RC-18VSN là model nồi cơm được bắt đầu ra mắt vào năm 2019 của TOSHIBA nội địa Nhật. Công nghệ đun bằng cao tần IH, áp suất và hút chân không, làm cơm ngon, chín thấu có thể bảo quản lên đến 40 tiếng. Thực đơn nấu rất đa dạng, cho nhiều loại gạo và nhiều văn hóa ăn khác nhau. Màn hình hiển thị LCD, cao cấp, dễ dàng thao tác.

Đặc điểm nổi bật:

  • Công nghệ cao tần IH, áp suất, hút chân không
  • Nhiệt độ trong nồi đạt đến 167oC
  • Bảo quản cơm được 40h
  • Thực đơn nấu đa dạng
  • Cơm ngon, chín thấu, dẻo...
  • Chức năng hẹn giờ cơm chín
  • Thiết kế từng chi tiết tỉ mỉ, thao tác dễ dàng hơn
  • Nồi cơm Nhật Bản cao cấp, thông minh

Chức năng nấu của nồi:

Lõi nồiRèn ấm
Lớp ngoài lõi Áo khoác đồng
Lớp phủ bên trong lõiÁo khoác kim cương titan
Áp suất trong nồi
  • Độ chân không 0,6 ~ (0,7 tại thời điểm giữ nhiệt)
  • Áp suất 1,05 atm (áp suất thay đổi)
NgâmChân không Hitoshi
Thời gian giữ nhiệt ※ 2Gạo trắng cách nhiệt cách nhiệt 40 giờ
(gạo nấu sinh thái gạo nâu mixture hỗn hợp gạo trắng gạo lúa kê gạo cách nhiệt 12 giờ)
Đặt chỗĐặt độ ẩm chân không (trừ nấu cơm sinh thái)
Gia công nắp trongGia công lúm đồng tiền (thép không gỉ)

Menu

Khóa học nấu cơmGạo trắng, gạo chưa rửaKhóa học nấu cơm được khuyến nghị (chia kết cấu thực phẩm)"Bếp này" nấu năm cách
Ngọt và ngọt (kết cấu thực phẩm nấu chín)"Khoai lang luộc"
Khóa học nấu ăn nhanhSokuma / Nấu sớm
Khóa học vận chuyểnNấu cơm sinh thái
Các khóa học khácCơm chín / cơm chín / cơm chín / số lượng nhỏ / bữa trưa
KhácGạo lứtNồi cơm điện này / cơm trắng trộn chung chia làm 3 cách (gạo lức + gạo trắng) / cháo / cơm nắm
Lúa mạch / gạo kêLúa mạch / gạo kê
Khóa học nấu ănTrứng / đậu phụ nóng

Thông số từ nhà sản xuất:

Điện năng tiêu thụ (W)1250
Tiêu thụ điện năng tại thời điểm nấu cơm (Wh) * 3178.1(gạo nấu ăn sinh thái)
Tiêu thụ năng lượng nhiệt mỗi giờ (Wh) * 412.8 (gạo nấu ăn sinh thái)
Tiêu thụ điện năng hàng năm * 483,4 kWh / năm Loại: B
Kích thước: Chiều rộng x chiều sâu x chiều cao (mm)269 × 330 × 226 (chiều cao mở nắp: 440)
Trọng lượng cơ thể (kg)Khoảng 5,3
Tỷ lệ thành tích tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng (năm mục tiêu 2008)107% (gạo nấu sinh thái)
Kích thước riêng: Chiều rộng × chiều sâu × chiều cao (mm)296 × 387 × 265
Khối lượng riêng (kg)Khoảng 5,9
Độ dài mã (m)1
Phụ kiệnMuôi lấy cơm (độc lập), cốc đo

Công nghệ nổi bật:

Công nghệ cao tần IH, áp suất, hút chân không làm nhiệt độ trong nồi đạt đến 167oC, làm cơm ngon, dẻo, thấu hơn. Có thể nấu được các loại gạo cứng hơn.

Hút chân không là công nghệ độc quyền của nồi cơm TOSHIBA nội địa Nhật, giúp bảo quản cơm được lâu hơn so với các nồi nội cơm Nhật Bản khác, đến 40h

Chức năng nấu cơm trắng

Bữa cơm hàng ngày, sẽ trở nên ngon hơn, với nồi cơm RC-18VSN, mang lại chất lượng cơm hoàn toàn khác, chất lượng hơn, ngon hơn

Chức năng nấu gạo lức:

Chỉ cần bạn muốn, chỉ những thao tác rất đơn giản với nồi cơm, sẽ mang lại cho bạn bữa cơm thật cầu kỳ, xa lạ.

Ăn gạo lức thường xuyên cũng mang lại cho bạn sức khỏe tốt hơn

Viết Nhận Xét của Bạn
You're reviewing:Nồi cơm TOSHIBA RC-10VSN nội địa Nhật công nghệ hút chân không
Đánh Giá của Bạn
Viết nội dung câu hỏi
Viết Nhận Xét của Bạn
You're reviewing:Nồi cơm TOSHIBA RC-10VSN nội địa Nhật công nghệ hút chân không
Đánh Giá của Bạn
Viết nội dung câu hỏi

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho sản phẩm này. Bằng cách đặt câu hỏi bạn đã đồng ý với Điều khoản & Quy định của chúng tôi.

Vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin bên dưới để chúng tôi có thể liên hệ với bạn.

Chúng tôi xin lỗi vì sự thất vọng của bạn. Chúng tôi luôn tìm cách để phục vụ tốt hơn, và phản hồi của bạn là một phần vô giá của quy trình đó.

Vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin bên dưới để chúng tôi có thể liên hệ với bạn.

Phomuaban1Phomuaban2TtvnolSGTtvnolHNTtvnolHP5giayMuare1Muare2Muare3Muare4Webtretho1Webtretho2LamchameHdvietnamNhattao1Nhattao2Handheldotosaigon
Phát triển bởi Kaku Team, Copyright © 2013 Kaku. All rights reserved.