Hạn chế của máy rửa bát nội địa Nhật

Hạn chế của máy rửa bát nội địa Nhật

Mấy năm đổ lại đây, máy rửa bát đã trở thành một thiết bị gia dụng thiết yêu với những gia đình bận rộn. Nên nhu cầu cần có máy rửa bát càng ngày càng cao.
Nhưng máy rửa bát rửa có hiệu quả bằng tay không?

Hạn chế đầu tiên của máy rửa bát nội địa Nhật là lượng bát đĩa mỗi lần rửa là không nhiều, chỉ dùng cho gia đình 6 người ăn, ngoài ra không rửa được nồi chảo….

Một hạn chế nữa của máy rửa bát Nhật là nguồn điện, hàng nội địa Nhật nguồn điện sử dụng là 100V, nên phải cắm qua đổi nguồn.

Ưu điểm:

Với máy rửa bát nội địa Nhật có 2 dòng âm tử và dương tủ, công năng, chức năng, số bát đĩa mỗi lần rửa đều giống nhau.
Về hiệu quả của máy rửa bát nội địa Nhật, công bằng mà nói máy rửa bát sạch hơn rửa bằng tay, không phải dùng đến hoá chất tẩy rửa.

Đầu tiên khi khởi động máy rửa bát, máy sẽ phun ra một lớp sương nóng để làm chảy dầu mỡ khỏi bát đồng thời quá trình này máy cũng nhận diện số bát đĩa và độ bẩn để đưa ra thời gian và lượng nước rửa hợp lí.
Sau đó máy sẽ cấp nước vào và làm nóng đến 80oC, sau đó dùng phun áp lực để phun vào bát đĩa. Đây là công đoạn mà máy mất nhiều thời gian nhất.
Hệt chu trình rửa máy sẽ sấy khô, đây cũng là một công đoạn rất quant trọng để khử mùi diệt khuẩn cho bát, tránh ẩm ướt tạo môi trường cho nấm mốc sinh nở.

Sau khi máy rửa xong, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt của máy rửa bát nội địa Nhật, ngoài ra máy rửa bát nội địa Nhật còn có công nghệ inverter, tiết kiệm điện, nước.

Với máy rửa bát nội địa Nhật, bạn sẽ không phải lo vệ sinh bát đĩa sau mỗi bữa ăn, dẽ có nhiều thời gian hơn.
Rửa hiệu quả hơn với muối rửa bát Finish.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *