Đánh giá lọc không khí OTO nội địa Nhật

Đánh giá lọc không khí OTO nội địa Nhật

Lọc không khí oto nội địa Nhật là một thiết bị lọc không khí trong oto, với nhiều công nghệ lọc khác nhau như Nanoe, Ionplasma.... để khử mùi diệt khuẩn, diệt nấm mốc, các mùi khó chịu, mùi thuốc lá trên xe.

 

 

Với tất cả các loại lọc không khí của nội địa Nhật, đều dùng cho các xe từ 2-7 chỗ, hình dáng giống 1 chiếc cốc uống nước, giắc cắm là đầu tẩu hoặc đầu USB.

oto

Nguồn điện sử dụng cho lọc không khí nội địa là DC 12V, lưu ý: Với những chiếc xe có nguồn điện cao hơn nếu sử dụng thiết bị này có thể sẽ gây cháy thiết bị.

Hiệu quả của máy lọc không khí nội địa:

Không khí trên xe của bạn sẽ được cải thiện đáng kể khi sử dụng lọc không khí oto nội địa

Với công nghệ Nanoe hoặc IonPlasma tạo ra các hạt Ion để bám  vào và vô hiệu hóa hoạt động của các vi khuẩn gây nấm mốc  ở ghế, nội thất trong xe, mùi hôi,... sau đó Ion sẽ chuyển hóa thành hơi nước, để tạo độ ẩm trên xe,

Từ đó sẽ mang lại không khí tự nhiên, trong lành trên xe của bạn, ngoài ra còn lọc được những không khí gây hại như CO2, khói thuốc lá.

Khi không khí trên xe trong lành, thoáng sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu khi lái xe, và tạo cho người trên xe cảm giác như đang ở nhà, nghỉ ngơi, thoải mái, dễ chịu hơn.

 

Các sử dụng lọc không khí Oto nội địa Nhật:

Việc này rất đơn giản: Nối dây nguồn vào thiết bị sau đó cắm đầu USB hoặc đầu tẩu vào Xe của bạn, rồi nhấn nút, là máy hoạt động.

Nên vệ sinh cho lọc không khí, tất cả các lọc không khí Oto đều có màng lưới để lọc bụi, nên tháo màng lưới để vệ sinh định kỳ và vệ sinh các chi tiết khác(tùy theo từng loại máy)

Tuổi thọ của mỗi lọc không khí khoảng 2 năm, sau khi hết thời hạn sử dụng, chỉ cần thay bộ đánh Ion, thông thường bộ đánh ion ở các cửa hàng nội địa Nhật đều không có sẵn hàng, vì thế bạn nên đặt trước từ 1-2 tháng.

Tác giả: đội ngũ Kaku.vn

 

 

 

 

 

Trước đó 5 đặc điểm của sen tắm TOTO nội địa Nhật mà các sen tắm khác không có
Tiếp theo Máy lọc không khí nội địa Nhật có hiệu quả không???
Comment(s)