Monthly Archives: tháng Sáu 2020

 1. Lọc không khí Sharp KC-J50 dùng có tốt không?
  Lọc không khí Sharp KC-J50 dùng có tốt không?
  KC-J50 là model lọc không khí Sharp nội địa Nhật, công nghệ băng Ionplasma, có chức năng khử mùi, diệt khuẩn, lọc bụi mịn, bù ẩm.
 2. Đặc điểm nổi bật điều hoà Panasonic nội địa Nhật
  Đặc điểm nổi bật điều hoà Panasonic nội địa Nhật
  Điều hoà Panasonic nội địa Nhật là điều hoà không khí cao cấp, mang lại không gian phòng thoáng mát, dễ chịu tự nhiên. Công nghệ inverter, nanoE, Econavi, AutoClear... tiện lợi khi sử dụng. Điều hoà nội địa nhật chạy siêu êm, ổn định.
 3. 4 model sen tắm TOTO nội địa Nhật mới ra mắt
  4 model sen tắm TOTO nội địa Nhật mới ra mắt
  Sen tắm TOTO nội địa Nhật là sản phẩm đạt được 100% lượng phản hồi tốt từ khách hàng. Từng thiết kế, chi tiết được gia công tỉ mỉ, đẹp, bền bỉ.
 4. Đánh giá máy giặt Toshiba TW-117A8 nội địa Nhật năm 2020
  Đánh giá máy giặt Toshiba TW-117A8 nội địa Nhật năm 2020
  TW-117A8 là máy giặt mới ra mắt năm 2020 của Toshiba Nhật Bản. Công nghệ giặt Zaboon, sấy block, quần áo được giặt sạch, sấy khô, không bị nhăn. Gỉam vất vả, nặng nhọc với công việc giặt giũ trong gia đình bạn. Máy giặt chạy siêu êm, bền bỉ, hoạt động ổn định.
 5. Đánh giá sen tắm TOTO TBV03404J nội địa Nhật - Nhật Bản
  Đánh giá sen tắm TOTO TBV03404J nội địa Nhật - Nhật Bản
  TBV03404J là sen tắm phân khúc cao cấp của TOTO nội địa Nhật, chất liệu bằng đồng thau, mạ Nikel chrome. Thiết kế đẹp, mềm mại, tinh tế, có matxa tại bát sen, mang lại cảm giác tắm thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều.
 6. Quạt không cánh Dyson TP00IB nội địa Nhật dùng tốt không?
  Quạt không cánh Dyson TP00IB nội địa Nhật dùng tốt không?
  TP00IB là model quạt điện không cánh mới ra mắt của Dyson. Công nghệ quạt không cánh, lọc bụi mịn, mang lại cảm giác dễ chịu thoải mái hơn cho người dùng. Thiết kế không cánh, an toàn, dễ chịu hơn, dễ dàng vệ sinh.