7 loại tủ lạnh cho mọi không gian và ngân sách

7 loại tủ lạnh cho mọi không gian và ngân sách

7 loại tủ lạnh cho mọi không gian và ngân sách

Pha trộn giữa thiết kế giữa thế kỷ và hiện đại, chúng tôi đã đặt cùng một danh sách các thiết bị làm lạnh và tủ đông cho phù hợp với các loại khác nhau của phong cách nhà bếp! Với rất nhiều lựa chọn để lựa chọn, đây là một số điều cần xem xét trước khi quyết định: không gian bếp, dung lượng lưu trữ, hệ thống làm mới, cũng như thói quen ăn uống và lối sống. Cuộn xuống để xem tất cả các kiểu máy khác nhau hiện có.

1. Tủ lạnh tích hợp

Tủ lạnh tích hợp được thiết kế để trang trí nhà bếp và tủ của bạn cho rằng kết thúc liền mạch. Đây là một mẹo để đạt được sự phù hợp hoàn hảo: kiểm tra với nhà thiết kế nội thất của bạn cho các kích thước được đề nghị trước khi cài đặt, và đừng quên cho phép thêm không gian để không khí có thể chảy dễ dàng.

Ngoài tính thẩm mỹ, những tủ lạnh này cũng đi kèm với bản lề cửa ẩn, kính an toàn và đèn LED, nâng nhà bếp của bạn lên một không gian vừa tinh vi vừa chức năng.

2. Tủ lạnh tủ đông hàng đầu

Nếu bạn luôn tiếp cận với tủ đông, tủ lạnh tủ đông hàng đầu sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Một lựa chọn hợp lý cho hầu hết, tủ đông hàng đầu là không có nghi ngờ, một mô hình thường thấy trong nhà ngày nay.

Nó bao gồm một ngăn thực phẩm tươi sống với một tủ đông riêng biệt trên đầu trang, làm cho nó lý tưởng cho các nhà bếp nhỏ hơn. Bạn cũng sẽ thấy rằng có nhiều tùy chọn để lựa chọn; tủ lạnh thể thao một thiết kế hiện đại với một kết thúc bằng thép không gỉ chống vân tay và ánh sáng LED, hoặc một với màu sắc cho một cái gì đó thú vị!

3. Tủ đông dưới

Các tủ đông phía dưới là tốt nhất cho gia đình người sử dụng ngăn tủ lạnh thường xuyên hơn các tủ đông. Bạn sẽ thấy mình uốn ít hơn rất nhiều vì phần tủ lạnh ở tầm mắt, làm cho việc thu thập các vật dụng thuận tiện và thuận tiện hơn. Nó cũng đi kèm với rất nhiều ngăn kéo có thể điều chỉnh cho bạn để sắp xếp và gói đi các cửa hàng tạp hóa của bạn - không cần phải lãng phí thời gian chọn lọc thông qua một tủ lạnh lộn xộn khi đó là thời gian để ăn! Để được tổ chức thêm, hãy sử dụng các lọ và các thùng chứa có kích thước tương tự có thể được xếp chồng lên nhau một cách dễ dàng và gắn nhãn mọi thứ.

Giữ tủ lạnh của bạn lộn xộn-miễn phí trả tiền trong thời gian dài, vì nó có nghĩa là ít thời gian và năng lượng chi tiêu lục lọi qua tủ lạnh của bạn. Có ngăn kéo có thể tháo rời và container cũng sẽ làm cho một cách dễ dàng!

4. Tủ lạnh cạnh nhau

Với một phần thực phẩm tươi sống ở một bên, và một tủ đông ở bên kia, thiết kế bên cạnh cho phép truy cập vào tất cả các mặt hàng ướp lạnh của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Khả năng hào phóng của mô hình này có thể đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình lớn hơn mà không chiếm quá nhiều không gian. So với lựa chọn cửa đơn rộng hơn, nó thường đòi hỏi ít không gian hơn để mở cửa, làm cho nó phù hợp ngay cả đối với lối đi nhà bếp hẹp.

Ngoài không gian lưu trữ, một số side-by-side đi kèm với một loạt các tính năng khác như các nhà sản xuất nước đá, hệ thống tiết kiệm năng lượng, cũng như màn hình kỹ thuật số và điều khiển để thuận tiện tối đa. Với kết thúc bằng thép không gỉ và lựa chọn cửa kính, thiết kế này vừa hiện đại vừa trang nhã.

5. Tủ lạnh cửa kiểu Pháp

Một mô hình nhanh chóng trở nên phổ biến, cánh cửa Pháp về cơ bản là một tủ lạnh cạnh nhau được tăng kích cỡ với tủ đông được gắn ở phía dưới. Chọn tùy chọn này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng truy cập vào cả tủ lạnh và các phần được cố định. Nó đi kèm với một khả năng ấn tượng như thiết kế cửa ngăn hai mảnh này có thể dễ dàng chứa các vật lớn hơn và rộng hơn mà không bị cản trở từ phân vùng trung tâm.

Tương tự như tủ lạnh cạnh nhau, mô hình cửa kiểu Pháp cũng có nhiều ngăn kéo có độ ẩm lớn giúp giữ lại độ tươi và hương vị của thịt và rau quả của bạn, với kệ có thể thu vào các vật phẩm thường khó tiếp cận.

6.Wine Cooler

Nếu bạn đã giải trí quá nhiều khách ở nhà và tất cả những chai rượu đã bắt đầu chiếm quá nhiều không gian trong tủ lạnh, có thể đã đến lúc để cho người da đỏ và người da trắng một ngôi nhà mới. Với điều khiển nhiệt độ và độ ẩm, máy làm mát rượu tạo điều kiện lý tưởng cho việc lưu trữ lâu dài. Nó giúp loại bỏ mùi hôi và giảm thiểu độ rung để ngăn chặn rượu từ lão hóa quá nhanh. Đầu tư vào một máy làm lạnh rượu sẽ không chỉ nâng cao nhà bếp của bạn, nó cũng sẽ bảo vệ rượu vang của bạn từ các yếu tố sẽ làm cho họ đi xấu như tia UV, độ ẩm và biến động nhiệt độ.

7. Tủ lạnh cổ điển

Cần một cái gì đó nhỏ cho nhà bếp của một phòng thu hoặc phòng đựng thức ăn văn phòng? Tủ lạnh đơn này với một tủ đông được xây dựng trong là một trong những xem xét.

Các Bosch cổ điển ví dụ, là một tủ lạnh nhỏ gọn và giá cả phải chăng phù hợp một cách hoàn hảo vào bất kỳ không gian. Thể thao một cái nhìn cổ điển đó là khó bỏ lỡ, với các góc tròn và một tay cầm chrome, thiết kế cổ điển này là một trong đó không bao giờ hết hạn. Với phần mang tính biểu tượng này để thêm gia vị cho bất kỳ phòng nào, chắc chắn sẽ khiến khách nói chuyện.

Và bạn có nó rồi đấy! Luôn nhớ rằng việc chọn một tủ lạnh là sự kết hợp giữa sở thích và tính thực tiễn, vì vậy hãy chắc chắn chọn một phong cách phù hợp nhất với không gian của bạn.

 

 

Trước đó Làm quen máy giặt Bosch của bạn khi mới mua
Tiếp theo Hướng dẫn nhanh về các phương pháp hay nhất để cài đặt thiết bị gia dụng Bosch của bạn
Comment(s)