Đánh giá Máy giặt TOSHIBA nội địa Nhật

Đánh giá Máy giặt TOSHIBA nội địa Nhật

Máy giặt TOSHIBA nội địa Nhật là hãng máy được nhiều người tiêu dùng đồ Nhật nội địa lựa chọn. Công nghệ giặt Zaboon, giả lập giặt tay, làm quần áo được sạch, không bị nhăn, rối khí giặt, bảo quản quần áo tốt hơn.
Với máy giặt TOSHIBA Nhật Bản, bạn không cần lo quần áo có giặt sạch không
Quần áo sau khi giặt xong có bị nhăn không???
Thao tác đơn giản chỉ là cho quần áo vào, rồi hôm sau lấy ra mặc
Những model gần đây có thêm công nghệ giặt nước nóng, giặt bọt khí, chống nhăn chống rối.... Ngoài ra máy giặt TOSHIBA còn hoạt động siêu êm, biên độ rung cực thấp....
 
1. Cấu tạo:
Cho đến nay, dẫn động lồng máy giặt TOSHIBA Nhật nội địa vẫn là động cơ trực tiếp, vì thế được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn, cửa ngang, lồng nghiêng, là một phần của công nghệ giặt Zaboon, làm quần áo sạch hơn.
Với động cơ trực tiếp, độ ồn của máy giặt TOSHIBA luôn ở mức thấp nhất, vì thế không gian ngủ nhà bạn sẽ yên tĩnh hơn.
Động cơ được sản xuất, gia công tỉ mỉ từng chi chiết, đảm bảo động cơ của máy giặt nội địa Nhật TOSHIBA luôn bền bỉ, ổn định.
Chưa hết, với động cơ trực tiếp của máy giặt TOSHIBA nội địa, cộng với hệ thống gỉam sóc và cảm biến rung của máy, làm máy hoạt động ổn định hơn và không bao giờ bị nhảy hay xê dịch trong quá trình giặt.
2. Tính năng giặt siêu mịn, giặt bong bóng nước
 
Công nghệ tạo bọt khí, làm nước trong lồng giặt máy giặt TOSHIBA mềm hơn, vì thế quần áo giặt sẽ sạch, không bị hư, bảo quản quần áo tốt hơn. Không chỉ thế, công nghệ bọt khí của máy giặt TOSHIBA nội địa còn tạo ra những phân tử nhỏ, xuyên vào những sợi vải siêu nhỏ, làm quần áo sạch hơn đến từng sợi vải.
3.Công nghệ giặt nước nóng
Công nghệ giặt nước nóng của máy giặt mang công nghệ Nhật này sẽ phù hợp với một số loại quần áo, giúp khử mùi diệt khuẩn được hiệu quả và tốt hơn.
4. Công nghệ sấy Block
 
Quần áo được sấy khô trong ngay trong lồng giặt, công việc giặt quần áo của bạn với máy giặt TOSHIBA này là chỉ cần cho quần áo vào, rồi lấy ra mặc, giúp bạn có thêm nhiều thời gian hơn. Công nghệ sấy Block - sấy điều hoà còn giúp quần áo không bị nhăn, không bị rối.
5. Chăm sóc máy giặt dễ dàng hơn
 
Mọi chi tiết như lọc bụi vải, lọc cặn đều rất dễ dàng để vệ sinh.
Chức năng vệ sinh lồng giặt, làm cho không gian trong lồng giặt được sạch sẽ, không gây mùi...
Trên đây là những công nghệ nổi bật nhất của máy giặt TOSHIBA nội địa Nhật - 100% Công nghệ Nhật Bản, cam kết sẽ mang lại cho gia đình bạn giá trị lớn, tiện lợi hơn với công việc giặt quần áo hàng ngày.
Trước đó Hướng dẫn sử dụng lọc không khí HITACHI EP-NVG110 nội địa Nhật
Tiếp theo Robot hút bụi nội địa Nhật hút có sạch không???
Comment(s)