Đánh giá trải nghiệm với máy rửa bát Panasonic NP-TH1 điện 220V

Đánh giá trải nghiệm với máy rửa bát Panasonic NP-TH1 điện 220V

Panasonic là thương hiệu có thể nói là thương hiệu nổi tiếng nhất tại Nhật. Cho đến bây giờ, nó là hệ sinh thái gắn bó với cuộc sống sinh hoạt của người tiêu dùng. Thương hiệu này cũng đã phát triển mạnh ở nhiều nước trong đó có Việt Nam.

Sản phẩm máy rửa bát nội địa của Panasonic là sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng. Bởi nó phù hợp với văn hóa trong ăn uống của người Việt. Rửa bát sạch, hiệu quả, nhỏ gọn, tiết kiệm điện năng. Duy nhất có một trở ngại đó là nguồn điện sử dụng của nó là 100V. Khi dùng chúng ta phải cắm qua đổi nguồn.

Nhưng có một điều rất thú vị, đó là máy rửa bát Panasonic có phiên bản trực tiếp sử dụng điện 220V. Model của nó trong năm 2020 là NP-TH1 (tính năng cũng giống như NP-TH1 phiên bản nội địa Nhật).

Sau đây sẽ là đánh giá chi tiết cửa chiếc máy rửa bát Panasonic NP-TH1 phiên bản điện 220V.

Chất lượng Panasonic NP-TH1 so với phiên bản nội địa Nhật

Theo như thông số của Panasonic mọi thông số kỹ thuật, công nghệ, tính năng, chất liệu cấu tạo đều giống với máy rửa bát TH1 phiên bản nội địa.

Nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng máy rửa bát Panasonic NP-TH1 phiên bản 220V. Mà không cần dùng đến đổi nguồn, tiết kiệm được không gian trong nhà bếp, gọn gàng hơn.

Phiên bản này cũng đầy đủ các chu trình Diệt Khuẩn – Rửa – Sấy như máy Nhật nội địa. Ngoài ra còn có các chức năng rửa đặc biệt, rửa nước nóng 80o. Số lượng bát đĩa cho mỗi lần rửa là 6 bộ, tương đương với 6 người ăn.

máy rửa bát nhật bản

Tiết kiệm điện & nước khi rửa

Sau mỗi lần rửa, máy rửa bát NP-TH1 chỉ rửa hết 11L nước. Panasonic đã làm thử nghiệm rửa 6 bộ bát đĩa bằng tay, thì tiêu thụ hết 56L nước. Từ đó có thể thấy NP-TH1 giúp tiết kiệm 75% lượng nước khi rửa bằng tay.

Công nghệ này người dùng thường gọi là Inverter. Nó cũng có biến tần (tiết kiệm điện năng), công suất cao nhất của máy là khi sấy, chỉ đạt đến 1200W.

np-th1 tiết kiệm nước

Từ đó tiết giảm được rất nhiều thời gian và chi phí sinh hoạt trong gia đình.

Rửa sạch mọi bề mặt bát đĩa

Bằng cách xếp bát rất tối ưu và vòi phin 360o. Trong quá trình rửa, máy phun sạch hoàn toàn mọi bề mặt của bát đĩa, cả bên trong một cách đều đặn.

máy rửa bátNgoài ra còn có những vòi phun di động, đảm bảo mọi góc cạnh của bát đĩa đều được rửa sạch. Với những vòi phun dày, đều đặn lặp đi lặp lại trong quá trình rửa đảm bảo bát đĩa được rửa sạch hơn rất nhiều so với rửa bằng tay.

Đây cũng là đặc điểm rất tối ưu và nổi bật của máy rửa bát Panasonic. Từ đó cấu tạo của máy nhỏ gọn hơn so với các hãng khác nhưng vẫn đạt hiệu quả cao.

Tiết kiệm nước cũng từ cấu tạo vòi phun này mà có. Không có bất cứ lượng nước lãng phí nào khi lưu thông trong máy.

Tăng áp lực tia nước

Ngoài việc rửa hoàn toàn bề mặt trên và trong bát đĩa, còn có yếu tố là áp lực phun.

Làm tan, sạch những vết bẩn cứng đầu.

máy rửa bát panasonic

Những tia nước tách ra từng giọt li ti, áp lực mạnh phun vào bát đĩa, hiệu quả rửa được nâng cao rõ rệt.

Chức năng sấy khô

Sấy khô là công đoạn chỉ có máy mới làm được. Máy rửa bát Panasonic điện 220V có sấy khô, với nhiều tùy chọn khác nhau. Bát đĩa được sấy khô hoàn toàn, được bảo quản tốt hơn, giữ bát đĩa luôn sạch sẽ, ngăn ngừa vi khuẩn sinh sản. Trong bất kỳ hoàn cảnh thời tiết nào.

chức năng sấy khô np-th1

Trên đây là những tính năng của máy rửa bát Panasonic phiên bản điện 220V. Mọi chi tiết, chức năng, thông số hoàn toàn giống với phiên bản NP-TH1 nội địa Nhật.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *