4 cách tuyệt vời để sử dụng máy hút bụi

4 cách tuyệt vời để sử dụng máy hút bụi

Bạn có biết rằng bên cạnh câu trả lời rất rõ ràng – làm sạch sàn nhà của bạn – máy hút bụi có nhiều mục đích thú vị và hữu ích khác xung quanh nhà? Từ việc tìm kiếm những vật thể bị mất nhỏ để giữ cho giường của bạn không bị bụi và không có lông, đây là bốn điều tuyệt vời bạn có thể làm với máy hút bụi. Đọc và ngạc nhiên!

Hút chân không ánh sáng của đồ đạc

 

Trước khi tháo sạch kính và đánh bóng vải để làm sạch đồ dùng phát sáng, tại sao không thử hút bụi chúng? Ánh sáng cố định thường là nam châm cho bụi bẩn và được bao phủ trong một bộ phận dính bụi, rất khó khăc để loại bỏ bụi bẩn bằng cách chà. Nếu bạn đã quên làm sạch đèn của bạn trong nhiều tháng, hãy sử dụng phương pháp nhanh và hữu ích này.

Để thử làm điều này, bạn chỉ cần hút các thiết bị chiếu sáng ở vị trí thấp bằng cách sử dụng một dụng cụ gắn bàn chải mềm. Theo dõi bằng kính hoặc cồn và bạn sẽ có đồ đạc ánh sáng lấp lánh chỉ trong vài phút.

Chân không cho sạch, Fur-Free Sheets

Nếu bạn sở hữu một con vật cưng và nó được phép trên giường của bạn, bạn có thể đã gặp khá nhiều furballs ở trên giường của bạn. Nệm cũng không may là nơi có một ‘thú cưng’ khác – những con ve bụi đáng sợ có thể gây khó thở và kích hoạt các triệu chứng hen suyễn. Đây là những gì bạn có thể làm.

Tháo chân không di động khỏi thiết bị cầm tay của bạn, và chỉ đơn giản là swish trên đầu giường của bạn và giữa các khe hẹp với các vòi phun bọc hoặc nệm công cụ để loại bỏ tất cả lông và bụi. Điều này cắt giảm trên lông bị mắc kẹt trong khe hẹp  và trên quần áo của bạn.

Làm sáng bóng cửa sổ và cửa ra vào

Lần cuối cùng bạn thực sự nhìn vào cửa sổ của bạn là khi nào? Nếu bạn bận rộn, có thể là một tháng hoặc lâu hơn. Cửa sổ là những nơi chúng tôi thường bỏ qua trong sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống hàng ngày và không phải lúc nào cũng là một phần của thói quen làm sạch của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng có thể rất bẩn thỉu và bụi bẩn (đặc biệt nếu có một công trường xây dựng gần đó) và có thể gây nguy hiểm cho chất gây dị ứng nếu bạn có người trong nhà bị dị ứng với bụi.

Tìm kho báu ẩn

Bạn đã đọc đúng. Bạn sẽ ngạc nhiên vì có bao nhiêu yếm và bobs và đồ trang sức bị mất, bạn có thể tìm thấy dưới gầm giường của bạn, hoặc ẩn náu ở các góc khác nhau trong ngôi nhà của bạn. Sau đó, đến tiến thoái lưỡng nan – làm thế nào để bạn săn lùng chúng và lấy chúng ra mà không vô tình hút chúng qua máy hút bụi?

Thông qua hack khéo léo và thử nghiệm này – chỉ cần kéo pantyhose trên vòi phun của máy hút bụi của bạn, và sau đó chân không dưới giường của bạn trên thiết lập áp lực thấp nhất có thể. Xem như tất cả các vật dụng bị mất của bạn bay về phía vòi phun – và ở trên vòi. Không còn mất bông tai hoặc kẹp tóc nữa! Sau khi bạn thử mẹo này dưới giường của bạn, hãy tiếp tục sử dụng nó dưới đệm, rương hoặc giá sách. Bạn sẽ không bao giờ biết bạn sẽ tìm thấy gì.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *