Bệt ngồi TOTO thông minh nội địa Nhật

Bệt ngồi TOTO thông minh nội địa Nhật

Bệt ngồi là một thiết bị trong nhà vệ sinh không thể thiếu được trong gia đình bạn, việc lựa chọn bồn cầu cho gia đình là một quyết định rất quan trọng, vì bồn cầu là một thiết bị khó thay đổi, thường thì nó sẽ tồn tại lâu dài với nhà cửa.

Bài viết này sẽ cho bạn thấy những đặc điểm nổi bật, cao cấp của bệt ngồi TOTO nội địa Nhật, từ đó sẽ hướng bạn đến sự lựa bệt ngồi cho nhà vệ sinh thông minh hơn.

Chất liệu của bệt TOTO thông minh

chất liệu men sứ CeFion Tect

Chất liệu của tất cả các bệt TOTO nội địa là được làm từ chất liệu men sứ Fion tect, có chức năng kháng khuẩn, chống bám dính. Chất liệu của bệt ngồi TOTO làm công việc vệ sinh của chúng ta nhẹ nhàng hơn, ngoài ra còn tại cảm giác thoải mái khi chúng ta ngồi, sẽ dễ chịu, thoải mái hơn. Chất liệu men sứ Fion tect cũng mang lại sự thẩm mỹ, hiện đại, sang trọng lịch sự cho không gian trong nhà vệ sinh nhà bạn.

Công nghệ rửa:

Khi có bệt ngồi TOTO nội địa, thao tác vệ sinh sẽ không như các bệt ngồi thông thường khác, mà chỉ cần dùng điều khiển để lựa chọn mức nước rửa cho bạn, Thật là dễ chịu!!! Ngoài ra bạn còn chọn được nhiệt độ nước rửa, chế độ tia nước rửa, độ mạnh của nước rửa và có thể di chuyển vòi rửa bằng điều khiển. Với điều khiển, bạn có thể điều chỉnh được nhiệt độ vị trí ngồi của bạn, nhất là vào mùa đông, thời tiết rất lạnh và buốt, lúc này bạn mới cảm thấy công dụng bệt TOTO nôi địa, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ vị trí ngồi của bạn.

Công nghệ xả xoáy

Đây là một công nghệ rất tinh vi của TOTO nội địa cho sản phẩm bệt ngồi thông minh. Thiết kế của bệt ngồi là dạng xoáy ốc, kết hợp với bồn nước trong bệt, sẽ tạo ra một dòng nước xả cực mạnh NHƯNG không gây ồn, êm và không bắn những hạt nước ra ngoài như các bệt thông thường khác. Với nước xả mạnh, sẽ không quét sạch toàn bộ vi khuẩn trong bề mặt bệt ngồi.

Công nghệ khử mùi, diệt khuẩn

Nước sẽ được khử trọng, thành dạng hơi để toả trong không gian bệt ngồi, giúp diệt nấm mốc, khử mùi, sẽ tạo không gian thân thiện hơn trong nhà vệ sinh, ngoài ra nước được khử trùng cũng để vệ sinh vòi rửa, hoạt động này sẽ diễn ra thường xuyên để luôn giữ cho bệt ngồi được sạch sẽ. Không dừng lại ở đây, nước thải sẽ được xử lí trước khi thải ra ngoài, sẽ thân thiện với môi trường hơn

Chức năng tự động

Bao gồm tự động xả nước, đóng mở nắp khi ngồi/đi, tự vệ sinh xung quanh không gian bệt ngồi, tự động phát sáng.

Đó là những chức năng thông minh của bệt ngồi TOTO nội địa Nhật, liên hệ với đội ngũ của kaku để giải quyết những thắc mắc của bạn.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *