Monthly Archives: tháng Một 2023

 1. Bí quyết vệ sinh, khử ố cho đồ gốm sứ cực kỳ hiệu quả tại nhà
  Bí quyết vệ sinh, khử ố cho đồ gốm sứ cực kỳ hiệu quả tại nhà
  Chén, bát bằng gốm sứ sử dụng lâu ngày rất dễ bị ố vàng làm mất thẩm mỹ. Hãy để KAKU mách bạn bí quyết vệ sinh đồ gốm sứ cực kỳ dễ dàng và hiệu quả ngay tại nhà nhé!
 2. Những điều cần làm bạn cần chú ý trước khi về quê ăn Tết
  Những điều cần làm bạn cần chú ý trước khi về quê ăn Tết

  Tết là dịp để sum vầy bên nhau vì thế nhiều người đã lựa chọn về quê và đón năm mới cùng gia đình. Dưới đây là những điều cần làm trước khi về quê ăn Tết để giúp bạn có được chuyến đi trọn vẹn. Sau đây là tổng hợp KaKu đã tham khảo hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

 3. Tủ Lạnh bị chảy nước? Nguyên nhân và cách khắc phục
  Tủ Lạnh bị chảy nước? Nguyên nhân và cách khắc phục

  Tủ lạnh sau một thời gian sử dụng thường hay xảy ra tình trạng chảy nước, gây phiền phức cho người sử dụng. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tủ lạnh bị chảy nước và cách khắc phục nó sao? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây của KAKU nhé!

 4. Các lưu ý quan trọng khi sử dụng bếp từ bạn cần biết
  Các lưu ý quan trọng khi sử dụng bếp từ bạn cần biết

  Bếp từ giúp công việc nấu ăn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nhưng không phải vì thế mà bạn bỏ qua những lưu ý trước khi chọn dùng loại bếp này. Vậy hãy cùng KAKU.VN tìm hiểu đó là những lưu ý quan trọng gì nhé!

 5. Máy lọc không khí ô tô loại nào tốt? Một số lưu ý khi mua mà bạn cần biết
  Máy lọc không khí ô tô loại nào tốt? Một số lưu ý khi mua mà bạn cần biết

  Máy lọc không khí cho ô tô là thiết bị giúp khử mùi hôi cũng như loại bỏ các vi khuẩn, nấm mốc bên trong khoang nội thất của xe. Vậy bạn đã biết nên mua máy lọc không khí ô tô loại nào tốt chưa, cùng tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé!