Có nên mua máy giặt bãi nội địa Nhật dưới 10 triệu đồng?

máy giặt nhật bản

Có nên mua máy giặt bãi nội địa Nhật dưới 10 triệu đồng?

Máy giặt nội địa mùa đông bán rất chạy, nhất là với máy giặt bãi. Sự khác biệt lớn nhất của máy giặt nội địa là có sấy khô. Vào mùa đông, mua mưa, ẩm ướt việc sấy quần áo là rất cần thiết. Công nghệ sấy của nó rất ưu việt, sấy xong, quần áo có thể mặc được ngay.

Khi sử dụng máy giặt Nhật được lâu hơn, thì người dùng còn nhận ra được nhiều sự vượt trội của nó. Như sự bền bỉ, tiết kiệm điện, tiện dụng,… Thường thì người dùng Việt Nam sử dụng máy giặt bãi nội địa Nhật. Vì giá thành rất tốt, dễ mua và công nghệ của nó hơn hẳn máy giặt mới.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy giặt Nhật bãi. Với đầy đủ các chủng loại, đều đáp ứng được hết với nhu cầu người dùng. Chúng được phân loại bằng phân khúc giá, với giá càng cao thì máy càng đẹp, chức năng nhiều hơn và đời cao hơn. Có một phân khúc giá rất rẻ đó là dưới 10 triệu.

Bài viết này sẽ đánh giá chất lượng của những máy giặt bãi nội địa Nhật có giá dưới 10 triệu đồng.

Về hình thức

Chắc chắn máy Nhật bãi thuộc phân khúc này không còn đẹp, nguyên vẹn và có sự chắp vá các linh kiện. Các phụ kiện như cửa, nắp xà phòng, lọc cặn, lọc bụi không còn khít, trơn chu.

Ngoài ra những model phân khúc này thuộc đời sâu, những model thấp của các hãng.

Nói chung về hình thức phân khúc này không hoàn hảo, không đẹp, thậm chí là không nguyên vẹn.

Chất lượng máy giặt bãi nội địa Nhật

Bên ngoài hình thức không thể đánh giá được chất lượng bên trong của máy. Với phân khúc giá này, người dùng hoàn toàn có thể sở hữu được chiếc máy giặt nội địa có đủ chức năng giặt – xả – vắt – sấy. Hoạt động êm, ổn định và tiết kiệm điện.

Chất lượng của máy giặt thuộc phân khúc này còn rất tốt, có thể sử dụng thêm hàng chục năm nữa. Và những công nghệ của máy rất ưu việt, tiện dụng. Quần áo được giặt sạch, sấy khô, không bị rối.

Vì thế người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn loại máy giặt nội địa thuộc phân khúc này. Nó hoàn toàn đáng số tiền bỏ ra, đồng hành cùng gia đình trong việc giặt giũ quần áo.

Cách chọn máy giặt Nhật với phân khúc dưới 10 triệu

Ở phân khúc này, người dùng không nên quá tập trung vào hình thức của máy. Mà nên kiểm tra bên trong, phải đạt ít nhất những yếu tố sau:

  • Các khớp nối còn chắc chắn
  • Kết cấu của máy còn vững, cân đối
  • Những con ốc còn đầy đủ
  • Khi vắt thử, độ rung thấp, không bị xê dịch
  • Gioăng không bị rách
  • Sự đàn hồi của lồng giặt còn trơn, không bị mắc
  • Quay bên trong lồng máy, không bị vướng, kẹt ở điểm nào

Đó là những yếu tố cốt yếu nhất để có được chiếc máy giặt bền bỉ, ổn định. Ngoài ra nên mua máy có bảo hành, để yên tâm sử dụng hơn.

Đội ngũ Kaku.vn

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *