Cảm giác sau một thời gian sử dụng lọc không khí Nhật Bản

Cảm giác sau một thời gian sử dụng lọc không khí Nhật Bản

Tôi từng là nhân viên bán hàng nội địa Nhật được rất nhiều năm, mặc dù là bán nhiều năm  nhưng vẫn không đủ điều kiện để sử dụng trực tiếp các sản phẩm chất lượng của hàng nội địa Nhật.

Nhưng sau một thời gian gắn bó, tôi cũng đủ điều kiện để tự mua cho gia đình một chiếc lọc không khí Nhật Bản, KC-H50 đây là model rẻ tiền nhất của lọc không khí nội địa.

Đến thời điểm này, tôi đã dùng được 4 tháng, nhờ đó mà tôi có những cảm nhận thật sự về máy lọc không khí Nhật Bản để viết bài viết này. Tôi sẽ không giới thiệu về chức năng của máy nữa, mọi người có thể

xem tại: https://www.kaku.vn/thiet-bi-theo-mua/may-loc-khong-khi

Sau đây là những trải nghiệm của tôi về lọc không khí mà tôi đang dùng KC-H50.

Trước khi quyết định mua lọc không khí về dùng, tôi rất đắn đo mặc dù là mua được với giá tốt hơn khách hàng, vì lọc không khí vẫn là cái gì đó rất xa xỉ, chỉ những gia đình có điều kiện mới nghĩ đến việc mua một chiếc lọc không khí.

Hình ảnh trực tiếp

Nhưng môi trường ở thành phố buộc tôi phải sắm một chiếc lọc không khí và tất nhiên tôi chọn lọc không khí nội địa Nhật.

Vềc chiếc lọc không khí KC-H50 tôi nắm như trong lòng bàn tay, về chức năng và cách sử dụng, nhưng điều duy nhất tôi thiếu là cảm nhận và cảm giác sử dụng và mức độ hiệu quả của lọc không khí KC-H50 này.

Sau 4 tháng sử dụng, tôi thấy không khí nhà tôi thay đổi rất nhiều, theo chiều hướng tích cực, bụi bám vào các thiết bị cũng ít hơn rất nhiều.

Mỗi khi bước về nhà là không khí thay đổi rất đột ngột, khác hẳn so với không khí bên ngoài, nó giống như kiểu từ bên ngoài trời nóng đi vào phòng điều hoà. Thật dễ chịu,

Nhưng có một điều cản trở tôi rất nhiều từ khi có lọc không khí trong nhà là tôi rất ngại ra ngoài nếu không  có việc cần thiết, độ chênh lệch không khí trong phòng tôi và bên ngoài có thể cảm nhận rất rõ, nên tôi rất ngại ra ngoài.

Về chức năng bù ẩm của máy lọc không khí KC-H50 Nhật bản cũng rất hiệu quả, nó tạo ẩm rất tự nhiên, không phải là tạo ẩm bằng hơi nước như chúng ta nghĩ, nó tạo ẩm rất tự nhiên, cảm giác đó là lượng ẩm của thiên nhiên chứ không phải là máy.

Duy trì độ ẩm là một chức năng rất cần thiết, nó chống khô da, và tôi có thể bật điều hoà mà không sợ bị khô.

Trên đây là cảm nhận của tôi sau một thời gian sử dụng,  hiện tại, chiếc lọc không khí này dùng rất hiệu quả và ổn định, việc lựa chọn mua lọc không khí Nhật Bản của tôi rất đúng đắn, nhờ đó mà các bạn tôi đến chơi cũng mua khi biết tôi sử dụng chiếc lọc không khí này.

 

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *