Monthly Archives: tháng 5 2020

 1. Quạt điện Toshiba F-DLW65 dùng tốt không - Đánh giá hàng Nhật
  Quạt điện Toshiba F-DLW65 dùng tốt không - Đánh giá hàng Nhật
  F-DLW65 là quạt điện của Toshiba nội địa Nhật, dùng cho phòng ngủ, gió siêu êm, tiết kiệm điện năng, tạo gió tự nhiên, ổn định. Các chức năng tiện lợi như khoá trẻ em, hẹn giờ tắt, chế độ gió trời. Chất liệu nhựa chịu lực, chống bám bụi, hiệu quả.
 2. Sen tắm có sự khác biệt nhất so với những loại sen tắm TOTO khác
  Sen tắm có sự khác biệt nhất so với những loại sen tắm TOTO khác
  Sen tắm TOTO TBV03405J là sen tắm nội địa Nhật cao cấp, có thiết kế hoàn toàn khác với các loại sen tắm khác. Chất liệu bằng đồng thau mạ Nikel Chrome, mang lại không gian nhà tắm đẹp, sang trọng. Cảm giác tắm thoải mái, dễ chịu.
 3. Chức năng công nghệ nổi bật của nắp bệt TOTO TCF8433
  Chức năng công nghệ nổi bật của nắp bệt TOTO TCF8433
  TCF8433 là nắp bệt TOTO dòng Washlet Apricot - cao cấp. Được ứng dụng hầu hết các thao tác vệ sinh như rửa, làm ấm, tự đóng mở nắp, sấy khô mang lại cảm gíac tiện nghi, dễ chịu. Chất liệu cao cấp, cảm giác thoải mái khi ngồi, chống bám, dễ dàng vệ sinh.
 4. 5 thương hiệu điều hoà tốt nhất hàng nội địa Nhật
  5 thương hiệu điều hoà tốt nhất hàng nội địa Nhật
  Điều hoà không khí nội địa Nhật luôn mang lại cảm giác dễ chịu, tự nhiên, thoải mái cho người dùng. Hoạt động siêu êm, tiết kiệm điện năng và nhiều cảm biến thông minh. 5 thương hiệu điều hoà nội địa Nhật Tohsiba, Hitachi, Panasonic, Mitsubishi, Fujitsu.
 5. Máy rửa bát Panasonic năm 2020 NP-TZ200 nội địa Nhật
  Máy rửa bát Panasonic năm 2020 NP-TZ200 nội địa Nhật
  Máy rửa bát NP-TZ200 là máy rửa bát cao cấp của Panasonic. Công nghệ nanoE X, thiết kế hiệu quả, tối ưu không gian nhà bếp. Bát đĩa khi cho vào máy được rửa sạch, sấy khô, an toàn vệ sinh.
 6. 3 phân khúc Tủ lạnh Hitachi nội địa Nhật phổ biến nhất tại Việt Nam
  3 phân khúc Tủ lạnh Hitachi nội địa Nhật phổ biến nhất tại Việt Nam
  Tủ lạnh Hitachi nội địa Nhật là sản phẩm tủ lạnh cao cấp. 3 model phổ biến nhất với người dùng là WX, HW, XG. Thiết kế hiệu quả, an toàn mang lại cảm giác tiện nghi cho người dùng. Khả năng dự trữ thực phẩm cao, hiệu quả. Công nghệ Inverter tiết kiệm điện.
 7. Đánh giá chất lượng máy giặt Toshiba TW-127X8 nội địa Nhật
  Đánh giá chất lượng máy giặt Toshiba TW-127X8 nội địa Nhật
  Máy giặt TW-127X8 là máy giặt cao cấp của Toshiba Nhật Bản. Công nghệ giặt Zaboon, sấy block. Quần áo chỉ cần cho vào, nhấn nút rồi lấy ra mặc, quần áo sạch, thơm tho, không bị nhăn, mặc dễ chịu. Công nghệ inverter tiết kiệm điện, giặt siêu êm, độ rung thấp.
 8. 5 Chiếc quạt nội địa cao cấp nhất hàng Nhật - Kaku vn
  5 Chiếc quạt nội địa cao cấp nhất hàng Nhật - Kaku vn
  Quạt điện nội địa là sản phẩm quạt điện cao cấp, rất thiết yếu với mỗi gia đình. Quạt điện Nhật Bản mang lại làn gió tự nhiên, êm, dễ chịu và thoải mái. Sau đây là 5 model quạt điện cao cấp nhất.
 9. Nồi cơm Zojirushi tách đường NW-JC18 - Đánh giá hàng Nhật
  Nồi cơm Zojirushi tách đường NW-JC18 - Đánh giá hàng Nhật
  NW-JC18 là model nồi cơm tách đường của Zojirushi năm 2020, với những chức năng mới cải tiến, làm hạt gạo của gia đình bạn được nấu ngon hơn và dễ ăn hơn. Nâng cao chất lượng bữa ăn, ngoài ra nồi còn có chức năng tách đường.