Lỗi trong chuỗi chương trình, lỗi đường dẫn nước máy giặt Bosch nhập khẩu

Lỗi trong chuỗi chương trình, lỗi đường dẫn nước máy giặt Bosch nhập khẩu

Lỗi trong chuỗi chương trình, lỗi đường dẫn nước máy giặt Bosch nhập khẩu

Máy giặt Bosch nhập khẩu với vẻ ngoài sang trọng nhưng nhỏ gọn của mình là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người tiêu dùng. Sau khi sử dụng một thời gian, máy sẽ có thể gặp phải các sự cố lỗi về chương trình hoặc về đường nước ra và vào

Lỗi chu trình xả bọt

 • Nguyên nhân: Đặc biệt trong trường hợp giặt giũ nhẹ và trong trường hợp rèm cửa, quá liều hoặc sử dụng chất tẩy rửa không phù hợp hoặc cũ có thể gây bọt quá mức và xả bọt từ ngăn chứa bột giặt.
 • Xử lí: Giảm liều lượng bột giặt. Đặc biệt, khi sử dụng nước có độ cứng thấp và khi giặt giũ nhẹ, cần giảm lượng bột giặt. Thông tin về liều lượng có thể được tìm thấy trên bao bì chất tẩy rửa.

Chương trình không bắt đầu

 • Nguyên nhân: Xác nhận bằng nút Bắt đầu quá ngắn hoặc quá dài
 • Xử lí: Để bắt đầu chương trình, bạn cần nhấn và giữ nút Bắt đầu hơi dài hơn so với các nút tùy chọn khác (1-2 giây). Một báo chí ngắn gọn là không đủ ở đây. Nếu nút Khởi động được giữ quá lâu, tín hiệu kép sẽ được nghe và thiết bị sẽ không khởi động. Điều này ngăn cản chương trình được bắt đầu thông qua bất kỳ liên hệ ngẫu nhiên nào với nút.

Thời gian nhảy do tải

 • Nguyên nhân: Thiết bị của bạn đánh giá thông tin, ví dụ kích thước của tải và loại giặt trong trình tự chương trình, và xác định thời gian chạy chương trình. Giá trị này được điều chỉnh liên tục. Khi làm như vậy, thời gian nhảy và thời gian chạy chương trình khác nhau có thể xảy ra. Hành động được thừa nhận: Đây không phải là lỗi nhưng góp phần đạt được kết quả giặt tối ưu.
 • Xử lí: Đây không phải là lỗi nhưng góp phần đạt được kết quả giặt tối ưu.

Hàm phát hiện mất cân bằng

 • Nguyên nhân: Để bảo vệ thiết bị của bạn nếu sự mất cân bằng quá lớn, chu kỳ quay không chạy hoặc chỉ ở tốc độ giảm. Ngoài ra, thiết bị này cố gắng cải thiện việc phân phối quá trình giặt bằng nhiều lần thử, điều này kéo dài thời gian chạy chương trình.
 • Xử lí: Hãy rửa các đồ giặt lớn và nhỏ với nhau để giảm sự mất cân đối. Đóng khóa và nút trên gối và vỏ chăn.

Ống thoát nước bị chặn hoặc bị xoắn

 • Nguyên nhân: Ống thoát nước bị chặn hoặc bị xoắn
 • Xử lí: "Làm sạch bộ lọc trong ống cấp nước. Chú ý: Nước rò rỉ có thể rất nóng (nguy cơ bị bỏng) Đặt bộ chọn chương trình thành <Off>. Kéo phích cắm ra. Kiểm tra xem ống thoát nước đã được lắp chưa bị xoắn hay chưa. ống kẹp trên siphon, cẩn thận loại bỏ ống thoát nước (nước dư). Làm sạch ống thoát nước và ống hút siphon. Giữ ống thoát nước trong thùng và chọn chương trình <Drain>. Nối ống thoát nước vào ống xả và kiểm tra rò rỉ. "

Bơm nước bị chặn

 • Nguyên nhân: Bơm bị chặn với vật lạ
 • Xử lí: Bơm sạch. Chú ý: Nước rò rỉ có thể rất nóng (nguy cơ bị bỏng). Đặt bộ chọn chương trình thành Tắt. Rút phích cắm điện raMở và tháo nắp dịch vụVật bất kỳ nước nào qua ống thoát nước, bằng cách khác bằng cách từ từ tháo nắp máy bơm. Nội thất sạch, chủ đề bao gồm bơm và vỏ máy bơm. (Bánh xe cánh quạt của máy bơm phải có khả năng quay). Lắp lại nắp máy bơm và vít chắc chắn. Để kiểm tra rò rỉ và kiểm tra hiệu suất, đổ 1 lít nước vào bình lọc chất tẩy rửa. Kiểm tra rò rỉ và sau đó bắt đầu chương trình Drain.

 

Trước đó Sự cố cân lồng giặt chưa chuẩn, lỗi không thoát nước máy giặt Bosch
Tiếp theo Sự cố cơ bản trên máy giặt Bosch nhập khẩu
Comment(s)