Lọc không khí Oto – Giải pháp tốt nhất cho tình trạng không khí trên xe

lọc không khí oto

Lọc không khí Oto – Giải pháp tốt nhất cho tình trạng không khí trên xe

Xe hơi không chỉ là phương tiện di chuyển mà nó còn mang nhiều ý nghĩa khác với chủ nhân. Vì thế những chủ nhân thường chăm sóc, bảo quản và giữ gìn chiếc xe của mình rất cẩn thận.

Yếu tố của xe đầu tiên tác động với người ngồi trên xe là không khí trên xe. Đây là điều rất quan trọng, với những người say xe rất nhạy cảm với mùi ghế da và có thể khó chịu hơn. Không khí trên xe cũng tác động đến cảm giác lái xe, nhất là đường dài. Với những hãng xe cao cấp đã có hệ thống lọc khí trong xe kết hợp với điều hòa. Nhưng đa số các xe tại Việt Nam chưa có hệ thống này.

lọc không khí oto

Giải pháp là lọc không khí trên xe – Lọc không khí trên Oto – nội địa Nhật. Với lọc không khí Oto Nhật Bản sẽ mang lại không khí tự nhiên nhất trên xe. Dẫn đến cảm giác lái xe và người ngồi rất thoải mái và dễ chịu.

Các dòng máy của lọc không khí OTo nội địa

Hiện đang có 2 hãng sản xuất sản phẩm này là Panasonic và Sharp. Với Sharp thì dòng sản phẩm đa dạng hơn, có nhiều sự lựa chọn và công nghệ cốt lõi là Ionplasma. Còn lọc không khí Oto Panasonic ít có thay đổi và công nghệ chủ yếu là NanoE.

lọc không khí oto

Hiệu quả của sản phẩm của 2 thương hiệu này đều làm hài lòng người dùng. Tuy nhiên về hình thức thì lại có sự khác nhau. Sản phẩm của Sharp thì mềm mại hơn, đơn giản còn của Panasonic thì cứng cáp hơn, chắc chắn.

Giá cả của máy Sharp rẻ hơn một chút so với Panasonic. Khả năng lọc trên xe của 2 thương hiệu đều giống nhau, khử mùi, diệt khuẩn, diệt nấm mốc, tạo ẩm và hoạt động siêu êm.

Khả năng lọc

Đây có lẽ là phần mà người dùng quan tâm nhất.

Mùi hôi từ cơ thể, mồ hôi

Mặc dù không cảm nhận được, nhưng thực tế khi ngồi trên xe, cơ thể vẫn tiết ra mồ hôi và có thể ảnh hưởng đến không khí trên xe. Nhất là lái xe đường dài, khi mùi hôi tiết ra, rất ngột ngạt, cũng làm làn da  của chúng ta khó chịu.

Khi có lọc không khí trên xe hơi, nó sẽ làm sạch mùi hôi trong không gian xe, nó cũng chạm vào làn da để vô hiệu hóa các vi khuẩn. Ngăn ngừa mồ hôi tiết ra, ngay cả khi chúng ta đổ mồ hôi trước khi lên xe, sau khi lọc không khí hoạt động cũng giảm bớt mùi hôi từ cơ thể.

Từ đó bạn không phải lo lái xe đường dài, hoặc thời tiết khắc nghiệt. Không ngại lái xe, hay ngồi trên xe trong không gian kín.

Khử mùi thuốc lá

Với những người biết hút thuốc, không thể ngồi không khi lái xe mà phải cần hút 1-2 điếu thuốc. Điều này làm ảnh hưởng đến người ngồi trên xe. Không chỉ thế khói thuốc còn bám vào vải, ghế, nội thất trên xe.

Khi đã có lọc không khí trên xe, bạn hoàn toàn có thể hút thuốc theo ý thích. Những phân tử Ion bám vào khói thuốc lọc, không còn gây hại và gây mùi.

Lọc mùi thức ăn

Ăn uống trên xe không thể nào tránh được, nhưng sau khi dọn dẹp thì trên xe vẫn còn lại mùi thức ăn. Tất nhiên nó làm người dùng không hề thoải mái.

Lọc không khí trên Oto hoàn toàn có thể lọc được mùi thức ăn.

Diệt vi khuẩn, nấm mốc trên xe

vi khuẩn lọc không khí nội địa

Nó sẽ diệt hoàn toàn vi khuẩn trên xe, nấm mốc phòng ngừa vi khuẩn, nấm mốc sinh sản trên xe.

Mang lại không gian thông thoáng

Cuối cùng là cảm nhận của người dùng, hoàn toàn tuyệt vời, dễ chịu, thoải mái. Cảm giác lái xe và ngồi trên xe tốt hơn rất nhiều so với không sử dụng lọc không khí trên xe.

lái xe

Đặc điểm tiện lợi

Cấu tạo nhỏ gọn

Cấu tạo của lọc không khí trên xe rất nhỏ gọn, tối ưu, dễ dàng đặt ở mọi vị trí trong xe. Có 2 giắc cắm là đầu tẩu hoặc USB. Không chiếm diện tích trên xe.

Lọc siêu nhanh

Tốc độ lọc rất nhanh, mang lại hiệu quả nhanh nhất và có thể cảm nhận được ngay sau khi ngồi trên xe.

Đội ngũ Kaku.vn

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *