Đánh giá tủ lạnh R-WXC74N năm 2021 Hitachi nội địa Nhật

Đánh giá tủ lạnh R-WXC74N năm 2021 Hitachi nội địa Nhật

Tủ lạnh Hitachi hàng năm ra mắt, luôn hấp dẫn với người tiêu dùng Việt. Mỗi năm Hitachi nội địa cho ra mắt model tủ lạnh mới, được thêm những tính năng mới.

Năm 2021, tủ lanh Hitachi cao cấp nhất được ra mắt là R-WXC74N. Thay thế cho model R-WX74K. So với các tủ lạnh thông thường, model này cũng thuộc phân khúc cao cấp nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu người dùng, những tính năng rất cần thiết và hữu dụng.

Xem giá hiện tại của tủ lạnh Hitachi R-WXN74N

 

Cải tiến mới của R-WXC74N

Công nghệ Inverter được cải tiến ở model này. Theo như thông số của Hitachi, tỷ lệ đạt "tiêu chuẩn tiết kiệm" (tiêu chuẩn tiết kiệm của các sản phẩm tại Nhật) điện là 116%. Một chiếc tủ lạnh có dung tích lên đến 735L nhưng điện năng tiêu thụ rất ít (ít hơn so với tủ có dung tích nhỏ hơn). Ngoài ra tại tem sản phẩm có ghi chỉ số tiêu thụ điện năng của tủ là 310kWh/ năm (tức là chỉ tiêu thụ hết 310 số điện trong 1 năm sử dụng).

Sự thay đổi tiếp theo là môi chất làm lạnh của tủ. Thông thường các chất làm lạnh của tủ lạnh là hợp chất của Flo, nếu bị rò rỉ ra môi trường sẽ rất nguy hiểm. Nhưng môi chất làm lạnh của tủ R-WXC74N không phải là Freon( R600a), tuân thủ đúng luật môi trường xanh tại Nhật Bản.

Đó là 2 đặc điểm mới của tủ lạnh Hitachi model năm 2021. Ngoài ra còn có những công nghệ nền tảng sau:

Những công nghệ nền tảng

Nhiệt độ bảo quản ở 2oC

Ở nhiệt độ này, đồ ăn, rau củ quả được bảo quản trong môi trường tốt nhất, tươi ngon một cách tự nhiên trong thời gian dài. Ở nhiệt độ này, cũng ức chế các vi khuẩn sinh sản, ngăn ngừa làm hỏng đồ ăn và héo rau.

R-WXC74N còn có chế độ làm lạnh nhanh, nhận diện thực phẩm nóng, thực phẩm vừa đưa vào tủ.

Khi một thực phẩm mới vừa đưa vào tủ, tủ sẽ nhận diện và tập trung làm giảm nhiệt độ của thực phẩm đó. Sẽ không làm ảnh hưởng đến những thực phẩm khác. Chức năng này gọi là làm lạnh nhanh hoặc làm lạnh tại chỗ.

Cái lạnh của tủ R-WXC74N cũng khác biệt so với các tủ lạnh thoong thường. Người dùng có thể nhận biết và so sánh dễ dàng.

Ngăn hút chân không

Hút chân không chỉ có ở tủ lạnh Hitachi nội địa Nhật. Từ năm 2020, Hút chân không chỉ có ở tủ lạnh dòng WXC và WX (trong đó có R-WXC74N). Hút chân không là ngăn bảo quản thực phẩm tốt nhất, không chỉ trong nhiệt độ làm lạnh sâu. Mà môi trường xung quanh thực phẩm hoàn toàn là chân không.

Nhiệt độ trong ngăn hút chân không có thể điều chỉnh xuống -1oC. Đặc biệt đồ ăn bảo quản ở nhiệt độ này không bị thâm, mà giữ được màu tự nhiên của thực phẩm. Ngoài ra có thể để các loại thực phẩm mà không cần bọc linon, vì xung quanh nó là chân không.

Mặc dù là hút chân không nhưng thực phẩm trong khoang này cũng không bị khô. Duy trì độ ẩm tự nhiên. Thực phẩm bảo quản trong ngăn hút chân không có thể bảo quản lên đến 1 tuần.

Các khay trong suất, chống bám

Chất liệu cũng là đặc điểm rất quan trọng với tủ lạnh. Khay của tủ lạnh Hitachi R-WXC74N được làm bằng nhựa cứng, cao cấp, trong suất và đăc biệt là chống bám. Việc vệ sinh, lau chùi rất dễ dàng, nhẹ nhàng. Tủ luôn đẹp, sáng, mới.

Các khay trong tủ có thể tháo ra một cách dễ dàng, nhẹ nhàng, có thể sắp xếp, thay đổi cấu trúc.

Tủ 6 cánh, trong mỗi cánh được chia thành nhiều ngăn, phù hợp cho nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Đồ ăn dự trữ trong tủ có thể lên đến 1 tháng.

Công nghệ khử mùi

Tủ lạnh Hitachi nội địa không bị ảnh hưởng từ mùi thực phẩm. Tủ luôn có mùi đặc trưng, dễ chịu, cảm giác mở tủ nhẹ nhàng.

Tủ lạnh đẹp nhất

Có thể nói về hình thức tủ lạnh Hitachi là đi đầu. Hình thức của tủ sau nhiều năm vẫn không thay đổi nhiều.

Thiết kế mặt gương, 2 cánh trên, 4 ngăn kéo dưới, gương chống bám, chống xước. Phù hợp với mọi không gian nội thất từ cổ điển đến hiện đại.

 

Trước đó Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Panasonic NP-TZ300 nội địa Nhật Bản
Tiếp theo Máy giặt nội địa tối ưu nhất - Panasonic NA-VX700BL
Comment(s)