Máy hút ẩm nội địa Nhật

Máy hút ẩm nội địa Nhật

Máy hút ẩm là một thiết bị rất cần thiết với thời tiết tại Việt Nam, khi mùa ẩm ướt về, nhiều cơn mưa phùn kéo dài, mọi thứ trong nhà đều ẩm ướt, khó chịu, cuộc sống sinh hoạt hàng ngày không diễn ra bình thường, thật mệt mỏi, khó chịu với mùa ẩm ướt này.

Nhưng với máy hút ẩm nội địa Nhật, khi mùa ẩm ướt đến, càng làm cho bạn cảm thấy dễ chịu và thú vị, vì lúc này bạn sẽ cảm nhận được công dụng tuyệt vời của máy hút ẩm, vào mùa ẩm uớt, máy sẽ hút sạch nước, gây ẩm ướt cho căn phòng của nhà bạn, mang lại không gian khô ráo cho nhà bạn vào giữa mùa ẩm ướt,... lúc đó, ngôi nhà của bạn sẽ là nchõ nghỉ ngơi lí tưởng, trong mùa ẩm ướt, thật dễ chịu.

Nguyên lí hoạt động của máy hút ẩm.

Khác với các máy hút ẩm thông thường khác, Công nghệ của máy hút ẩm nội địa Nhật đều hút bằng máy nén (gas), hoạt động êm hơn và hút ẩm hiệu quả hơn.
Máy hút ẩm Nhật Bản không giới hạn diện tích hút mà đo bằng công suất hút trên 1 đơn vị thời gian, các loại công suất thông dụng của máy hút mùi nội địa Nhật là 10L nước/ngày và 18L nước/ngày, với công suất như thế, chỉ cần bật máy trong 1 ngày là không gian phòng nhà chúng ta luôn khô ráo, thoải mái, dễ chịu hơn.
Máy hút ẩm nội địa Nhật còn được trang bị nhiều tính năng thông minh khác như chọn hướng hút, tự làm sạch lưới,... và máy có con mắt cảm biến vùng ẩm, máy sẽ tự động tập trung hút nơi có độ ẩm cao, giúp hiệu suất hút hiệu quả hơn, khi khay chứa nước của máy đầy, máy sẽ tự ngừng hoạt động và thông báo để bạn đổ nước trong khay đi. Máy còn báo thông số như các chức năng, phần trăm độ ẩm trong phòng và máy sẽ không hoạt động đến khi độ ẩm trong phòng nhà bạn đạt đúng tiêu chuẩn.

Một số máy hút ẩm cao cấp còn có thêm chức năng sấy quần áo và nhiều tính năng thông minh khác, và được thiết kế rất tiện lợi, có bánh xe và khoá các bánh lại, dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác nhau.

Nói tóm lại, hút ẩm nội địa Nhật là sự lựa chọn tốt nhất trong các loại máy hút ẩm, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn và gia đình thoải mái, dễ chịu vào mùa ẩm uớt.

Trước đó 7 bước chăm sóc để máy giặt nội địa Nhật không báo lỗi
Tiếp theo Tủ lạnh nội địa Nhật
Comment(s)