5 phụ kiện máy rửa chén làm cho cuộc sống dễ dàng hơn nhiều

5 phụ kiện máy rửa chén làm cho cuộc sống dễ dàng hơn nhiều

Tận dụng tối đa máy rửa chén của bạn đơn giản như mua một số phụ kiện máy rửa chén. Nhờ các công cụ này mà bạn có thể tránh khỏi sự nhàm chá khi rửa chén bát.

Các phụ kiện cụ thể để có được sẽ phụ thuộc vào nhu cầu làm sạch cá nhân của bạn. Tuy nhiên, đây là lựa chọn của chúng tôi về vụ mùa!

1. Baking phun đầu

 Hoàn hảo để rửa các vật dụng lớn như khay nướng, kệ nướng và thậm chí kệ tủ lạnh, đầu phun nướng có thể dễ dàng gắn vào máy rửa chén để cung cấp các tia nước mạnh loại bỏ các hạt và mỡ thực phẩm cứng đầu.

2. Khay an toàn bằng kính

 Khay GlassSecure nằm trong giỏ máy rửa chén và có thể chứa tối đa 4 ly rượu vang hoặc rượu sâm banh một cách an toàn trong quá trình rửa chén. nếu bạn cần làm sạch hơn bốn ly trong một chu kỳ, bạn luôn có thể kẹp trong khay truyền thống để mở rộng khả năng rửa kính của máy. Theo hướng dẫn, máy rửa chén 45cm có thể chứa tối đa 2 khay (8 ly) trong khi máy rửa chén 60cm có thể chứa tối đa 4 khay (16 ly).

3. bé chai clip

Những chai sữa em bé này có ba gói và làm sạch chai sữa em bé! Sử dụng chúng để giữ cho các bộ phận chai nhỏ như núm vú chai, nắp đậy và ly an toàn trong quá trình giặt để làm sạch kỹ lưỡng. Tuy nhiên, có một vài điều quan trọng cần lưu ý khi rửa bình sữa em bé trong máy rửa chén. Trước hết, bỏ chai sữa của bạn ra, trừ khi nó được làm bằng nhựa thủy tinh hoặc máy rửa chén an toàn. Thứ hai, trong khi máy rửa chén rửa các vật phẩm, chúng không khử trùng chai sữa em bé.

4. Giữ Chai

Một vật giữ chai chất lượng tốt là một thiết bị cực kỳ đơn giản nhưng chức năng mà sửa chữa tất cả các chai và hộp nhựa nhỏ của bạn vững chắc trong giỏ dưới cùng. Bằng cách này sẽ giữ an toàn ngay cả trong các chương trình máy rửa chén mạnh nhất.

5. Băng đánh bóng bạc

Trái ngược với niềm tin phổ biến, bạc thực sự có thể được rửa sạch một cách an toàn trong máy rửa chén nếu bạn đặt nó vào một khay đánh bóng bạc. Những hộp nhôm này bảo vệ dao kéo bạc của bạn khỏi sự ăn mòn và bị xỉn màu, và có thể dễ dàng được đưa vào giỏ dao kéo. Trong khi điều này rõ ràng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng, có ba điều bạn không bao giờ nên làm. Không đổ bột giặt trực tiếp lên đồ bạc của bạn, làm quá tải hộp đánh bóng bằng bạc bằng dao kéo hoặc nạp nó bằng cả hai mặt hàng bằng bạc và thép không gỉ

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *