Tác nhân gây ung thư và tác dụng của nước điện giải với bệnh nhân ung thư

Tác nhân gây ung thư và tác dụng của nước điện giải với bệnh nhân ung thư

Bệnh ung thư ở Việt Nam đang có xu hướng ngày một gia tăng. Theo Viện nghiên cứu phòng chống ung thư, tại Việt Nam, ung thư mắc mới tăng từ 68.000 ca năm 2000 lên 126.000 năm 2010 và dự kiến sẽ vượt qua 200.000 ca vào năm 2022

Mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 115.000 người chết vì ung thư, tương ứng 315 người/ngày. WHO xếp Việt Nam nằm trong 50 nước thuộc top 2 của bản đồ ung thư (50 nước cao nhất thuộc top 1).
Chúng ta cùng nhau tìm hiểu
Đâu là nguyên nhân chính dẫn đến ung thư?
Giải pháp góp phần ngăn chặn và làm giảm tỉ lệ ung thư?

1.Nguyên nhân chính dẫn đến hình thành các tế bào ung thư

Theo Dr Otto Heinrich Warburg, “Tất cả các dạng ung thư được xác định bởi 2 nguyên do cơ bản là nhiễm axit và thiếu oxy”.

Nếu không được kiềm hóa cơ thể, lâu ngày sẽ đưa đến trình trạng cơ thể nhiễm axit và nếu tình trạng này kéo dài sẽ làm thay đổi môi trường máu, các mô và tế bào, gây ra tình trạng giảm nồng độ oxy trong máu và oxy tế bào. Ông phát hiện ra rằng, nguyên nhân cội rễ của bệnh ung thư là do quá nhiều axit trong cơ thể với độ pH dưới mức bình thường (<7,365). 

Ông tìm ra mối quan hệ giữa độ pH và oxy như sau: “Khi pH cao, đó là tính kiềm, có nghĩa nồng độ của các phân tử oxy cao. Trong khi pH thấp, có tính axit, có nghĩa nồng độ oxy thấp… Oxy là cần thiết để duy trì các tế bào khỏe mạnh”.

Trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân đẫn đến hình thành tế bào gây ung thư do tác nhân vật lí, hóa học và tác nhân virus, chế độ ăn uống hằng ngày

tac-nhan-ung-thu

2.Giải pháp hiệu quả giúp ngăn chặn và loại bỏ tế bào gây ung thư

Sức khỏe con người phụ thuộc rất lớn vào độ cân bằng axit-kiềm, tức chỉ số pH trong cơ thể. Trong đó, thang đó pH có giới hạn từ 0 đến 14, pH=7 nghĩa là môi trường trung tính, dưới 7 là axit, trên 7 là kiềm. Để có một cơ chế miễn dịch, cơ thể khỏe mạnh có thể tự sửa chữa và giúp các enzym hoạt động tốt thì cần duy trì chế độ kiềm ở pH khoảng 7.35. Nếu bị mất cân bằng này, nhất là khi cơ thể có tính axit, nhiều nguy cơ về bệnh tật bắt đầu xuất hiện như béo phì, loãng xương, dị ứng, tiểu đường, đau nửa đầu, gout, đột quỵ và cả ung thư… Chính vì thế mà chúng ta cần cung cấp hệ đệm giúp điều hòa cân bằng môi trường axit- kiềm thông qua các chuyển hóa trong cơ thể.

 

Bổ sung chế độ dinh dưỡng giàu kiềm:

Sử dụng các loại thực phẩm như rau cần tây, diếp quăn, cải xoăn, khoai lang, củ cải vàng, bí, su hào, măng tây, mù tạt xanh…
Bổ sung vitamin, dưỡng chất qua các loại quả giàu kiềm như cam, quýt, đu đủ, hồng, dứa, dâu đen, dưa hấu, mâm xôi…

giai-phap-chong-ung-thu
cac-loai-trai-cay-kiem

Uống trực tiếp nước có tính kiềm

Khác với các loại trái cây, rau củ có tính kiềm, cần phải trải qua quá trình chuyển hóa, tính kiềm mới được hấp thụ vào cơ thể. Trong khi đó, nước ion kiềm cũng có tính kiềm tự nhiên như rau xanh nhưng được hấp thụ trực tiếp để nhanh chóng đưa cơ thể về trạng thái cân bằng, giúp cơ thể khỏe mạnh, phòng chống được nhiều loại bệnh khác nhau.

nuoc-ion-kiem-nuoc-pi

Vận động bằng các hoạt động thể thao lành mạnh
Bạn dành ra 30-60 phút trong ngày cho các hoạt động thể thao giúp cơ thể khỏe mạnh, hệ thống tuần hoàn hoạt động tốt giúp trao đổi chất tốt hơn đồng thời thúc đẩy quá trình sản sinh các tế bào có lợi đảm bảo cho sức khỏe của bạn

tap-the-duc

Như vậy, có thể thấy, nước ion kiềm là một trong những liệu pháp không chỉ hỗ trợ điều trị bệnh ung thư mà còn có giúp phòng chống nhiều loại bệnh mạn tính nguy hiểm khác nhau. Đến với máy lọc nước điện giải Kaku.vn các bạn có thể yên tâm sử dụng với nguồn nước ion kiềm rất giàu hydro giúp nâng cao chất lượng sức khoẻ cũng như phòng ngừa bệnh tật. 

Vì bản thân và vì những người yêu quý trong cuộc sống của chúng ta, bạn và gia đình hãy kết hợp sử dụng nguồn nước ion kiềm giàu hydro để phòng chống bệnh tật để luôn có 1 cơ thể khỏe mạnh nhé.

Sản phẩm tương tự

Phát triển bởi KAKU TEAM, Copyright © 2022 KAKU VIETNAM. All rights reserved.