Sự cố về nhiệt độ của lò nướng Bosch nhập khẩu

Sự cố về nhiệt độ của lò nướng Bosch nhập khẩu

Dưới đây là liệt kê các sự cố về nhiệt độ, nguyên nhân và cách giải quyết lò nướng Bosch

Lò không nóng

  • Nguyên nhân: Cửa lò không được đóng đúng cách.
  • Xử lí: Đóng hoàn toàn cửa lò.

Cung cấp năng lượng

  • Nguyên nhân: Nguồn điện bị gián đoạn.
  • Xử lí: Đặt lại thời gian. Làm thế nào để làm điều này có thể được tìm thấy trong sách hướng dẫn.

Chế độ kiểm tra chương trình cài đặt sẵn

  • Nguyên nhân: Kết hợp nút cho chế độ thử nghiệm đã được kích hoạt vô tình.
  • Xử lí: Nhấn nút Bật để tắt chế độ kiểm tra.

Steamer không đạt được nhiệt độ cài đặt

  • Nguyên nhân: Giá trị hiệu chuẩn tự động không tối ưu.
  • Xử lí: Khôi phục cài đặt gốc của thiết bị và lặp lại các bước cho hoạt động lần đầu (xem hướng dẫn sử dụng). Hiệu chỉnh lại diễn ra với quá trình hấp tiếp theo ở 100 ° C và thiết bị sẽ hoạt động lại một cách chính xác.

Nước chảy vào lò, thiết bị không tạo ra hơi nước

  • Nguyên nhân: Sử dụng các chất lỏng không phù hợp.
  • Xử lí: Không sử dụng nước cất hoặc nước khử khoáng, nước máy có clo cao (> 40 mg / l) hoặc các chất lỏng khác. Chỉ sử dụng nước lạnh, nước máy, nước khoáng hoặc nước khoáng không có ga. Vui lòng xem hướng dẫn sử dụng để biết thêm thông tin.

Thiết bị chiếu sáng gặp sự cố

  • Nguyên nhân: Đèn lò bị lỗi.
  • Xử lí: Để biết mô tả chi tiết, xem hướng dẫn sử dụng. Vui lòng chỉ sử dụng bóng đèn đã được nhà sản xuất khuyên dùng.

 

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *