Điều hoà nội địa Nhật có gì hơn so với điều hoà không khí bình thường.

Điều hoà nội địa Nhật có gì hơn so với điều hoà không khí bình thường.

Điều hoà Nhật Bản là sản phẩm cao cấp và có giá cao hơn rất nhiều so với điều hoà bình thường.

Điều hoà không khí dùng để thay đổi nhiệt độ trong phòng, để cơ thể con người dễ thích nghi và không bị tác động bởi thời tiết khắc nhiệt bên ngoài.

Sản phẩm điều hoà không khí ngày càng trở nên thiết yếu với mọi gia đình từ thành phố tới nông thôn. Việc chọn mua một chiếc điều hoà cũng rất quan trọng vì nó gắn bó lâu dài với chúng ta.

điều hoà không khí

Với điều hoà không khí nội địa Nhật, sẽ mang lại cho người dùng cảm gíac dễ chịu hơn rất nhiều, bởi những tính năng thông minh, hiểu người dùng.

Bài viết này sẽ đưa ra những đặc điểm nổi bật nhất của điều hoà nội địa Nhật so với điều hoà không khí bình thường.

1. Điều hoà nội địa Nhật có dễ lắp đặt không?

Điều hoà nội địa Nhật đều có cấu tạo giống với các điều hoà khác.

Điều hoà Nội địa lắp đặt cũng giống với các điều hoà thông thường khác, thêm 1 công đoạn là hút chân không ống đồng và nguồn điện.

điều hoà nội địa

Mọi nhân viên lắp điều hoà có thể lắp điều hoà nội địa Nhật một cách dễ dàng. Và điều hoà nội địa nhật cũng được bán rất nhiều, tại Việt Nam (hàng bãi và hàng mới)

Nên việc lắp điều hoà nội địa Nhật cho chúng ta rất dễ dàng.

2. Chất liệu và hình thức của điều hoà nội địa

Cùng một công suất, điều hoà nội địa Nhật có trọng lượng lớn hơn so với điều hoà thông thường. Vì có những đặc điểm phức tạp, những công nghệ tiên tiến hơn.

điều hoà nội địa

Chất liệu của điều hoà Nhật có sự khác biệt rất lớn, bóng hơn, đây là chất liệu nhựa chống bám bụi, theo thời gian, điều hoà Nhật vẫn luôn như mới.

Hình thức của điều hoà nội địa Nhật cũng không có sự khác biệt quá nhiều so với điều hoà bình thường. Nhưng đi vào những chi tiết nhỏ, từ con ốc đến cửa gió, điều hoà nội địa nhật được gia công tỉ mỉ và trông đẹp hơn.

Vì thế điều hoà Nội địa nhật sẽ ổn định hơn về thẩm mỹ, không bao giờ bị lỗi thời, vẫn như mới theo thời gian.

3. Những công nghệ của điều hoà nội địa Nhật

Điều hoà nội địa Nhật được chia làm 2 phân khúc chính:

  • Điều hoà hàng thường
  • Điều hoà Full chức năng

Với điều hoà hàng thường sẽ có 2 chiều, Inverter, chống khô da

Với điều hoà hàng full chức năng sẽ có thêm: Nhận diện thân nhiệt, Tự làm sạch màng lưới, Tạo Ion để khử mùi...

Đặc điểm gió của điều hoà Nhật, Gió của điều hoà nội địa Nhật tạo ra rất êm, dễ chịu, mạnh nhưng không gây khó chịu cho người dùng. Gió rất mềm, sâu và tự nhiên.

Hơi lạnh thì rất dịu nhẹ, không gây khô da và đặc biệt không gây sốc nhiệt. Khi chúng ta bật điều hoà Nhật, nó sẽ làm lạnh từ từ, để tránh bị sốc nhiệt. Bạn sẽ cảm nhận rõ sự khác biệt hơi lạnh của điều hoà không khí nội địa và điều hoà bình thường.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện. Đây là công nghệ chỉ có ở điều hoà cao cấp của điều hoà bình thường, còn với điều hoà Nhật, đây là công nghệ thấp nhất, phải có ở mỗi điều hoà Nhật. Sẽ giúp tối ưu chi phí điện năng của gia đình.

Ngoài ra điều hoà Nội địa chạy rất êm, gần như không phát ra tiếng ồn từ cục nóng. Đây cũng là mội sự khác biệt so với điều hoà thông thường.

Điều hoà nội địa Nhật chạy cũng rất ổn định, bền bỉ trong thời gian dài. Trong thời gian hoạt động liên tục, điều hoà nội địa Nhật sẽ không có dấu hiệu bị yếu đi mà hiệu năng vẫn đạt ở mức ổn định.

Theo thời gian các thương hiệu điều hoà Nhật - Panasonic, Hitachi, Fujitsu, Mitsubishi,... cũng phát triển nhiều các tính năng thông minh khác như kết nối qua App di động, sinh thái, thân thiện với môi trường...

Và từng hãng sẽ có tên gọi cho công nghệ của mình khác nhau.

Điều hoà nội địa Nhật là một phân khúc cao cấp hơn so với điều hoà bình thường, về từng chi tiết.

Duy nhất có một đặc điểm là điều khiển của điều hoà Nhật là giao diện tiếng Nhật, nên thời gian đầu sử dụng, người dùng phải nhìn bản dịch.

4. Bảo trì điều hoà

Thời gian bảo trì điều hoà Nhật là bình thường (khoảng 1 năm), thợ kỹ thuật của máy sẽ bảo trì, làm sạch bụi bám ở cục nóng và cục lạnh, kiểm tra...

Còn với người dùng, phải làm sạch bụi bám ở màng lưới sau cục lạnh. Với điều hoà Nhật Full chức năng sẽ có tự làm sạch màng lưới. 

 Sản phẩm tương tự

Phát triển bởi KAKU TEAM, Copyright © 2022 KAKU VIETNAM. All rights reserved.