Máy hút ẩm Mitsubishi MJ-M100SX nội địa Nhật

Máy hút ẩm Mitsubishi MJ-M100SX nội địa Nhật

Máy lọc không khí-hút-bù ẩm(3 trong1) Sharp KC-HD70

Máy lọc không khí-hút-bù ẩm(3 trong1) Sharp KC-HD70

Máy hút ẩm Mitsubishi MJ-P180TX-W nội địa Nhật

Đánh Giá:
100 % of 100
Giá đặc biệt 9.500.000 ₫ Giá thông thường 10.000.000 ₫

Mẫu Máy hút ẩm MJ-P180TX-W màu Trắng, sản xuất tại Mitsubishi Nội Địa Nhật. Hàng nguyên seal, bảo hành 24 tháng bởi hãng, kích thước 594 × 372 × 281( Cao x Rộng x Sâu )

Tính sẵn có: In stock
Model
MJ-P180TX-W

Thông tin cơ bản về máy hút ẩm MJ-P180TX-W

Máy hút ẩm Mitsubishi MJ-P180TX-W là model máy hút ẩm chân voi sử dụng cho phòng 30-75m² được sản xuất và sử dụng cho thị trường nội địa Nhật, ra mắt vào tháng 6 năm 2022 sử dụng công nghệ hút bằng máy nén (block) và có các cảm biến thông minh 3D, nhận diện vùng ẩm, cân bằng độ ẩm.

Video sản phẩm

Máy hút ẩm hiệu quả, nhanh, không sinh nhiệt, hoạt động siêu êm, tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Nhiều chức năng hút ẩm khác nhau cho từng độ ẩm và thời tiết. Đặc biệt máy có tính năng sấy khô quần áo, hoạt động kháng khuẩn và nấm mốc đem lại bầu không khí sạch và cân bằng độ ẩm phù hợp cho mọi không gian sử dụng.

Máy được trang bị các tính năng như: Công nghệ hút bằng máy nén, hoạt động êm, không sinh nhiệt, tiết kiệm điện. Hiển thị màn hình, dễ nhìn và dễ dàng sử dụng hiều chức năng phù hợp với nhiều địa hình nhà, thời tiết. Hút ẩm hiệu quả, nhanh, cân bằng độ ẩm cảm biến thông minh, nhận diện vùng ẩmCó chức năng sấy quần áo , có bánh xe di chuyển dễ dàng hơn

mj-p180tx-w1

Hút ẩm với công suất lớn nhất 18L / ngày (ở 60Hz)

Với công suất hút cao, máy hoạt động hút ẩm nhanh chóng cho diện tích phòng tói đa đến 75m², chính vì thế, với chiếc máy hút ẩm này bạn có thể sử dụng cho mọi không gian nhà của mình mà không cần lo lắng về diện tích. Ngoài ra, cánh gió thổi phía dưới có thể hút ẩm triệt để nệm futon, thảm và sàn nhà. Phương pháp máy nén(block) được áp dụng thực hiện khả năng hút ẩm mạnh mẽ quanh năm.

Được trang bị bộ lọc ba rào cản

Đây là thiết kế mới được sử dụng ở model này, bộ lọc có tác dụng ngăn chặn vi rút, vi khuẩn và các chất gây dị ứng trôi nổi trong không khí. Ngoài ra, nó còn được trang bị bộ lọc kháng khuẩn bằng bạch kim, cho phép bạn làm sạch và hút ẩm và làm khô trong phòng sạch. Bộ lọc ba rào cản là bộ lọc cố định hóa học các enzym nhân tạo (chống dị ứng, kháng khuẩn, ngăn chặn vi rút) vào sợi rayon. 

bo-loc-p180tx

Với tính năng loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc, dị ứng, việc sử dụng thiết bị này cho phòng tắm cũng rất hợp lí và cần thiết
Vào mùa đông, khi sử dụng nước nóng, ấm trong không gian phòng tắm, hơi nước gặp bề mặt có nhiệt độ thấp như gương, kính, cửa, sàn,... sẽ ngưng tụ và với không gian đặc thù phòng tắm thì đây là môi trường lí tưởng để vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi. Lượng hơi nước này ngưng tụ cũng gây nên hư hại về bề mặt bằng gỗ.Mitsubishi MJ-P180TX với các cảm biến thông minh tự động tìm nước và và hơi ẩm ngưng tụ trên sàn, tường và trần trong phòng tắm giúp bạn làm khô hoàn toàn, giúp kìm hãm sự phát triển của nấm mốc gây bệnh. 

hut-am-phong-tam-p180tx

Mitsubishi đã nghiên cứu sử dụng một mẫu thử (cảm biến nấm mốc) có chứa các bào tử của cladosporium (nấm mốc đen), nhiệt độ phòng được giữ ở 20 ° C và độ ẩm ở 90% và khi nhiệt độ phòng được giữ ở 20 ° C và độ ẩm ở 90% trong 20 giờ và độ ẩm 50% trong 4 giờ. Kết quả giảm đến 80% lượng vi khuẩn và nấm mốc sinh sôi.

mau-thu-hut-am-mitsubishi

Chức năng sấy khô quần áo

Với khả năng hút ẩm công suất cao máy làm khô một lượng lớn đồ giặt một cách chắc chắn và nhanh chóng. Bình chứa nước dung tích lớn, hoặc có thể xử lí thoát nước liên tục. Nếu bạn kết nối một ống dẫn và xả nước, bạn có thể hút ẩm liên tục mà không gặp rắc rối khi phải đổ bỏ nước trong bình chứa rất thích hợp để chống nấm mốc trong phòng tắm, những chuyến đi xa, hút ẩm biệt thự, v.v.

say-kho-quan-ao-p180tx
 

Video giới thiệu sản phẩm

Viết Nhận Xét của Bạn
You're reviewing:Máy hút ẩm Mitsubishi MJ-P180TX-W nội địa Nhật
Đánh Giá của Bạn
Viết nội dung câu hỏi
Thêm thông tin
Model MJ-P180TX-W
Loại sản phẩm Máy hút ẩm
Bảo hành 24 tháng
Xuất Xứ Nội Địa Nhật
Công suất 320W
Nguồn điện 100V
Kích thước 594 × 372 × 281( Cao x Rộng x Sâu )
Cấu tạo Máy hút ẩm
Khay nước
màng lọc
Chức năng Máy hút ẩm hàng nội địa Nhật
Công nghệ hút bằng máy nén
Hoạt động êm, không sinh nhiệt, tiết kiệm điện
Hiển thị màn hình, dễ nhìn và dễ dàng sử dụng
Nhiều chức năng phù hợp với nhiều địa hình nhà, thời tiết
Hút ẩm hiệu quả, nhanh
Cân bằng độ ẩm
Cảm biến thông minh, nhận diện vùng ẩm
Có chức năng sấy quần áo
Có bánh xe di chuyển dễ dàng hơn
Khối lượng 14.900000
Sản xuất tại Nhật Bản
Màu sắc Trắng
Nhà sản xuất Mitsubishi
Viết Nhận Xét của Bạn
You're reviewing: Máy hút ẩm Mitsubishi MJ-P180TX-W nội địa Nhật
Đánh Giá của Bạn
Hình ảnh
Viết nội dung câu hỏi

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho sản phẩm này. Bằng cách đặt câu hỏi bạn đã đồng ý với Điều khoản & Quy định của chúng tôi.

Vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin bên dưới để chúng tôi có thể liên hệ với bạn.

Chúng tôi xin lỗi vì sự thất vọng của bạn. Chúng tôi luôn tìm cách để phục vụ tốt hơn, và phản hồi của bạn là một phần vô giá của quy trình đó.

Vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin bên dưới để chúng tôi có thể liên hệ với bạn.