Máy hút bụi cầm tay không dây ROZMOZ H10

Đánh Giá:
98% of 100
3.750.000 ₫

Chiếc Máy hút bụi ROZMOZ H10 màu 287, sản xuất tại Dyson Nội Địa Nhật. Hàng mới nguyên hộp, bảo hành 24 tháng chính hãng, kích thước

Tính sẵn có: In stock
Model
ROZMOZ H10
[mgz_pagebuilder]{"elements":[{"row_type":"full_width_row","content_position":"top","gap_type":"padding","content_align":"center","device_type":"all","background_type":"image","background_style":"auto","background_position":"center-top","parallax_speed":0.5,"mouse_parallax_size":30,"mouse_parallax_speed":10000,"lg_background_type":"image","lg_background_style":"auto","lg_background_position":"center-top","md_background_type":"image","md_background_style":"auto","md_background_position":"center-top","sm_background_type":"image","sm_background_style":"auto","sm_background_position":"center-top","xs_background_type":"image","xs_background_style":"auto","xs_background_position":"center-top","type":"row","id":"ocsairt","elements":[{"device_type":"all","background_type":"image","background_style":"auto","background_position":"center-top","parallax_speed":0.5,"mouse_parallax_size":30,"mouse_parallax_speed":10000,"lg_background_type":"image","lg_background_style":"auto","lg_background_position":"center-top","md_background_type":"image","md_background_style":"auto","md_background_position":"center-top","sm_background_type":"image","sm_background_style":"auto","sm_background_position":"center-top","xs_background_type":"image","xs_background_style":"auto","xs_background_position":"center-top","xl_offset_size":"","xl_size":"","lg_offset_size":"","lg_size":"","md_offset_size":"","sm_offset_size":"","sm_size":"","xs_size":"","type":"column","id":"qgui0ai","elements":[{"content":"

Thông tin cơ bản về máy hút bụi cầm tay ROZMOZ H10

\n

Máy hút bụi giờ đây không còn quá xa lạ với hầu hết mọi gia đình hiện đại. ROZMOZ H10 là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy đa năng, nhưng nhỏ gọn, dễ mang vác, di chuyển. Với chiếc máy hút bụi ROZMOZ H10 này còn được trang bị nhiều đầu hút giúp bạn giải quyết mọi vấn đề, mọi ngóc nghách khó chịu trong nhà hay trên xe ô tô của bạn. 

\n
Sức hút và khả năng hoạt động
\n
Máy hút bụi ROZMOZ H10 sẽ có 2 chế độ, chế độ mạnh và chế độ tiêu chuẩn, và có thể tự do chuyển đổi tùy theo vị trí và ứng dụng. Công suất của máy hút bụi ROZMOZ H10 hút lên đến 10kpa và có thể làm sạch lông, lông vật nuôi, bụi, cát và các mảnh vụn khác phát sinh trong cuộc sống hàng ngày. Công tắc nằm bên trong tay cầm, chỉ cần chạm vào ngón tay trỏ bằng cách ấn nhẹ vào nút nguồn.
\n
Hoạt động lâu dài, sạc nhanh 2,5 giờ
\n
Được trang bị Pin lithium-ion dung lượng lớn ở máy hút bụi cầm tay không dây ROZMOZ H10, có thể sử dụng liên tục lên đến 30 phút ở chế độ tiêu chuẩn. Một lần sạc đầy có thể được hoàn thành trong 2,5 giờ. Máy hút bụi không dây ROZMOZ H10 chỉ báo LED hiển thị mức pin trong nháy mắt, giúp quản lý sạc dễ dàng hơn. Điều này giúp bạn không phải lo lắng về việc hết pin khi đang vệ sinh.
\n
Hệ thống nhiều bộ lọc
\n
Ở máy hút bụi ROZMOZ H10 hệ thống lốc xoáy và hệ thống nhiều bộ lọc được sử dụng, hệ thống đôi luôn cung cấp công suất hút ổn định mà không bị tắc nghẽn. ROZMOZ H10 Có thể loại bỏ 99,1% bụi, thoát khí sạch và giữ phòng sạch sẽ.
\n
Loại 2 đường không dây
\n
Vì máy hút bụi ROZMOZ H10 không có dây nên nó cũng có thể được sử dụng như một chất tẩy rửa tiện dụng bằng cách tháo ống nối lại. ROZMOZ H10 đi kèm với một bàn chải thay thế mà bạn có thể sử dụng đúng cách, vì vậy bạn có thể dễ dàng làm sạch các vị trí khác nhau tùy theo vị trí cần làm sạch và nhu cầu làm sạch của bạn , không bỏ sót dù là bụi nhỏ.
\n
Thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch, đa năng
\n
\n

","device_type":"all","background_type":"image","background_style":"auto","background_position":"center-top","parallax_speed":0.5,"mouse_parallax_size":30,"mouse_parallax_speed":10000,"lg_background_type":"image","lg_background_style":"auto","lg_background_position":"center-top","md_background_type":"image","md_background_style":"auto","md_background_position":"center-top","sm_background_type":"image","sm_background_style":"auto","sm_background_position":"center-top","xs_background_type":"image","xs_background_style":"auto","xs_background_position":"center-top","type":"text","id":"mlyk1pb"}]}]}],"pid":"w3upxgat2geb"}[/mgz_pagebuilder]

Thông số nhà sản xuất

Bảo hành24 tháng
Cấu tạoMáy hút buik
Hộp chứa rác
Các dầu hút
Xuất XứNội Địa Nhật
ModelROZMOZ H10
Loại sản phẩmMáy hút bụi
Khối lượng4.000000
Sản xuất tạiNhật Bản
Màu sắc
Nhà sản xuấtDyson
Viết Nhận Xét của Bạn
You're reviewing:Máy hút bụi cầm tay không dây ROZMOZ H10
Đánh Giá của Bạn
Viết nội dung câu hỏi
Thêm thông tin
Bảo hành24 tháng
Cấu tạoMáy hút buik
Hộp chứa rác
Các dầu hút
Xuất XứNội Địa Nhật
ModelROZMOZ H10
Loại sản phẩmMáy hút bụi
Khối lượng4.000000
Sản xuất tạiNhật Bản
Nhà sản xuấtDyson
Viết Nhận Xét của Bạn
You're reviewing: Máy hút bụi cầm tay không dây ROZMOZ H10
Đánh Giá của Bạn
Hình ảnh

No Related Posts

    Viết nội dung câu hỏi

    Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho sản phẩm này. Bằng cách đặt câu hỏi bạn đã đồng ý với Điều khoản & Quy định của chúng tôi.

    Vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin bên dưới để chúng tôi có thể liên hệ với bạn.

    Chúng tôi xin lỗi vì sự thất vọng của bạn. Chúng tôi luôn tìm cách để phục vụ tốt hơn, và phản hồi của bạn là một phần vô giá của quy trình đó.

    Vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin bên dưới để chúng tôi có thể liên hệ với bạn.