Monthly Archives: tháng Hai 2024

 1. [ Có thể bạn chưa biêt] Nước kiềm có khả năng giải rượu bia
  [ Có thể bạn chưa biêt] Nước kiềm có khả năng giải rượu bia

  Rượu bia được biết đến là chất độc hại đối với cơ thể con người, đặc biệt là đối với gan. Mỗi khi Tết đến việc uống bia rượu là điều ít khi tránh khỏi. Vậy làm sao để có một cái Tết tỉnh táo, vui khỏe? Tác dụng của nước ion kiềm trong việc giải rượu như thế nào? Hãy bỏ túi ngay những thức uống giải rượu “thần tốc” sau đây bạn nhé!

  Nước ion kiềm pH 8.5 – 9.0

  Nước ion kiềm pH 8.5 – 9.0 có cấu trúc phân tử siêu nhỏ chỉ 0.5 nanomet, nhỏ hơn phân tử nước thường gấp 5 lần nên dễ dàng hấp thu qua màng tế bào hơn. Từ đó giúp các tế bào giải độc nhanh hơn. Bên cạnh đó với đặc tính giàu Hydrogen, có tính kiềm như rau xanh tự nhiên giúp trung hòa lượng axit thừa trong dạ dày do rượu tạo ra. 

  Đồng thời nước ion kiềm pH 8.5 – 9.0 giúp giải cồn trong máu và trung hòa 1 phần axit từ rượu qua các phản ứng hóa học

 2. [ Mẹo hay] Cách tẩy quần áo bị lem màu sau khi giặt
  [ Mẹo hay] Cách tẩy quần áo bị lem màu sau khi giặt

  Bạn đang lo lắng vì quần áo bị lem màu sau khi giặt. Vì vậy, hãy tìm cách trả lời mạo hiểm như ban đầu, hãy khám phá cách tẩy quần áo thành lem màu nhanh và đơn giản bên dưới nhé!

  Nguyên nhân quần áo bị lem màu

  chất lượng vải

  Chất lượng vải, không được giữ màu

  Một trong những lý do làm quần áo dễ dàng có màu sắc là chất liệu vải thân thiện chất lượng. Vì thực tế từ công đoạn chọn chất liệu vải đến màu đều không được gia công kỹ thuật đo. Điều này sẽ dẫn đến công việc làm ngay lần giặt đầu tiên, quần áo đã ra màu và lan đến những bộ quần áo khác trong lồng giặt.

  không phân loại quần áo

  Không phân loại quần áo trước khi giặt