Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Cơm TOSHIBA RC-10VXN và RC-18VXN Nội Địa Nhật

Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Cơm TOSHIBA RC-10VXN và RC-18VXN Nội Địa Nhật

Nồi cơm toshiba nội địa Nhật RC-10VXN và RC-18VXN là model nồi cơm cao cấp mới nhất.

Công nghệ của nồi là cao tần IH, áp suất và hút chân không.

Ngoài 3 công nghệ trên, nồi cơm Toshiba Nhật Bản còn có rất nhiều thực đơn nấu.

nồi cơm RC-10VXN nồi cơm RC-10VXN

Xem chi tiết nồi cơm Toshiba:

Chi tiết sản phẩm: RC-10VXNRC-18VXN

1.Tên Chi Tiết Nồi Cơm

2.Bảng Điều Khiển Bằng Tiếng Việt

3.Cách Chăm Sóc Và Vệ Sinh Nồi Cơm

4.Về Hình Thức

Nồi cơm TOSHIBA RC-10VXN-W nội địa Nhật cao cấp, công nghệ hút chân không

Về hình thức của nồi cơm Toshiba nội địa Nhật VXN thì không quá khác so với các model đời trước như VSM, VSL…

Bề ngoài vẫn là dạng nhình vuông, bo tròn…, có quai xách, màn hình hiển thị LCD, Chất liệu nhựa chống bám bụi…

5. Đặc Điểm Nổi Bật

  • Dung tích 1L
  • Lõi nồi thêm 1 lớp than Bincho
  • Công nghệ cao tần IH, áp suất, hút chân không
  • Cơm ngon, chín thấu, dẻo
  • Bảo quản cơm đươc 40h
  • Model mới có nhiều thay đổi, phù hợp hơn với người dùng
  • Menu nấu đa dạng, thông minh
  • Chức năng hẹn giờ cơm chín, tiện dụng hơn
  • Mang lại không gian nhà bếp đẹp

6. Menu Nấu Của Nồi :

Chức năng nấu cơm Gạo trắng, gạo chưa rửa Khuyến nghị khóa học nấu cơm "Bếp này" nấu 7 cách khác nhau
Ngọt và ngọt (kết cấu thực phẩm nấu chín) "Khoai lang luộc"
Khóa học nấu ăn nhanh Sokuma / Nấu sớm
Khóa học vận chuyển Nấu cơm sinh thái
Các khóa học khác Cơm chín / cơm chín / cơm chín / số lượng nhỏ / bữa trưa
Khác Gạo lứt Nồi cơm điện này / cơm trắng trộn chung chia làm 3 cách (gạo lức + gạo trắng) / cháo / cơm nắm
Lúa mạch / gạo kê Lúa mạch / gạo kê
 nấu ăn Trứng suối nước nóng

7. Thông Số Nồi Từ Nhà Sản Xuất:

Kỹ năng nấu ăn
Nồi trong Nồi than Bincho
Lớp phủ bên ngoài Than Binchotan chứa áo hồng ngoại xa
Lớp phủ bên trong Áo khoác kim cương titan
Không gian sôi liên tục -
Đáy dưới đáy ● (7) ● (9)
Kiểm soát áp suất khí quyển
  • Độ chân không 0,5 ~ (0,6 tại thời điểm giữ nhiệt)
  • Áp suất 1,2 atm (áp suất thay đổi)
Ngâm Chân không Hitoshi
Thời gian giữ nhiệt ※ 2 Gạo trắng cách nhiệt cách nhiệt 40 giờ
(gạo nấu sinh thái gạo nâu mixture hỗn hợp gạo trắng gạo lúa kê gạo cách nhiệt 12 giờ)
Đặt chỗ Đặt độ ẩm chân không (trừ nấu cơm sinh thái)
Gia công nắp trong Gia công lúm đồng tiền (thép không gỉ)

8. Chỉ Số Của Nồi Từ Nhà Sản Xuất:

Điện năng tiêu thụ (W) 1420
Tiêu thụ điện năng tại thời điểm nấu cơm (Wh) * 3 185.0 (gạo nấu sinh thái)
Tiêu thụ năng lượng nhiệt mỗi giờ (Wh) * 4 12.7 (nấu cơm sinh thái)
Tiêu thụ điện năng hàng năm * 4 85,6kWh / năm Loại: B
Kích thước: Chiều rộng x chiều sâu x chiều cao (mm) 269 × 330 × 226 (chiều cao mở nắp: 440)
Trọng lượng cơ thể (kg) Khoảng 5,8
Tỷ lệ thành tích tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng (năm mục tiêu 2008)  105% (gạo nấu sinh thái)
Kích thước riêng: Chiều rộng × chiều sâu × chiều cao (mm) 296 × 387 × 265
Khối lượng riêng (kg) Khoảng 6,4
Độ dài mã (m) 1
Phụ kiện Shimmering (độc lập), cốc đo

 

Trước đó Trải nghiệm với sen tắm TOTO nội địa - Vòi sen TOTO
Tiếp theo Cách chọn mua bếp từ nội địa Nhật - Sự lựa chọn tốt nhất
Comment(s)