Bếp từ Panasonic KZ-G32AST với hai bếp từ một bếp hồng ngoại và lò nướng

9.350.000 ₫

In stock
SKU
KZ-G32AST

KZ-G32AST (mặt kính màu trắng xám) là bếp từ thương hiệu Panasonic sản phẩm nội địa nhật bản. Chức năng gồm có 2 bếp điện từ IH, 1 bếp hồng ngoại và 1 lò nướng 2 mặt loại tiêu chuẩn. Các chức năng inverter tiết kiệm điện, hẹn giờ, câm bằng nhiệt đều hai bên, cảm biến chống cháy và chống quá nhiệt. Mặt kính là loại cao cấp

Điểm nổi bật và tính năng

  • Mặt kính cao cấp màu trắng xám
  • Thiết kế gồm 2 bếp từ + 1 bếp hồng ngoại + 1 lò nướng
  • Inverter tiết kiệm điện năng
  • Hẹn giờ từng bếp
  • Cân bằng nhiệt 2 bên
  • An toàn với cảm biến chống quá nhiệt và chống cháy
  • Điều khiển bằng hệ thống điện tử tiên tiến

Thông số từ nhà sản xuất

  • Điện nguồn: 200V
  • Công suất tối đa: 5800W
  • Không có nước Lò nướng đôi Lưới nước không cần thiết để bạn có thể thưởng thức các món nướng dễ dàng. ◆ ngon lành ngon miệng mà không gặp rắc rối với việc nướng lại hai bên Ngăn kiểm soát tối ưu nhiệt độ bên trong bằng cách điều khiển lò sưởi trên và dưới. Không có rắc rối khi quay trở lại, bề mặt rực rỡ, bên trong được nướng ngon ngọt. ◆ Dễ dàng nướng cá bằng cách nấu ăn tự động Chỉ cần nướng thực đơn cá lửa bằng cách chọn "nút Menu" và bắt đầu. ◆ bởi cấu hình nướng xả để giảm ô nhiễm của bức tường trên hệ thống nướng xả, chứ không phải đằng sau làn khói, giữ liên lạc vào tường bếp chì lên phía trên, để giảm bụi bẩn. ◆ Bộ cảm biến Nhiên liệu Nhỏ để Hỗ trợ Nhiệt độ Nhiệt độ bắt chính xác ở đáy nồi với bộ cảm biến ánh sáng để giữ nhiệt độ thiết lập. Với thiết lập nhiệt độ theo thực đơn của thức ăn chiên, bạn có thể nấu ngon mà không có rắc rối. ◆ Ánh sáng Điều khiển nhiệt độ chiên Nhiệt độ có thể tăng lên 10oC. Nhiệt độ nóng lên đến nhiệt độ đặt với khả năng cháy cao, ngay cả khi nhiệt độ giảm khi thêm thức ăn, nhanh chóng phát hiện và quay trở lại nhiệt độ. Nó giữ nhiệt độ không đổi vì vậy ngay cả khi bạn tiếp tục chiên nó sẽ được hoàn thành. Thao tác dễ dàng với các nút lớn Thao tác trên bề mặt Mặt nạ Đặt các nút lớn trên đầu trang và dễ vận hành. Dễ sử dụng với các chức năng dễ nấu. ※ Trong lò sưởi IH có nồi có thể được sử dụng và chậu không thể sử dụng tùy thuộc vào vật liệu và hình dạng của đáy nồi. Vui lòng kiểm tra chi tiết trên trang nhà sản xuất.
Viết Nhận Xét của Bạn
You're reviewing:Bếp từ Panasonic KZ-G32AST với hai bếp từ một bếp hồng ngoại và lò nướng
Đánh Giá của Bạn
Viết nội dung câu hỏi
Viết Nhận Xét của Bạn
You're reviewing:Bếp từ Panasonic KZ-G32AST với hai bếp từ một bếp hồng ngoại và lò nướng
Đánh Giá của Bạn
Viết nội dung câu hỏi

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho sản phẩm này. Bằng cách đặt câu hỏi bạn đã đồng ý với Điều khoản & Quy định của chúng tôi.

Vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin bên dưới để chúng tôi có thể liên hệ với bạn.

Chúng tôi xin lỗi vì sự thất vọng của bạn. Chúng tôi luôn tìm cách để phục vụ tốt hơn, và phản hồi của bạn là một phần vô giá của quy trình đó.

Vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin bên dưới để chúng tôi có thể liên hệ với bạn.

Phomuaban1 Phomuaban2 TtvnolSG TtvnolHN TtvnolHP 5giay Muare1 Muare2 Muare3 Muare4 Webtretho1 Webtretho2 Lamchame Hdvietnam Nhattao1 Nhattao2 Handheld otosaigon
Phát triển bởi Đội ngũ Kaku, Copyright © 2018 Kaku. All rights reserved.