2 loại máy rửa bát duy nhất hàng nội địa Nhật

2 loại máy rửa bát duy nhất hàng nội địa Nhật

Máy rửa bát là một thiết bị gia dụng, ngày cảng phổ biến, không còn trở nên quá xa xỉ.

Với mảng điện máy nội địa Nhật, máy rửa bát cũng là một sản phẩm lớn và bán rất chạy trong mùa mưa. Máy rửa chén nội địa Nhật được sử dụng nhiều tại Việt Nam đặc biệt là máy rửa bát Nhật bãi, giá tốt, bền bỉ, rửa sạch.

Máy rửa bát Nhật kích thước không to như máy rửa chén châu Âu, nhưng rửa rất sạch, sấy khô, tiết kiệm điện, nước trong quá trình rửa.

Sau đây là 2 dòng máy rửa bát nội địa Nhật duy nhất cho đến thời điểm hiện tại, để người dùng có cái nhìn tổng quan về máy rửa bát nội địa Nhật.

1. Máy rửa bát nội địa Nhật dương tủ

Máy rửa bát dương tủ chủ yếu là của thương hiệu Panasonic với hàng bãi là National, Toshiba, Hitachi...

Loại máy rửa bát này thường đặt ở trên mặt bàn bếp, cạnh chậu rửa bát để tiện cất vào và lấy ra.

Máy rửa bát nội địa Nhật dương tủ rửa được 6 bộ bát đĩa và rất tối ưu, nhiệt độ nước đạt đến 80oc, rửa rất sạch, khi rửa xong, máy sấy khô bát hoàn toàn, đảm bảo bát đĩa khô ráo, không cho vi khuẩn, nấm mốc sinh sản.

máy rửa bát nhật nội địa

Ngoài ra mỗi thương hiệu máy rửa bát đều có công nghệ khử mùi diệt khuẩn riêng như Panasonic là nanoE, Toshiba là dùng tia cực tím.

Máy hoạt động rất êm, khi hoạt động chỉ nghe thấy tiếng róc rách của nước, rất dễ chịu. 

máy rửa bát nội địa nhật

Một chức năng rất nổi bật của máy rửa bát nội địa dương tủ là chức năng luôn giữ ấm bát, chúng ta sẽ sử dụng chức năng này vào mùa đông.

Máy rửa bát dương tủ rất dễ lắp đặt, phù hợp với mọi không gian, địa hình nhà bếp.

2. Máy rửa bát âm tủ nội địa Nhật

Người dùng Việt Nam thì ít biết đến loại máy rửa bát này hơn.

Máy rửa bát âm tủ là thiết kế dạng ngăn kéo, âm trong tủ bếp, Mitsubishi và Panasonic là thương hiệu sản xuất dòng máy rửa bát này.

Về thẩm mỹ thì máy rửa bát âm tủ nội địa rất gọn, không để lộ không gian bếp nhà chúng ta trở nên tiện nghi và đẹp hơn.

Nhưng để lắp được máy rửa bát âm tủ thì chúng ta phải chuẩn bị trước, chuẩn bị một ô tủ đúng với kích thước của máy rửa bát nội địa.

Thông thường các model của máy rửa bát âm tủ đều giống nhau, rất tiện lợi và dễ dàng cho người dùng.

máy rửa bát nhật bản

Về chức năng của máy rửa bát âm tủ nội địa Nhật cũng giống như máy dương tủ, rửa bằng nước nóng đến 80oc, sấy khô, công nghệ khử mùi diệt khuẩn, chức năng luôn giữ ấm bát, Inverter tiết kiệm điện, nước.

Những model máy rửa bát âm tủ gân đây còn có cửa trợ lực, chỉ cần chạm đúp vào là tự mở, tiện lợi và chuyên nghiệp hơn cho người dùng.

máy rửa bát nội địa

3. Lời kết

Trên đây là 2 dòng máy rửa bát nội địa Nhật.

Những model mới ra rất nhiều tính năng thông minh, cản thiện thao tác của người dùng, tiện lợi, dễ dàng hơn. Nhưng những công nghệ cốt lõi vẫn còn đó là rửa bát sạch, sấy khô và tiết kiệm điện, nước.

Máy rửa bát không chỉ giảm thời gian của chúng ta dọn dẹp mà còn bảo vệ sức khoẻ của mọi người trong gia đình, yên tâm hơn.

máy rửa bát nhật nội địa


Sản phẩm liên quan