Quạt hút gió loại âm trần Panasonic FY-17C7

1.550.000 ₫

Đang hết hàng
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
GIAO HÀNG-LẮP ĐẶT NHANH 2H TẠI HÀ NỘI-HCM
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG LÊN TỚI 24 THÁNG
HỖ TRỢ 24/7
HÀNG CHÍNH HÃNG VÀ MỚI 100%
GIÁ LUÔN TỐT NHẤT-ƯU ĐÃI LỚN KHI SẮM COMBO
SKU
FY-17C7

FY-17C7 là quạt hút gió thương hiệu Panasonic sản phẩm nội địa nhật bản. Động cơ thế hệ mới cho hiệu năng tiêu thụ điện là rất thấp. Khả năng chống bám bụi và thiết kế khí động học. Loại âm với trần nhà với thiết kế hút công suất mạnh (72 Mét khối/ giờ) mẽ và vận hành êm ái


Thông số từ nhà sản xuất

 • Điện năng tiêu thụ ở mức: 7.5W(50Hz) ~ 8.5W(60 Hz)
 • Đường ống tương thích: φ100mm
 • Điện áp định mức: 100V
 • Tương thích: với phòng tắm, nhà vệ sinh, phòng khách, văn phòng hoặc cửa hàng

 

Loại gắn âm trần 換 扇 tản nhiệt loại nhựa xuất sắc

Bởi vì trần nhúng loại 換 扇 nhìn từ chỉ mành treo phòng. Được trang bị với một louver lưới màu trắng đơn giản trong tiêu chuẩn. Wing-cơ-cửa chớp làm bằng nhựa ngọn lửa Retardancy tuyệt vời để làm nóng mạnh mẽ tản đến độ ẩm. Nhúng chiều: góc 177mm, áp dụng ống kính: φ100mm. Nó có thể được thay đổi và đường kính ống để φ75mm nếu trang bị bộ chuyển đổi tùy chọn. động cơ hiệu suất cao và G · fan C sirocco sử dụng trong việc thực hiện tiêu thụ điện năng thấp. Giảm lượng nhiệt sinh ra là để giảm gánh nặng cho động cơ. 24 giờ thông gió kết hợp. Switch (được bán riêng) (FY-SV05W (ON-OFF) tường nhúng loại, FY-SV05WC (ON-OFF) với một bức tường che nhúng hình).

 
 

Nó đã thay đổi ý thức chung của các quạt thông gió trần cho đến nay

Áp dụng một fan hâm mộ chạm Hazuseru lưỡi với một liên lạc duy nhất. Bằng cách loại bỏ các louver lưỡi vỏ, nó đã trở thành toàn bộ làm sạch cho phép quạt thông gió, dễ dàng ngăn chặn bụi gây giảm số giãn nở tiếng ồn và không khí cuộc sống dòng sản phẩm tích lũy. Tháo lưỡi làm sạch chất tẩy rửa nhà bếp OK và chăm sóc hạnh phúc. cũng gắn một dễ dàng. Trong gió áp lực kiểu chụp kín, giảm rò rỉ của gió lên đến 1/6 các sản phẩm truyền thống. Với cải thiện sự thoải mái để ngăn chặn dự thảo.

 
 

Cắt giảm đáng kể tiếng ồn khắc nghiệt của thông gió tận dụng đầy đủ các công nghệ riêng của mình

Im lặng Oh Phyllis để giảm tiếng ồn trong đó hủy bỏ ra âm thanh, một thiết kế tiếng ồn thấp mà sử dụng một công nghệ độc đáo G · fan sirocco C để mịn dòng chảy của không khí giữa hai cánh, thậm chí khi hợp tác của hai, một nó có thể được dập tắt với năng lượng âm thanh tương tự và biên bản chạy âm thanh. Nó có thể được kết nối trực tiếp với phần thân trên. Bên ngoài thiết bị đầu cuối hình ảnh tốc độ, quạt và cơ thể với bốn ốc vít là để tạo điều kiện công việc lắp ráp và bảo trì bằng cách kết hợp khả năng người hâm mộ trượt đơn vị có thể tháo rời. Mạnh mẽ đến độ ẩm được làm bằng nhựa, nhà vệ sinh, phòng tắm, nhà vệ sinh, một trong phòng khách, phạm vi rộng càng tốt và các văn phòng và cửa hàng.

Viết Nhận Xét của Bạn
You're reviewing:Quạt hút gió loại âm trần Panasonic FY-17C7
Đánh Giá của Bạn
Viết nội dung câu hỏi
Viết Nhận Xét của Bạn
You're reviewing:Quạt hút gió loại âm trần Panasonic FY-17C7
Đánh Giá của Bạn

No Related Posts

  Viết nội dung câu hỏi

  Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho sản phẩm này. Bằng cách đặt câu hỏi bạn đã đồng ý với Điều khoản & Quy định của chúng tôi.

  Vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin bên dưới để chúng tôi có thể liên hệ với bạn.

  Chúng tôi xin lỗi vì sự thất vọng của bạn. Chúng tôi luôn tìm cách để phục vụ tốt hơn, và phản hồi của bạn là một phần vô giá của quy trình đó.

  Vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin bên dưới để chúng tôi có thể liên hệ với bạn.

  Phát triển bởi KAKU TEAM, Copyright © 2022 KAKU VIETNAM. All rights reserved.