Những công nghệ vượt trội đằng sau chiếc chảo T-Fal nội địa Nhật

Những công nghệ vượt trội đằng sau chiếc chảo T-Fal nội địa Nhật

Những công nghệ vượt trội đằng sau chiếc chảo T-Fal nội địa Nhật

T-Fal là một thương hiệu của Pháp - Châu Âu, chuyên sản xuất các thiết bị trong nhà bếp như xoong nồi, chảo,...

Tại thị trường Nhật Bản, T-Fal cũng đã có mặt và làm ra những sản phẩm đạt đến mức rất hoàn hảo, bền bỉ.

Từng sản phẩm của T-Fal luôn mang lại cảm giác nấu ăn tuyệt vời cho người dùng, từng thao tác cầm nắm cũng rất vừa tay. Và tuổi đời của xoong nồi T-Fal rất lâu.

Bài viết này sẽ đánh giá chất lượng và độ bền bỉ của chảo T-Fal nội địa Nhật, thông qua các bài kiểm tra của hãng.

1. Chất liệu gia nhiệt nhanh

Chảo T-Fal có thể đun được với bếp từ và bếp gas, khả năng gia nhiệt cực nhanh và đều, xung quanh lòng chảo.

Khi nhiệt được phân bố đều và nhanh thực phẩm trong chảo sẽ chín nhanh và đều hơn, từ đó sẽ ngon hơn.

Mặc dù nhiệt độ ở lòng chảo rất cao nhưng tại vị trí tay cầm của chảo vẫn không bị nóng, vì tay cầm là chất liệu nhựa cách nhiệt rất cao cấp và chắc chắn.

2. Lớp chống dính

Lớp chống dính của chảo T-Fal là công nghệ đặc biệt nhất của T-Fal. 

TiTan là lớp chống dính của chảo và được tráng nhiều lớp, nên khả năng chống dính của chảo rất tốt và rất bền bỉ. 

lớp chống dính

Độ bền của lớp chống dính chảo T-Fal được chứng minh qua 5 bài kiểm tra sau:

Nấu ăn thử

chảo t-fal

Đây là bài kiểm tra đơn giản nhất, tất nhiên kết quả là thực ăn không bị dính bất cứ một mẩu nào tại chảo chống dính T-Fal

Từ đó cho thấy lớp chống dính của chảo T-Fal là rất hiệu quả

Không bị trầy xước dưới tác động của muôi

chảo t-fal nhật bản

Thử nghiệm nấu ăn bằng thìa kim loại và thịt với xương. Nó đủ bền để chịu được nấu ăn hàng ngày.

Chống lại ma sát

chảo chiên T-fal

Một thử nghiệm cọ xát với một miếng cứng trong khi áp dụng áp lực mạnh 21 N (Newton). Độ bền của lớp phủ đã được chứng minh.

Từ đó ta thấy được độ bền bỉ mạnh mẽ của chảo chống dính T-Fal nội địa Nhật dưới tác động của cơ học.

Dưới tác động của nhiệt độ

chảo nội địa nhật

Tiếp tục thử nghiệm khi cho đun nóng chảo T-Fal ở nhiệt độ rất cao và cho vào nước lạnh đột ngột, nhưng chảo T-Fal vẫn không bị biến dạng. Chất liệu dẻo dai có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ đột ngột.

Độ bền của tay cầm 

Một thử nghiệm trong đó trọng lượng 5kg được đặt và tay cầm liên tục được nâng lên và hạ xuống. Độ bền của tay cầm cũng đã được chứng minh. 

Tay cầm của chảo rất cứng, chắc chắn, chúng ta nấu ăn với chảo sẽ thoải mái, tự tin và chuyên nghiệp hơn.

3. Dễ dàng rửa sạch

Lớp chống dinh của chảo T-Fal cũng chống bám dầu mỡ và không thấm nước nên rất nhanh khô và dễ dàng để rửa sạch

chảo t-fal
Trước đó Sử dụng máy lọc không khí nội địa Nhật đúng cách
Tiếp theo Máy khử trùng nội địa Nhật Sharp có phải là máy lọc không khí ???
Comment(s)