5 lý do tại sao bạn nên sở hữu một máy giặt Bosch

5 lý do tại sao bạn nên sở hữu một máy giặt Bosch

5 lý do tại sao bạn nên sở hữu một máy giặt Bosch

Không phải tất cả các máy giặt đều được làm bằng nhau. Ngoài việc biến đổi quần áo bẩn, bộ khăn trải giường và đồ nội thất phủ đầy bụi bẩn trở lại trạng thái nguyên sơ của chúng - máy giặt Bosch đi xa hơn và vượt ra ngoài để mang lại hiệu quả làm sạch không chỉ đơn giản. Tập hợp một bộ các tính năng công nghệ và chương trình rửa để đạt được kết quả giặt hoàn hảo, đây là năm lý do tại sao bạn nên sở hữu một máy giặt Bosch.

1. làm mới quần áo của bạn trong 45 phút

Lưu một chuyến đi đến drycleaners bằng cách làm mới đồ giặt của bạn trong những tiện nghi của ngôi nhà của bạn. Với chương trình RefreshOxygen Refresh được tìm thấy trong các máy giặt, quần áo và vải cao cấp của Bosch không thể giặt dễ dàng, hoặc không được sử dụng thường xuyên, có thể được làm mới trong khoảng thời gian ngắn 45 phút.

ActiveOxygen Refresh tạo ra một sương mù lạnh của oxy hoạt tính để loại bỏ lên đến 99,9% * vi khuẩn và vi trùng trong quần áo của bạn, mà không phải mặc quần áo của bạn vào hóa chất gốc dầu, nước hoặc nhiệt độ cao. Do đó, chương trình này đặc biệt hữu ích cho việc làm mới các loại vải tinh tế, mặc mùa đông và phù hợp với kinh doanh cần được chăm sóc đặc biệt.

2. Liều hoàn hảo để rửa hoàn hảo

Một yếu tố quan trọng trong việc đạt được kết quả rửa hoàn hảo là liều lượng chất tẩy rửa. Trong khi không đủ liều lượng chất tẩy rửa dẫn đến kết quả làm sạch không đạt yêu cầu, một quá liều sẽ để lại dư lượng chất tẩy rửa trên quần áo của bạn hoặc phải trả chi phí nước và năng lượng cao hơn từ các chu kỳ xả bổ sung.

Máy giặt Bosch với công nghệ tự động i-DOS tích hợp sẵn có các cảm biến tích hợp phát hiện loại vải, khối lượng tải và mức độ bẩn của tải giặt. Pha chế lượng chất tẩy rửa chính xác cần thiết cho mililít gần nhất, công nghệ i-DOS cho phép máy giặt của bạn mang lại kết quả giặt hoàn hảo, trong khi tiết kiệm tới 7.062 ** lít nước mỗi năm.

Máy giặt i-DOS được trang bị các buồng riêng biệt có thể chứa tới 1,3 lít chất tẩy lỏng và 0,5 lít chất làm mềm - nói lời tạm biệt với những rắc rối khi sử dụng cốc đo để đổ bột giặt mỗi lần giặt quần áo.

3. loại bỏ các chất gây dị ứng trong giặt của bạn

Quần áo không được rửa kỹ thường mang các hạt gây dị ứng có thể gây kích ứng da. Dư lượng chất tẩy rửa, phấn hoa, bụi và lông thú cưng là những tác nhân gây dị ứng thường gặp. Với chương trình rửa AllergyPlus, nhiệt độ giặt cao hơn cùng với chu trình xả chuyên sâu có hiệu quả loại bỏ các chất gây dị ứng khỏi quần áo, trong khi nhẹ nhàng trên vải.

4. Tốc độ quay cao

Đối với các hộ gia đình lớn, việc giặt đồ có thể tốn thời gian, đặc biệt là khi bạn cần giặt vài lần quần áo trong một ngày. Để giải phóng thời gian, tùy chọn SpeedPerfect của Bosch có thể được kích hoạt cho hầu hết các chương trình rửa tiêu chuẩn, hiệu chỉnh chúng để chạy nhanh hơn và giảm thời gian giặt tới 65%, đồng thời đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

5. Hoạt động thầm lặng vì sự an tâm

Không giống như các động cơ máy giặt thông thường có chổi than, máy giặt Bosch với EcoSilence Drive được trang bị động cơ không chổi than tiên tiến giúp giảm thiểu ma sát cho hiệu quả năng lượng, hiệu suất và hoạt động cực kỳ yên tĩnh tốt hơn.

* Giảm tới 99,99% số lượng vi khuẩn E. coli, C. albicans, S. enterica, A. brasiliensis, S. aureus, khuẩn MS2 trong chương trình giặt “Trộn lạnh” với chất tẩy rửa dạng lỏng ở liều khuyến cáo và kích thước tải 4 kg - điều tra MB 7623/15 ngày 29 tháng 7 năm 2015 được thực hiện bởi tổ chức Angewandte Forschung GmbH do BSH Hausgeräte GmbH thực hiện.

** Tiết kiệm tiềm năng trung bình 220 lần giặt / năm, nguồn: wfk, Viện Nghiên cứu ứng dụng, Báo cáo nghiên cứu 5132/10. Kết quả cá nhân có thể khác nhau.

Trước đó 6 lý do tại sao bạn nên sử dụng máy sấy Bosch
Tiếp theo Hướng dẫn nhanh về các phương pháp hay nhất để lắp đặt máy rửa chén Bosch
Comment(s)