năng tự làm sạch bộ lọc không khí

"Bộ năng lượng làm sạch tự động" giúp loại bỏ sự cố làm sạch bộ lọc và duy trì hiệu suất hút bụi "Bộ nguồn làm sạch tự động" định kỳ thu gom bụi tích tụ trong bộ lọc trước ở mặt sau của thiết bị chính vào hộp bụi. Bàn chải làm sạch hút bụi mạnh mẽ bằng hai răng lược.Khi bụi tích tụ trong hộp bụi, đèn bụi sẽ thông báo cho bạn. Dễ dàng chăm sóc khoảng sáu tháng một lần. Ngoài ra, hộp đựng bụi và chổi vệ sinh có khả năng kháng khuẩn và ​​có thể rửa bằng nước để đảm bảo sạch sẽ.

Máy lọc không khí Shap KI-NP100 rất dễ dàng sử dụng

Thuận tiện và thoải mái hơn với COCORO AIR. Khi bạn kết nối điện thoại thông minh và máy lọc không khí với mạng không dây, nó sẽ kết nối với AI trên đám mây, đồng thời tích lũy và phân tích trạng thái lái xe cũng như thông tin về không khí. Nó phát triển thông minh hơn với việc sử dụng nhà của bạn. Hãy để AI thiết lập "chúc lái xe ngủ ngon" và điều chỉnh âm lượng không khí. Nó tự động cung cấp một môi trường không khí thoải mái.

Các thao tác đơn giản, máy có trang bị bánh xe có thể di chuyển dễ dàng đến các nơi bạn muốn lọc không khí, còn có nút cố định để cố định máy tránh việc va chạm khiến xê dịch máy. Bình nước có tay cầm giúp bạn dễ dàng cầm nắm và bình có thể dựng đứng khi đổ đầy lại, giúp bạn dễ dàng đổ đầy và vặn chặt nắp. Miệng nắp rộng cho phép bạn rửa tay từ bên trong. Được trang bị 6 cảm biến: cảm biến chuyển động, cảm biến bụi, độ sáng, mùi, độ ẩm và nhiệt độ. Cảm biến bụi không chỉ phát hiện các hạt lớn như phấn hoa mà cả các hạt nhỏ cỡ 0,5µm. Bảng điều khiển cảm ứng sáng lên để hướng dẫn thao tác.

Hình ảnh thực tế máy lọc không khí KI-NP100

Viết Nhận Xét của Bạn
You're reviewing:Máy lọc không khí cao cấp nhất Shap KI-NP100
Đánh Giá của Bạn
Viết nội dung câu hỏi
Thêm thông tin
ModelKI-NP100
Loại sản phẩmMáy lọc không khí
Màu sắcTrắng
Xuất XứNội Địa Nhật
Nhà sản xuấtSharp
Diện tích sử dụng70 – 80 m2
Nguồn điện100V
Công suất96W
Cấu tạoMáy lọc không khí
Màng lọc Hepa
Màng lọc Carbon
Màng lọc thô
Màng tiền lọc
Khay đựng nước
Trang bị công nghệ Plasmacluster NEXT
Kích thướcRộng 427 x Sâu 371 x Cao 738 mm
Chức năng•Tạo ion Plasma mật độ 50.000/cm3
• Diệt vi khuẩn
• Tạo ẩm
• Chế độ phấn hoa
• Loại bỏ độc hại khói thuốc
• Làm sạch không khí
• Loại bỏ bụi PM 2.5
• Màn hình hiển thị: Độ ẩm / Nhiệt độ / Báo bụi PM 2.5
• Giám sát nhiệt độ cao, độ ẩm cao, khô, nhiệt độ thấp
Khối lượng17.000000
Sản xuất tạiNhật Bản
Viết Nhận Xét của Bạn
You're reviewing:Máy lọc không khí cao cấp nhất Shap KI-NP100
Đánh Giá của Bạn

No Related Posts

    Viết nội dung câu hỏi

    Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho sản phẩm này. Bằng cách đặt câu hỏi bạn đã đồng ý với Điều khoản & Quy định của chúng tôi.

    Vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin bên dưới để chúng tôi có thể liên hệ với bạn.

    Chúng tôi xin lỗi vì sự thất vọng của bạn. Chúng tôi luôn tìm cách để phục vụ tốt hơn, và phản hồi của bạn là một phần vô giá của quy trình đó.

    Vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin bên dưới để chúng tôi có thể liên hệ với bạn.