Hướng dẫn lắp và sử dụng bếp từ MITSUBISHI nội địa Nhật

Hướng dẫn lắp và sử dụng bếp từ MITSUBISHI nội địa Nhật

Bếp từ MITSUBISHI là chiếc bếp từ mang đúng phong cách, đặc trưng nhất của hàng nội địa Nhật, hình thức bếp MITSUBISHI được thiết kế rất chắc chắn, cứng cáp… và tiện dụng đến từng thao tác nấu ăn.

  1. Hướng dẫn lắp đặt bếp từ MITSUBISHI Kích thước lắp đặt

 

Kích thước lắp đặt và kích thước bếp mitsubishi

Tất cả các bếp từ nội địa Nhật của các hãng như HITACHI, PANASONIC và MITSUBISHI đều chung 1 kích thước cắt đá: 46x56cm, ngoài ra với bếp từ MITSUBISHI này cần lưu ý thêm về chiều sâu: 23cm, lề đá không quá 4cm. Còn kích thước của bếp từ MITSUBISHI51x60cm.

Cách đặt bếp:

Cách đặt bếp từ nội địa Nhật

Sau khi cắt mặt đá cho bếp từ, bước tiếp theo là đặt bếp. Đầu tiên, chúng ta dùng tay, cầm/nắm vào 2 bên lề của bếp, nhấc ra khỏi thùng và đặt vào mặt đá như trong hình. Đua mặt trước của bếp xuống trước sau đó đưa phần sau như hình mũi têm. Sau khi đặt bếp xong, chúng ta căn chỉnh bếp song song với lề đá và điều chỉnh vị trí cho cân đối. Rồi đấu điện.

Cách đấu điện

Các bếp từ Nhật nội địa thường dùng điện 200V, nên sử dụng được với điện Việt Nam, chúng ta đấu điện cho bếp từ như các thiết bị thông thường khác. Nên đấu dây tiếp mát cho bếp, để tránh bị tê khi chúng ta nấu ăn với bếp.

Lưu ý: dây nguồn cho bếp tối thiểu là dây tiết diện 2.6, với những gia đình không sử dụng ổ cắm cho bếp, thì cần đấu qua aptomat 20A.

Xong!!!…. Cho bật bếp lên và nấu ăn.

2. Cách sử dụng bếp từ MITSUBISHI

phụ kiện bếp từ mitsubishi

Cần hỗ trợ xin liên hệ: 0912564599

 

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *