Đánh giá hút mùi bếp PANASONIC nội địa Nhật – Thiết bị nhà bếp

Đánh giá hút mùi bếp PANASONIC nội địa Nhật – Thiết bị nhà bếp

Hút mùi nội địa Nhật là một thiết bị trong nhà bếp dùng để hút mùi, khói khi nấu ăn.
Đến thời điểm hiện tại, hút mùi nội địa Nhật chỉ có của hãng PANASONIC, vì đến thời điểm hiện tại chỉ có hãng PANASONIC sản xuất hút mùi bếp.

hút mùi bếp

Về hình thức:
Về hình thức, hút mùi bếp nội địa Nhật sẽ không quá nổi bật, được chú ý trong nhà bếp của bạn, vì hãng không tập trung thiết kế hình thức cho hút mùi bếp, về hình thức thì hút mùi nội địa Nhật không được đẹp như các loại hút mùi cao cấp khác như Bosch và các thương hiệu châu Âu khác. Hút mùi nội địa Nhật được thiết kế rất đơn giản, chất liệu bằng hợp kim, mạ lớp sơn tĩnh điện chống bám dầu mỡ, không có nhiều công nghệ, các thiết bị điện tử chỉ có 1 mô tơ, các nút chọn mức hút. Thật là đơn gỉan, thậm chí có thể gọi là thô sơ…

Hút mùi bếp nội địa Nhật có hình thức đều hợp với hầu hết các loại tủ bếp, vì nó không được dùng để trang trí cho nhà bếp. Chỉ có phần bề mặt nhô ra.

Công dụng, hiệu suất hút:
Về hiệu suất hút thì thẳng thắn mà nói, hút mùi bếp nội địa có hiệu suất cực cao, hiệu quả. Theo như thông số của nhà máy PANASONIC, hút mùi bếp khi bật mạnh nhất, có lượng hút là 925m3/h mà công suất cao nhất chỉ đạt 75W, công suất hút quá hiệu quả mà tiết kiệm điện. Với công suất hút như thế này, mọi mùi, khói do nấu nướng với bếp, được hút mùi nội địa hút hết, mang lại không gian nhà bếp thông thoáng hơn.
Độ tiện dụng:
Tính tiện dụng của hút mùi bếp nội địa Nhật cảm nhận được khi vệ sinh, các chi tiết của hút mùi nội địa Nhật cực dễ tháo, lắp để vệ sinh, không cần dùng đến dụng cụ như tuavit,… công việc vệ sinh hút mùi sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều, lớp sơn tĩnh điện chống bám dầu mỡ, cũng làm công việc vệ sinh nhẹ nhàng hơn.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *