Nước ion kiềm-bí quyết sống khỏe của người Nhật

Nước ion kiềm-bí quyết sống khỏe của người Nhật

Tác dụng của nước ion kiềm

Nước ion kiềm được tạo ra tại cực âm của quá trình điện phân nước trong bình điện giải, có pH >7. Nước ion kiềm được coi là bí quyết sống khỏe của người Nhật với nhiều lợi ích:
• Cải thiện hoạt động hệ tiêu hóa, dạ dày
• Chống oxy hóa hiệu quả
• Bổ sung khoáng chất tự nhiên có lợi
• Hỗ trợ cơ thể cân bằng pH tối ưu
Tại Nhật Bản, nước ion kiềm đích thực là loại nước “quốc dân” với những đặc tính ưu việt đã được khuyến khích sử dụng rộng rãi để nâng cao sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh.

 

tk-hs92

Vai trò của nước ion kiềm với đời sống người Nhật

Người Nhật Bản có tuổi thọ trung bình cao, sức khỏe tốt và linh hoạt ngay cả khi về già. Uống nước ion kiềm chính là bí quyết hàng đầu của người Nhật để luôn có một sức khỏe tốt, tránh được nhiều bệnh tật.

Năm 1965, Bộ Y Tế Nhật đã ra Thông cáo Dược phẩm số 763 khuyến khích người dân dùng nước điện giải ion kiềm tăng cường sức khỏe, phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh. Nước ion kiềm sản xuất bằng công nghệ điện phân độc quyền từ Nhật Bản, được Hội nghị Y Khoa Nhật Bản lần thứ 25 năm 1999 chứng nhận là nước uống hằng ngày có lợi với sức khỏe. 

Hầu hết người dân sống tại Nhật Bản đều sử dụng nước ion kiềm trong mọi hoạt động ăn uống hay nấu nướng thường ngày và gần như ở mỗi gia đình đều trang bị máy lọc nước ion kiềm để tiện lợi hơn cho việc sử dụng.

Hiện nay, nước ion kiềm đang trở thành thức uống ngày càng được yêu thích và tin dùng của người dân trên toàn thế giới.

uong-nhieu-nuoc

Nước ion kiềm sinh ra tại cực âm của quá trình điện phân trong bình điện giản, có lượng ion OH- dồi dào, giúp trung hòa axit dư trong cơ thể, sinh ra từ chế độ ăn uống và độc tố môi trường.

bi-quye-song-khoe-nguoi-dan-nhat-ban

Với hệ tiêu hóa, nước ion kiềm giúp điều trị trào ngược dạ dày, giảm tình trạng ợ chua. Ngoài ra, nước điện giải ion kiềm hỗ trợ tiêu hóa, tăng nhu động ruột để việc đại tiện dễ dàng hơn.

nuoc-kiem-ho-tro-tieu-hoa

Nước điện giải ion kiềm có chứa khoáng chất Ca2+ ,Mg2+, K+… nhiều hơn so với nước đầu vào. Các khoáng chất này sẽ giúp hệ cơ xương khớp khỏe mạnh hơn, ổn định huyết áp, ngăn chặn sự hình thành các mảng bám động mạch, góp phần giúp cho tim hoạt động ổn định.

nuoc-kiem-bo-sung-khoang-chat

Nước ion kiềm có Hydro hòa tan, đây là hợp chất có khả năng khử rất tốt, hơn thế nữa hydro có kích thước nhỏ nên rất dễ khuếch tán đến các tế bào để tiêu diệt các gốc tự do . Với loại nước này sẽ giúp hạn chế hoạt động gốc tự do, làm chậm quá trình oxi hóa.

nuoc-kiem-chong-oxi-hoa

Nước ion kiềm rất thích hợp cho những người tập thể dục hàng ngày và cơ thể cần bổ sung nước liên tục. Nhờ vào cấu trúc phân tử siêu nhỏ, chỉ khoảng 0.5 nm, nhỏ hơn khoảng gấp 5 lần phân tử nước thông thường, các phân tử ion kiềm dễ dàng để các tế bào hấp thụ, giúp cơ thể tái tạo nước một cách nhanh chóng, bổ sung hiệu quả lượng nước mất đi, mang lại cảm giác tỉnh táo, sảng khoái và căng tràn năng lượng.

Tác dụng của nước điện giải(nước ion kiềm) thực sự rất tốt, đây cũng chính là bí quyết sống khỏe, trẻ mãi của người dân Nhật Bản đang được cả thế giới quan tâm và tin dùng, vậy còn chần chờ gì mà không sắm cho gia đình mình 1 model máy lọc nước tạo kiềm chất lượng, hãy liên hệ ngay với Kaku.vn bạn nhé.

Sản phẩm liên quan