5 thiết bị Nhật nội địa có phản hồi tốt nhất năm 2020

5 thiết bị Nhật nội địa có phản hồi tốt nhất năm 2020

5 thiết bị Nhật nội địa có phản hồi tốt nhất năm 2020

Năm 2020 có thể là một năm rất khó khăn với mọi người. Từ những người lao động đến những doanh nghiệp do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, bão và lũ lụt. Doanh số tại Kaku.vn cũng giảm nhiều so với các năm.

Nhưng có những sản phẩm thiết bị Nhật thiết yếu và chất lượng, vẫn bán rất chạy và được phản hồi rất tốt từ khách hàng. Bởi giá rất tốt, tính năng, công nghệ đáp ứng đúng nhu cầu người tiêu dùng. Có thể nói những sản phẩm đó là huyền thoại. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, người dùng vẫn phải cần nó để phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu, phục vụ trong trong cuộc sống, 5 thiết bị Nhật Bản sau đây còn rất bền bỉ, hoạt động ổn định, tối ưu, tiện dụng cho người dùng.

Sau đây là 5 sản phẩm Nhật nội địa có tỉ lệ phản hồi tốt nhất từ khách hàng

1. Bếp từ Hitachi HT-K6K

Đây là sản phẩm bếp từ giá tốt nhất so với giá tiền.

Bếp HT-K6K đun rất ổn định, bền bỉ có thể nói đến mức trâu bò. Hiệu năng đun cao, nhanh xôi nhưng rất tiết kiệm điện. Điện năng tiêu thụ của bếp chỉ chiếm khoảng 60% so với bếp thông thường.

Mặc dù rất bền bỉ, chắc chắn nhưng hình thức của bếp Hitachi này rất đẹp. Viền cong mo mềm mại, nút bấm nhẹ nhàng, dễ dàng cho người dùng. Sự an toàn cũng được đề cao, bếp có cảm biến chống cháy, khóa trẻ em.

Bếp HT-K6K cũng là sản phẩm bán chạy nhất vì giá thành của nó rất tốt, đều nằm trong khả năng của mọi gia đình. Nên thị trường có khó khăn, bếp từ Hitachi vẫn được bán rất chạy.

2. Lọc không khí KC-J50 Sharp nội địa Nhật

Có lẽ đây là sản phẩm rất quen thuộc với mọi người.

Những người sử dụng KC-J50 đều phản hồi trên 3 sao cho sản phẩm này. Hiệu quả của nó ngoài mong đợi của người dùng. Tình trạng không khí thay đổi ngay sau 10 phút máy hoạt động.

KC-J50 có khả năng lọc bụi mịn, diệt vi khuẩn, bù ẩm, diệt nấm mốc, lọc khí. Đó là những thứ rất thiết yếu, ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì thế nó vãn bán chạy trong mùa dịch.

3. Lọc không khí trên Oto F-GMK01 Panasonic

Chỉ cần người dùng biết đến sản phẩm này, là đều chọn mua cho xe của mình. Vì nó hoạt động rất hiệu quả, tạo cảm giác rất dễ chịu và thoải mái trên xe. Không khí trên xe thông thoáng như ngồi trong nhà, không bị bí hơi.

Công nghệ hoạt động bằng nanoE, khi vô hiệu hóa mùi và vi khuẩn trên xe, nó chuyển hóa thành nước. Tạo độ ẩm trên xe, không bị khô.

Thiết kế của lọc không khí Oto này rất nhỏ gọn, nhẹ nhàng, bằng một chiếc cốc.

4. Tủ lạnh Hitachi R-WX74K

Đây là model tủ lạnh giá cao nhất trong các tủ lạnh nội địa Nhật. Nhưng so với những tủ cao cấp hàng xuất nó rẻ hơn rất nhiều. Còn chất lượng thì vượt trội hơn hẳn.

Sau hơn 1 năm ra mắt, tủ R-WX74K không có bất cứ phản hồi tiêu cực nào từ khách hàng. Nó là chiếc tủ lạnh tốt nhất thế giới, từ hình thức đến những công nghệ bên trong.

Xem chi tiết hơn về tủ lạnh Hitachi R-WX74K: https://www.kaku.vn/tu-lanh-hitachi-r-wx74k-noi-dia-nhat-cong-nghe-hut-chan-khong

5. Sen tắm TOTO TBV03401J

Đây là chiếc sen tắm còn tốt hơn cả những sen tắm trong khách sạn 5 sao. Nhưng giá của nó rất tốt tại Kaku.

Dù thời tiết nóng đến lạnh sâu nhưng người dùng vẫn muốn vào tắm với sen tắm này. Những tia nước phun ra, điều van chỉnh nhiệt độ cực chính xác, tức thì.

Người dùng rất thoải mái, dễ chịu.

Lời kết

Trên đây là 5 thiết bị Nhật Bản có phản hồi tốt nhất từ khách hàng trong năm 2020. Giá trị của nó mang lại còn đến hàng chục năm, ổn định, bền bỉ.

Đội ngũ kaku.vn

Trước đó Tủ lạnh dùng bao lâu phải thay gas? Dấu hiệu tủ lạnh Nhật hết gas
Tiếp theo 4 sản phẩm máy giặt Nhật nội địa Panasonic ra mắt vào năm 2021
Comment(s)