5 lý do thuyết phục bạn lựa chọn thiết bị chiếu sáng nội địa Nhật

5 lý do thuyết phục bạn lựa chọn thiết bị chiếu sáng nội địa Nhật

Thiết bị chiếu sáng nội địa Nhật bao gồm đèn ốp trần, đèn học… tạo ánh sáng trong nhà vào buổi tối.
Đặc điểm, tính năng, công nghệ của các thiết bị chiếu sáng Nhật Bản có rất nhiều và vượt trội so với các thiết bị sáng thông thường khác như tiết kiệm điện, độ bền cao, tiện lợi, nhiều tính năng thông minh…. sau đây là 5 lý do thuyết phục bạn nên lựa chọn các thiết bị chiếu sáng tại Nhật Bản.

1. Ánh sáng phù hợp với mắt

Đây chính là lý do thuyết phục nhất, tất cả các thiết bị chiếu sáng khác đều không giải quyết được vấn đề này của người tiêu dùng, với các đèn điện của Nhật, độ chớp của đèn gần như không có vì các đèn được bố trí nhiều các bóng led để bù trừ cho nhau, không chỉ thế, màu ánh sáng của đèn điện Nhật Bản là giả lập ánh sáng trắng (ánh sáng mặt trời), với ánh sáng trắng và độ chớp ít làm cho mắt bạn không phải điều tiết nhiều và tốt cho mắt hơn. Ngoài ra, sản phẩm đèn ốp trần nội địa còn có thể điều chỉnh màu ánh sáng, giúp bạn có thể đọc được sách dưới ánh sáng của đèn nội địa

2. Điều chỉnh được các thông số ánh sáng

Các thông số ở đây là cường độ ánh và màu ánh sáng, với đèn ốp trần, thông số này có thể điều chỉnh rất dễ dàng bằng điều khiển của đèn. Màu ánh sáng ở đây bao gồm 2 màu là màu trắng và màu vàng và có thể pha 2 màu với nhau tạo ra nhiều loại ánh sáng, tất nhiên loại ánh sáng nào cũng tốt cho mắt. Điều chỉnh được màu sáng và cường độ ánh sáng, có thể tạo cho không gian nhà bạn nhiều không khí khác nhau, như vào mùa đông, bạn nên chọn màu vàng vì nó sẽ mang lại không gian nhà ấm áp, ấm cúng, mùa hè, chọn ánh sáng màu trắng thì khi vào không gian nhà bạn cảm thấy mát mẻ, thoáng mát….tuỳ theo từng cảm xúc bạn có thể lựa chọn ánh sáng cho phù hợp.

3. Tiết kiệm điện

Tiết kiệm điện cũng là công nghệ mà nhiều hãng sản xuất thiết bị điện đã đáp ứng được, với đèn điện nội địa Nhật, công nghệ tiết kiệm điện luôn là tiêu chuẩn hàng đầu mà vẫn đảm bảo hiệu năng chiếu sáng. Công suất của các đèn nội địa Nhật thường là dưới 100W, và dùng cho phòng rộng đến 50m2, nên rất tiết kiệm điện.

4. Dễ vệ sinh

Cấu tạo đèn ốp trần nội địa rất đơn gỉan nên việc vệ sinh rất đơn giản và dễ dàng, nên công việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn, tháo mặt trang trí của đèn không cần dùng đến các dụng cụ tháo lắp…

5. Độ bền cao

Công nghệ đèn ốp trần nội địa Nhật là đèn LED, theo như thông số của các hãng sản xuất thì độ bền của các đèn điện nội địa lên đến 20 năm, vì thế lựa chọn thiết bị chiếu sáng nội địa là sự đầu tư lâu dài.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *