Monthly Archives: tháng Mười Một 2018

 1. Hướng dẫn toàn diện cho ngăn kéo độ ẩm của tủ lạnh
  Hướng dẫn toàn diện cho ngăn kéo độ ẩm của tủ lạnh

  Khi nói đến việc sử dụng đúng tủ lạnh để dự trữ sản phẩm tươi sống, hầu hết mọi người đều biết rằng nhiệt độ thấp giúp giữ cho thực phẩm tươi sống lâu hơn. Tuy nhiên, ít người biết rằng độ ẩm là một yếu tố quan trọng trong việc kéo dài tuổi thọ của trái cây và rau quả trong tủ.

  Dưới đây là hướng dẫn nhanh để hiểu các ngăn kéo độ ẩm của tủ lạnh:

  1. Độ ẩm là gì?

  Khi không khí ấm áp tăng lên và không khí lạnh chìm, có một chu kỳ không đổi lưu thông trong tủ lạnh. Một ngăn kéo độ ẩm là một ngăn đặc biệt cho phép bạn kiểm soát độ ẩm bên trong của nó bằng cách hạn chế hoặc cho phép trao đổi không khí giữa ngăn kéo và các khu vực khác của tủ lạnh.

  2.

 2. 5 phụ kiện máy rửa chén làm cho cuộc sống dễ dàng hơn nhiều
  5 phụ kiện máy rửa chén làm cho cuộc sống dễ dàng hơn nhiều

  Tận dụng tối đa máy rửa chén của bạn đơn giản như mua một số phụ kiện máy rửa chén. Nhờ các công cụ này mà bạn có thể tránh khỏi sự nhàm chá khi rửa chén bát.

  Các phụ kiện cụ thể để có được sẽ phụ thuộc vào nhu cầu làm sạch cá nhân của bạn. Tuy nhiên, đây là lựa chọn của chúng tôi về vụ mùa!

  1. Baking phun đầu

   Hoàn hảo để rửa các vật dụng lớn như khay nướng, kệ nướng và thậm chí kệ tủ lạnh, đầu phun nướng có thể dễ dàng gắn vào máy rửa chén để cung cấp các tia nước mạnh loại bỏ các hạt và mỡ thực phẩm cứng đầu.

  2. Khay an toàn bằng kính

 3. 5 cách để dọn dẹp, không khí tại nhà
  5 cách để dọn dẹp, không khí tại nhà

  Bạn có biết rằng không khí bạn hít thở trong nhà có thể ô nhiễm hơn năm lần không khí ngoài trời không? Trên hết, chúng tôi dành trung bình 90% thời gian bên trong.

  Nếu bạn không muốn giải quyết chất lượng không khí trong nhà kém, hoặc bạn nghi ngờ rằng bạn có thể dành thời gian ở nhà hoặc văn phòng với không khí kém gây khó chịu cho bạn, dưới đây à 5 dụng cụ mà chúng tôi tin chắc rằng bạn có thể tự làm sạch không khí nhà bạn.

  Đầu tiên, Bộ lọc

  Sử dụng máy hút bụi với bộ lọc HEPA có thể giúp giữ cho không khí ở nhà sạch hơn mà không cần thêm bất kỳ nỗ lực nào. Bộ lọc HEPA là một cách hiệu quả để loại bỏ các tạp chất không mong muốn khỏi không khí trong nhà và sử dụng chân không với