Bếp từ Panasonic KZ-G32AK (màu đen/đen) có bếp hồng ngoại và lò nướng

9.050.000 ₫

In stock
SKU
KZ-G32AK

KZ-G32AK (mặt kính màu đen/thân màu đen) là bếp từ IH thương hiệu Panasonic sản phẩm nội địa nhật bản. Thiết kế cấu tạo gồm hai bếp từ IH, một bếp hồng ngoại và một lò nướng. Bếp có thiết kế màu đen nguyên khối. Chức năng đun nấu nhanh, đun bằng công nghệ từ IH không đốt cháy không khí và an toàn, lò nướng là loại nướng đối lưu hai mặt chín đều mà không cần đảo.

Điểm nổi bật và tính năng

 • Cấu tạo với hai bếp từ IH (3kW) + một lò nướng đối lưu + bếp hồng ngoại (1,2kW)
 • Kiểm soát điện tử, inverter tiết kiệm điện
 • Công nghệ từ IH đun nấu siêu nhanh mà không đốt cháy không khí khi đun nấu
 • Cảm biến chống quá nhiệt - chống cháy
 • Lò nướng hai mặt đối lưu (với các cảm biến)
 • Chức năng hẹn giờ từng bếp
 • Tuỳ chọn Menu đun nấu, Menu thực đơn nướng có sẵn

Thông số từ nhà sản xuất

 • Điện nguồn 200V
 • Kích thước: 67 x 66 x 28 cm (kích thước lỗ đặt bếp 46*56CM)
 • Màu sắc (đen nguyên cả bếp)
 • Không vì nó là hai mặt nước nướng đưa nước không cần thiết, bạn có thể thưởng thức ẩm thực nướng dễ dàng. ◆ tối ưu kiểm soát nhiệt độ bên trong sự kiểm soát của lao động chứ không phải là vàng nâu ngon nóng trên và dưới lật trên cả hai mặt nướng. Nếu không có những rắc rối của đảo lộn, bề mặt có màu nâu vàng, vừa được nướng ngon ngọt ngon. ◆ nấu nướng đơn cá đơn giản thức món cá nướng với nấu tự động duy nhất là để bắt đầu bằng cách chọn nút "menu". ◆ Bằng hệ thống xả thải để ngăn chặn bụi bẩn trên nồi tường Bằng cách hướng khói trở lên hơn là lùi, bằng cách ngăn chặn sự tiếp xúc với tường nhà bếp, nó làm giảm bẩn. ◆ Bộ cảm biến Nhiên liệu Nhỏ để Hỗ trợ Taste Nhiệt độ đánh bắt chính xác ở đáy nồi với cảm biến ánh sáng để giữ nhiệt độ thiết lập. Với các thiết lập nhiệt độ theo thực đơn của thực phẩm chiên, bạn có thể nấu ngon mà không có rắc rối. ◆ Ánh sáng Điều khiển nhiệt độ chiên Nhiệt độ có thể tăng lên 10oC. Làm nóng ở nhiệt độ đặt với nhiệt độ cao, ngay cả khi nhiệt độ giảm khi thêm thức ăn, nhanh chóng phát hiện và quay trở lại nhiệt độ. Nó giữ nhiệt độ không đổi vì vậy ngay cả khi bạn tiếp tục chiên nó sẽ được hoàn thành. Vận hành dễ dàng với các nút lớn Thao tác trên bề mặt Mặt nạ Đặt các nút lớn trên đầu trang và dễ vận hành. Dễ sử dụng với các chức năng dễ nấu. ※ Trong lò sưởi IH có nồi có thể được sử dụng và chậu không thể sử dụng tùy thuộc vào vật liệu và hình dạng của đáy nồi. Vui lòng kiểm tra chi tiết trên trang nhà sản xuất.
Viết Nhận Xét của Bạn
You're reviewing:Bếp từ Panasonic KZ-G32AK (màu đen/đen) có bếp hồng ngoại và lò nướng
Đánh Giá của Bạn
Viết nội dung câu hỏi
Viết Nhận Xét của Bạn
You're reviewing:Bếp từ Panasonic KZ-G32AK (màu đen/đen) có bếp hồng ngoại và lò nướng
Đánh Giá của Bạn
Viết nội dung câu hỏi

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho sản phẩm này. Bằng cách đặt câu hỏi bạn đã đồng ý với Điều khoản & Quy định của chúng tôi.

Vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin bên dưới để chúng tôi có thể liên hệ với bạn.

Chúng tôi xin lỗi vì sự thất vọng của bạn. Chúng tôi luôn tìm cách để phục vụ tốt hơn, và phản hồi của bạn là một phần vô giá của quy trình đó.

Vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin bên dưới để chúng tôi có thể liên hệ với bạn.

Phomuaban1 Phomuaban2 TtvnolSG TtvnolHN TtvnolHP 5giay Muare1 Muare2 Muare3 Muare4 Webtretho1 Webtretho2 Lamchame Hdvietnam Nhattao1 Nhattao2 Handheld otosaigon
Phát triển bởi Đội ngũ Kaku, Copyright © 2018 Kaku. All rights reserved.